Tin Tức

400 khách tham gia lễ tri ân của tập đoàn Sun Group tại Phu Quoc Emerald Bay

27/01/17

Vào những ngày cuối tháng 12/2016, 400 khách hàng thân thiết của tập đoàn Sun Group đã được mời để trở thành những vị khách đầu tiên tận hưởng những ngày nghỉ đầy hứng khởi tại khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group

vẻ đẹp tuyệt vời của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Emerald Bay Phú Quốc

Trong 5 ngày từ 21/12 đến 25/12/2016, 400 khách hàng thân thiết cùng với gia đình mình đã trở thành các thượng khách đầu tiên tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Emerald Bay JW Marriott Phu Quoc. Sự kiện này nằm trong một chuỗi chương trình tri ân khách hàng của cuối năm 2016 với tên gọi “Bình minh trên biển” – món quà đại diện cho tấm lòng của tập đoàn Sun Group gửi đến những tặng khách hàng đã ủng hộ Sun Group trong suốt 10 năm qua.

 

Điểm đáng chú ý nhất của những ngày tri ấn khách hàng chính là này là đêm nhạc với chủ đề “Bình minh trên biển”. Đêm nhạc có sự tham gia của những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt như  nam ca sĩ Bằng Kiều, danh caThu Phương, Đăng Dương, nam ca sĩ Tùng Dương và cả nghệ sĩ Violin Solo Anh Tú. Các nghệ sĩ đã trình diễn những bản nhạc, những bài hát làm nên tên tuổi của mình để phục vụ các quý khách hàng của Sun Group. Trong một  không gian sang trọng và đẳng cấp, quây quần với những thành viên thân yêu của gia đình và thưởng thức bữa ăn ngon miệng lại được lắng nghe những giai điệu tuyệt vời đã khiến những khách hàng của tập đoàn Sun Group có những trải nghiệm hoàn hảo về Emerald Bay.

đêm nhạc bình minh trên biển để tri ân khách hàng của tập đoàn Sun Group

Ngoài việc tận hưởng thiết kế tuyệt đẹp của Emerald Bay, các khách hàng cũng được đắm mình trong bầu không khí trong lành tuyệt đối tại Đảo Ngọc. Các khách hàng cũng được tham gia nhiều hoạt động vui chơi dưới nước như: lặn biển, lướt Cano quanh đảo, tắm biển… trong cảnh sắc tuyệt đẹp của biển bãi Khem. Tất cả các khách hàng đều đã có những ngày nghỉ ngơi không thể nào quên tại Emerald Bay Phú Quốc và như được tiếp thêm năng lượng cho những ngày bận bịu sắp tới.

 

Chương trình tri ân khách hàng của tập đoàn Sun Group đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao của tất cả khách mời có mặt. Song, “Bình minh trên biển” chỉ là một trong số hàng loạt những hoạt động tri ân khách hàng cực kỳ ý nghĩa mà Sun Group sẽ dành tặng cho những khách hàng ủng hộ sản phẩm của mình. Trong năm 2017 tới, sẽ có nhiều hoạt động tri ân mới đầy bất ngờ và hấp dẫn hơn dành cho các khách hàng thân thiết của tập đoàn Mặt Trời.

400 khách hàng đầu tiên của Emerald Bay Phú Quốc ngoài việc được tận hưởng đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế còn được thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của biển Bãi Khem – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Với chương trình tri ân này, Tập đoàn Sun Group đã một lần nữa khẳng định giá trị và tiềm năng phát triển vô hạn của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa. Với tổ hợp cáp treo và khu vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng đang được xây dựng tiếp tục tại Bãi Khem, chắc chắn trong thời gian tới, giá trị sinh lời của các sản phẩm bất động sản đến từ chủ đầu tư Sun Group chắc chắn sẽ tăng vọt và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *