Tin Tức

Bất động sản "Condotel" cơ hội mới hay thách thức ?

Premier Resedece Phu Quoc
3/03/17

Với những bước chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Việt Nam như hiện nay, phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp là “Condotel” đang tạo nên một xu hướng đầu tư mới, mạnh mẽ trên thị trường khi có rất nhiều những căn hộ được bán và mang nhiều triển vọng. Điển hình như những dự án Condotel Sungroup Phú Quốc là Premier Residences Phu Quoc.

 

Condotel – luồng gió mới trong thị trường bất động sản

Premier Resedece Phu Quoc

Premier Residences Phu Quoc căn hộ khách sạn

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra sôi động với sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là các sản phẩm đa dạng, phong phú như biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, và sự xuất hiện của Codotel – căn hộ khách sạn ở Việt Nam đã tạo nên xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản.

 

Thực tế, Condotel chính là sự kết hợp giữa hình thức căn hộ và khách sạn, đây mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển phổ biến tại thị trường Châu Á từ 20-30 năm, nhưng loại hình này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

 

Theo Luật Du lịch năm 2005, căn hộ du lịch là căn hộ có trang thiết bị, đầy đủ tiện nghi cho khách du lịch, có thể tự phục vụ trong thời gian lưu trú.

 

Bất động sản đang từng bước chuyển dần sang phân khúc cao cấp

Premier Resedece Phu Quoc

Premier Residences Phu Quoc cơ hội đầu tư mới

Bên cạnh những lợi thế của bất động sản Codotel, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội VNREA cũng đã đưa nhiều bất cập: “Năm 2016 có sự bùng nổ như dự kiến của Chính phủ, các giao dịch từ phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại quy mô trung bình, giá hợp lý sang các loại biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp. Đặc biệt, còn có sự bùng nổ trong bất động sản du lịch với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại: Phú Quốc,Quảng Ninh, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Nha Trang…

 

Cũng là do Chính phủ có chính sách thay đổi với hành lang luật pháp phù hợp. Tuy nhiên với Condotel lại phát triển mạnh mẽ do trùng với ý tưởng phát động phong trào các cấp khởi nghiệp và tăng số lượng doanh nghiệp để tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp làm ăn.

 

Condotel Sungroup Phú Quốc –  Căn hộ khách sạn cao cấp

Premier Resedece Phu Quoc

Premier Residences Phu Quoc với hệ thống bể bơi đẳng cấp

Là dòng sản phẩm mới nổi hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm từ giới đầu tư. Đón đầu xu thế đó, tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một điểm đến ấn tượng là Phú Quốc, nơi của những bãi biển xinh đẹp, nơi của sự phát triển đầy tiềm năng.

 

Đến với Premier Residences Phú Quốc chính là đến với thiên đường nghỉ dưỡng mà nhiều du khách đang hướng đến với một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà lại gần gũi với thiên nhiên trong lành, với những điều tuyệt vời hiếm có mà chỉ có mảnh đất Phú Quốc mới đem lại được.

 

Chính vì thế, việc sở hữu Phú Quốc là việc du khách đang cho mình cơ hội tận hưởng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, cuộc sống được hòa mình vào với thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư, một cơ hội sinh lời lớn với lợi nhuận cao, an toàn mà ổn định.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *