Tin Tức

Vẫn cần bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long

Vẫn cần bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long
27/06/17

Quảng Ninh trong những năm gần đây đang có mức tăng trưởng kinh tế vượt bậc, chỉ trong năm 2016 Quảng Ninh đã đạt 10,1% GDP tăng trưởng trong khi đó mức tăng trưởng đạt 6,5%. Do đó, mức sống của con người Hạ Long ngày càng được nâng cao, dù vậy không gian sống đẳng cấp và hiện đại vẫn chưa thực sự đủ chỗ cho những du khách cao cấp.

 

Bất động sản Hạ Long nguồn cung không đáp ứng đủ cầu 

Vẫn cần bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long

Bất động sản Hạ Long vẫn còn thiếu những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại

Hiện nay, với mức tăng trưởng kinh tế lớn, nhu cầu sống cao cấp của người dân cũng theo đó tăng lên, xu hướng lựa chọn những căn hộ đẳng cấp và hiện đại đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người đặc biệt là những người trẻ và những người nổi tiếng cũng luôn hướng đến một nơi có đầy đủ tiện ích hiện đại trên khắp thế giới như tại Dubai, New York…

 

Riêng đối với Việt Nam, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng… việc sinh sống tại các khu vực này đang ngày càng trở nên phổ biến với lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cư dân bởi những căn hộ được xây dựng mang nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế, vị trí, nội ngoại thất và cả những dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp… đặc biệt là tính nhộn nhịp, sôi động của thành phố và cả mức độ an ninh, đảm bảo an toàn, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ…sẽ là những khu vực đáp ứng tốt cho nhu cầu sống của du khách.

Hướng đến một không gian sống mở, thoáng đãng và trong lành, Quảng Ninh cũng trở nên nhộn nhịp với những nhu cầu sinh sống của người dân tại những căn hộ cao cấp ven biển. Nhiều người dân đã hướng đến tận hưởng cuộc sống thanh bình, trong lành và yên tĩnh, vừa thư giãn vừa tận hưởng những giá trị tốt lành đến từ thiên nhiên và cả những giá trị lớn cho chủ nhân trong tương lai.

 

Sở hữu bờ biển và bờ vịnh dài cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Quảng Ninh được định hướng trở thành điểm nóng thu hút nguồn vốn đầu tư khi có mức tăng trưởng kinh tế lớn của cả khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, để xây dựng Hạ Long thành một trung tâm du lịch chất lượng cao nhất trong 5 năm tới thì việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng đô thị chính là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất.

 

Vẫn cần bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long

Tiềm năng lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng với những tiện ích hiện đại

Bên cạnh đó, Quảng Ninh cũng đang có những chính sách khuyến khích để thu hút các nhà đầu tư nhằm xây dựng nên những tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn, những khu đô thị để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân và du khách quốc tế. Dù vậy, thực tế Quảng Ninh vẫn còn thiếu khá nhiều những tổ hợp nghỉ dưỡng bất động sản quy mô, đẳng cấp, nhiều tổ hợp khu đô thị với những tiện ích còn chưa thực sự đáp ứng đúng với nhu cầu của người dân.

 

Chính vì thế, dù có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển nhưng để có thể phát triển hơn nữa xứng đáng là trung tâm du lịch thì Quảng Ninh vẫn cần có những quy hoạch và những tổ hợp nghỉ dưỡng bài bản, quy mô, được kết hợp thông minh với những không gian sống gần gũi với thiên nhiên và độc đáo, ấn tượng về vị trí, cao cấp, hiện đại về tiện ích và dịch vụ để mang đến cho người dân và du khách những không gian sống tốt nhất, đẳng cấp nhất.

 

Vẫn cần một bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long

Vẫn cần bước nhảy vượt bậc cho bất động sản Hạ Long

Những dự án được xuất hiện ven biển là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp

Nếu Đà Nẵng, Phú Quốc liên tục có những bước tiến lớn mạnh với các siêu dự án thu hút nhiều ánh nhìn của nhà đầu tư và khách du lịch trong nước và quốc tế đến mỗi năm như: JW Marriott, Premier Village Kem Beach Resort, Intercontinental Đà Nẵng,… thì Quảng Ninh với những yếu tố giúp cho bất động sản phát triển thì vẫn cần có những bước nhảy vượt bậc, là một cú hích lớn cho sự phát triển hơn nữa của thị trường bất động sản với những không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

Hạ Long – một trong những thành phố đầy tiềm năng của Quảng Ninh chắc chắn trong thời gian tới sẽ đem đến những điểm mới cho thị trường này để nhanh chóng phát triển ngang tầm với những thành phố khác tại khu vực khi thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn. Từ đó, không gian sống cũng theo đà phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao với hệ thống tổ hợp nghỉ dưỡng được xây dựng lớn mạnh, quy hoạch và bài bản. Đồng thời cũng mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cao của người dân địa phương và du khách, là xu thế tất yếu cho sự phát triển kinh tế – xã hội như hiện nay.

 

Hiện nay, Hạ Long đã và đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn, nhiều những dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp, được xây dựng ở trung tâm đang là những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế. Những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp cũng đang mang đến cho người dân, du khách một thế giới mới với không gian độc đáo, ấn tượng từ vị trí cho đến thiết kế với những đường nét vô cùng sang trọng, với những tiện ích hiện đại và đẳng cấp cho nhu cầu sống cao nhất, thượng lưu nhất của người dân, đó cũng là một phần mà dự án Premier Village Hạ Long mà tập đoàn Sun Group đang đầu tư xây dựng.

 

Những dự án, những tổ hợp nghỉ dưỡng mà những ông lớn đã lựa chọn Hạ Long ( Quảng Ninh) làm điểm đặt đã góp phần thay đổi diện mạo của cả thành phố và giúp nâng tầm giá trị của bất động sản Hạ Long trên thị trường bất động sản.

 

Tham khảo thêm: Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *