Tin Tức

Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long

Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long
4/07/17

Hướng đến một cuộc sống tiện nghi và xứng tầm với sự phát triển của thành phố, Hạ Long đang có những bước chuyển dịch mạnh mẽ từ không gian sống chật hẹp tới những khu đô thị, những căn hộ mới đẳng cấp và hiện đại cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất của người dân.

Nhu cầu sống của người dân vẫn chưa thực sự đáp ứng

Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long

Những khu phố cũ chưa đáp ứng được nhu cầu sống của người dân

Hạ Long với những khu phố cũ là nơi lưu trú, sinh sống của nhiều người dân nơi đây. Dù những ngôi nhà mang mức giá hàng chục tỷ đồng nhưng người dân vẫn chưa thực sự hài lòng với những điều kiện xung quanh chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống tốt nhất. Bởi không gian sống còn chật hẹp và khá bí bách, không có cây xanh, an ninh không đảm bảo cho việc sinh sống của người dân.

Ngoài ra, những dịch vụ và tiện ích hiện đại vẫn còn chưa có, nhiều tiện ích dù có như: hồ bơi, nhà hàng, quán bar… nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được mong muốn của người dân về một môi trường sống tốt, chất lượng và đảm bảo.

 

Do đó, người dân Hạ Long thường tập trung đến những khu có không gian thoáng đãng và nhiều tiện ích hiện đại, những không gian ven biển để tận hưởng không gian trong lành và đầy thư thái thay vì việc đến những nơi chật chội trong khu phố với những tiện ích chưa thực sự đảm bảo.

 

Có thể nói, nhu cầu về một môi trường sống hiện đại, thoáng đãng, đầy đủ và một không gian mở với những tiện nghi, dịch vụ cao cấp đang là nhu cầu cấp thiết nhất cho bất động sản Hạ Long trong thời điểm này.

 

Việc đáp ứng nhu cầu về một điểm vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi hay những buổi chiều đi bộ, những buổi cuối tuần cùng gia đình thong dong ở những công viên đó đã hướng đến khu ” quảng trường Châu Âu”, là nơi trung tâm của thành phố Hạ Long, được tích hợp nhiều hạng mục như: đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa,… Chính vì thế, nơi đây luôn là điểm thu hút của người dân thay vì ở tại những khu phố cũ.

Bên cạnh đó, khu vực Quảng trường có diện tích rộng với sức chứa lớn lên đến ngàn người và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư cải thiện lớn sẽ là nơi hứa hẹn mang đến những sự kiện và lễ hội lớn tại Hạ Long, thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan.

 

Vừa qua, thay vì tổ chức carnaval như mọi năm thì Hạ Long lại chọn việc tổ chức lễ hội Chào hè 2017 với những mục vô cùng đặc sắc, đặc biệt điểm nhấn của lễ hội lần này chính là hướng đến Tuần Du lịch với nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long” mang đến niềm tự hào cho người dân nơi đây, và góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Hạ Long trên thị trường thế giới.

 

Sự chuyển mình làm thay đổi diện mạo khu vực

Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long

Những chung cư cao cấp với những tiện ích cao cấp được đầu tư

Theo thống kê trong vòng 2 thập kỷ qua, Quảng Ninh nằm trong top những địa phương có mức tăng trưởng mạnh, được thể hiện rõ vào năm 2016, mức GDP trung bình của Hạ Long đạt mức tăng trưởng cao hơn hẳn mức tăng trưởng trung bình của cả nước và cả Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.Từ mức tăng trưởng nhanh chóng về kinh tế, nhu cầu sống của người dân cũng đồng thời đi lên và đòi hỏi một mức sống xứng đáng với không gian sống cao cấp.

 

Được đánh giá là thành phố năng động, trẻ trung và có nhiều tiềm năng để hình thành nên một không gian sống đẳng cấp cho người dân nơi đây. Hạ Long đã thu hút được nhiều ông lớn với nguồn vốn đầu tư khủng để xây dựng những công trình, dự án lớn, đặc biệt là khu vực ven biển Hạ Long với thiên nhiên, cảnh quan tuyệt đẹp, với không gian thoáng đãng, trong lành của biển và của cả khu vịnh Hạ Long điểm du lịch nổi tiếng.

 

Hướng đến những khu đô thị, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp hiện nay như Phú Quốc tại Bãi Kem, Bãi Dài như: Premier Village Kem Beach, Premier Residences Phú Quốc… Bất động sản Hạ Long cũng sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn với những khu đô thị, phức hợp được đầu tư trải dọc ven biển với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại. Nổi bật như dự án nghỉ dưỡng của Sun Group với sự đầu tư kỹ lưỡng kiến tạo nên khu nghỉ Premier Village Hạ Long đang thu hút được giới siêu giàu và các nhà đầu tư lớn.

 

Chỉ riêng trong hai năm trở lại đây, Hạ Long đã có hơn 100 dự án bất động sản được hình thành với nguồn vốn đầu tư khoảng 100.000 tỷ đồng. Trong đó là sự xuất hiện của những đại gia bất động sản như: Sun Group, Vingroup, FLC Group, BIM Group, Tuần Châu… Đây là những dự án được triển khai tại những vị trí thoáng đãng, ven biển để mang đến nhu cầu sống tốt nhất của người dân và du khách.

 

Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long

Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển

 

Việc hình thành nên những khu phố và khu nghỉ dưỡng ven biển hứa hẹn mang đến một luồng gió mới cho thành phố Hạ Long, làm thay đổi diện mạo về không gian sống chất lượng và đảm bảo với những khu phố nhộn nhịp, hiện đại cùng hàng loạt những tiện nghi, những khu vui chơi, mua sắm đẳng cấp quanh khu vực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là phân khúc nghỉ dưỡng và nhà phố cao cấp, còn đối với phân khúc chung cư cao cấp vẫn chưa thực sự đủ để đáp ứng nhu cầu sống hiện tại của người dân với mong muốn sở hữu một nơi sống đảm bảo và tiện ích đầy đủ, sang trọng.

 

Thấy được nhu cầu cấp thiết đó, một nhà đầu tư lớn cũng bắt tay vào việc triển khai xây dựng dự án chung cư cao cấp để nâng cao chất lượng sống, với những tiện ích, dịch vụ được hội tụ đầy đủ để mang đến người dân nơi đây một cuộc sống tốt nhất về không gian, nhu cầu và cả những tiện nghi hiện đại, góp phần mở rộng Hạ Long và đưa Hạ Long nâng tầm cách sống. Đó cũng chính là biểu tượng của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, sẽ sớm sánh ngang với các quốc gia khác trên thế giới.

 

Như vậy, với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và khả năng thu hút khách du lịch quốc tế, nội địa cùng với điều kiện sống người dân ngày càng nâng cao… sẽ là cơ sở để cho bất động sản Hạ Long có những bước chuyển mình và tiến xa hơn nữa trên thị trường.

 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *