Tin Tức

Bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ, đồng hành với chiến lược phát triển du lịch

Premier Residences Phú Quốc
11/04/17

Thị trường bất động sản với những bước đi nhanh chóng trong những năm gần đây đã mang đến một luồng gió đầu tư mới thu hút mạnh các nhà đầu tư. Thời kỳ này sẽ là thời kỳ của bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ phù hợp với chiến lược du lịch. 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ

Premier Residences Phú Quốc-bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Năm 2017 sẽ là năm của thị trường bất động sản với những phân khúc mới, sôi động nhờ có nền kinh tế vĩ mô ổn định chính là nền tảng cam kết cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản. Nhờ đó mà dòng tiền đổ vào bất động sản ngày càng cao và được điều tiết theo xu hướng ổn định.

Với những yếu tố thuận lợi này, thời gian tới thị trường bất động sản chắc chắn sẽ là thời kỳ phân hóa mạnh. Tuy nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không chỉ dành cho những người có tiền mà còn gắn với các phân khúc khác là những người lớn tuổi và bảo hiểm.

Bởi có lẽ, với thị trường bất động sản như hiện nay thì việc chia ra thành 3 loại hình bất động sản là vô cùng hợp lý. Trong đó loại hình bất động sản hỗ trợ tăng trưởng gồm logictics, sân bay, khu công nghiệp, bến cảng và thứ 2 là loại hình bất động sản hỗ trợ cuộc sống, loại thứ 3 là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chính là loại hình đang có những ưu thế lớn mạnh nhất trong thời gian gần đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang có những bước tiến mạnh mẽ và bùng nổ trên thị trường, điều này rất phù hợp với chiến lược du lịch. Bởi Việt Nam đang là một đất nước với tiềm năng du lịch lớn thu hút được hàng loạt khách du lịch mỗi năm. Cùng với đó là hàng loạt các dự án lớn được đầu tư xây dựng được trải dài từ Bắc vào Nam dẫn đến nguồn cung nghỉ dưỡng tăng cao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn về du lịch.

Bất động sản nghỉ dưỡng điểm sáng trong phân khúc thị trường động sản

Premier Village bãi Khem-bất động sản nghỉ dưỡng

Những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Khem, mũi Ông Đội

Những năm gần đây, thị trường bất động sản diễn ra sôi động và nhanh chóng với hàng loạt các dự án được đầu tư và xây dựng, trong đó, ở phân khúc thị trường bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc sáng nhất.

Hiện nay, hàng loạt các ông lớn đã đổ xô vào đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển, đó là những căn hộ khách sạn cao cấp, những khu biệt thự biển hướng du khách đến những trải nghiệm của cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Bởi tiềm năng du lịch lớn là đường bờ biển dài với các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như thiên đường nghỉ dưỡng sẽ là lợi thế để thu hút, để tạo nên những ấn tượng lớn trong lòng du khách.

Tại các thị trường tiềm năng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… với tiềm năng du lịch lớn, thu hút được hàng ngàn du khách mỗi năm, các ông lớn như Sun Group, Vingroup, FLC… đã nhanh chóng đầu tư và thực hiện cho mình những dự án nghỉ dưỡng lớn để đảm bảo cho du khách một chất lượng sống đẳng cấp. Đó là Premier Village tại Bãi Khem một dự án siêu đắc địa, với vị trí có 1 không hai sẽ là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Cạnh đó là Condotel Sun Group Phú Quốc với những căn hộ được thiết kế đẳng cấp với kiến trúc hiện đại đem vào không gian nghỉ dưỡng sự thư thái và sang trọng.

Và không chỉ là Phú Quốc, không chỉ là sự xuất hiện của ông lớn Sun Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là VinGroup và hàng loạt các chủ đầu tư khác. Đó là khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo Rều (Bãi Cháy) của Vingroup mang đến khách du lịch một nơi nghỉ dưỡng tốt nhất và Condotel Đà Nẵng với những tiện ích hàng đầu.

Như vậy, với thời kỳ bùng nổ như hiện nay thì bất động sản nghỉ dưỡng chính là một cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư với cơ hội sinh lời cao, ổn định và an toàn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *