Tin Tức

Bất động sản Nha Trang sôi động cả phân khúc đất nền

Không chỉ nóng phân khúc nghỉ dưỡng ở bất động sản Nha Trang
4/07/17
Trong thời gian gần đây, hàng loạt dự án được đầu tư và triển khai tại vùng biển Nha Trang, nơi đây trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng, không chỉ thu hút các nhà đầu tư mà còn hút các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản Nha Trang sôi động với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng

Không chỉ nóng phân khúc nghỉ dưỡng ở bất động sản Nha Trang

Bất động sản Nha Trang lợi thế lớn ở phân khúc nghỉ dưỡng

Trong vòng 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa có những bước phát triển vượt bậc với hàng loạt các dự án được đầu tư và triển khai. Bên cạnh đó, diện mạo Nha Trang cũng dần được thay đổi với sự xuất hiện của những khu đô thị mọc lên, những căn hộ cao cấp nằm ven biển và cả những trung tâm thương mại, khách sạn, quán bar, nhà hàng được xây dựng…
Sự phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch cùng sự sôi động của bất động sản Nha Trang chính là động lực để nơi đây thu hút hàng loạt khách du lịch và các doanh nghiệp, chủ đầu tư đầu tư vào các dự án tại Nha Trang.
Không chỉ nóng phân khúc nghỉ dưỡng ở bất động sản Nha Trang

Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng ven biển được xuất hiện

Có thể nói, 2016 là năm sôi động của thị trường bất động sản Nha Trang với việc đón nhận được nguồn cung lớn. Có đến 7000 dự án, trong đó căn hộ nghỉ dưỡng chiếm đến 70%, là hàng loạt các dự án như: Vinpearl Beach Front Condotel, Vinpearl Empire Codotel, Panorama Nha Trang, Nha Trang Center 2 – Gold Coast, A&B Central Aquare Nha Trang, Diamond Bay Condotel, Aryana Smart Condotel… Với lợi thế lớn về bờ biển dài Nha Trang đang ngày càng chứng tỏ thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản trong phân khúc nghỉ dưỡng.
Cũng theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, ông Nguyễn Xuân Thùy cho biết. Thị trường bất động sản Nha Trang cũng đang trở nên sôi động khi hàng loạt các dự án được tăng giá mạnh thu hút các nhà đầu tư như: Trong3 tháng, Stella Nha Trang tăng 20%, 5 tháng Cham Oasis đã tăng 10%, trong 1 năm Mường Thanh Nha Trang đã tăng đến 55% và chỉ trong vòng 3 năm dự án The Costa cũng tăng 37%… Những con số này cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ và sức hút của các dự án bất động sản của khu vực là rất lớn.
Như vậy, dù phát triển khá nhanh và mạnh mẽ, mức giá bất động sản tăng cao nhưng thị trường luôn giữ mức ổn định, cung cầu cân bằng và không xuất hiện tình trạng bong bóng hay sốt ảo như ở TP.HCM.

Phân khúc đất nền cũng tăng trưởng khá mạnh

Không chỉ nóng phân khúc nghỉ dưỡng ở bất động sản Nha Trang

Thu hút lượng khách du lịch lớn đến với Nha Trang

Năm 2015, lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa đạt hơn 4,1 triệu lượt khách , trong đó lượng khách đến với Nha Trang có đến 4 triệu lượt và chiếm 99% thị phần. Năm 2016, lượng khách tăng lên gần 4,5 triệu lượt và doanh thu du lịch cũng ước đạt đến 8.300 tỷ đồng. So với năm 2015, con số này đã tăng được 20% và so với kế hoạch đã đạt 107%. Cứ theo đà tăng trưởng này, khách du lịch sẽ đạt đến 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Với việc tăng nhanh chóng về lượng khách du lịch sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Cũng tương tự như thị trường Nha Trang, Phú Quốc cũng là điểm nóng đầu tư với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng xuất hiện như: Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Condotel Phú Quốc… Đây cũng là thị trường tiêu biểu với những bước tăng trưởng nhanh chóng và vượt bậc, là đại diện cho bất động sản miền Nam, và Nha Trang, Đà Nẵng chính là đại diện cho bất động sản khu vực miền Trung.

 

Bên cạnh đó, việc đầu tư hạ tầng du lịch cũng là vấn đề cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng khách du lịch được đầu tư tại Nha Trang. Nếu năm 2015 – 2016 thị trường bất động sản Nha Trang sôi động với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng là căn hộ, biệt thự, thì 2017 chính là thời điểm mà các khu đô thị du lịch lần lượt xuất hiện hứa hẹn mang đến một không gian mới cho du khách, đáp ứng nhu cầu thời gian lưu trú cũng như nơi ở của khách du lịch.

 

Ngoài ra, không chỉ có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà ngay cả phân khúc đất nền cũng tăng trưởng vượt bậc. Dù không quá ồn ào trên thị trường như phân khúc nghỉ dưỡng nhưng phân khúc đất nền luôn có những bước tiến ổn định và vững chắc.

 

Có thể kể đến dự án Nha Trang Pearl Nam Sông Cái của Công ty TNHH Minh Phát, là một dự án quy mô lớn 50ha, được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hướng đến một môi trường sống trong lành, tiện nghi và hiện đại cho người dân.

 

Bao gồm 228 căn biệt thự cao cấp và 346 căn nhà phố liên kế , 644 căn nhà liền kề có sân vườn, 5 tòa chung cư, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ phù hợp với nhu cầu sống và nguồn tài chính của mình. Chỉ ngay ở giai đoạn 1, dự án đã khá thành công với 100% sản phẩm được giao dịch. Và cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm tìm đến dự án để lựa chọn cho mình một sản phẩm để làm nơi sống tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm bài viết: Bước chuyển mình của bất động sản Hạ Long


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *