Tin Tức

Bất động sản Phú Quốc tương lai sẽ ra sao?

Bất động sản Phú Quốc tương lai sẽ ra sao?
2/06/17

Mục tiêu cho đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành một khu kinh tế đặc biệt về du lịch, Trong giai đoạn hiện nay thì thời cơ bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc đang làm cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nao lòng. Một dự án bất động sản của Sungroup cũng đang làm mưa làm gió tại hòn đảo này đó chính là dự án Premier Village Kem Beach Resort được xây dựng tại bãi Kem (bãi Khem) của đảo Phú Quốc, đang được đón chờ nhiều nhất trong năm 2017 này.

 

Sự phát triển của bất động sản Phú quốc

Bất động sản Phú Quốc tương lai sẽ ra sao?

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh mẽ

Năm 2004, Phú Quốc đã được đầu tư quy hoạch để đi lên thành trung tâm du lịch và là một lĩnh vực chính trong sự phát triển kinh tế biển đảo Phú Quốc.

 

Phú Quốc nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, ở trong vịnh Thái Lan và có khí hậu cực kì thuận lợi cho phát triển du lịch, vị trí thì chỉ cách các thành phố lớn trong khu vực khoảng tầm 1 đến 2 giờ bay là đến. Trong tương lai Phú Quốc đang có một điều kiện rất lí tưởng để trở thành một khu du lịch có tầm cỡ lớn.

 

Trong cuộc hội nghị “Phú Quốc Meeting 2016” được tổ chức bởi hiệp hội bất động sản du lịch Việt Nam tổ chức, đã chỉ ra rất nhiều tiềm năng và cơ hội lớn để du lịch Phú Quốc phát triển trong tương lai, đặc biệt là vấn đề bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một tiềm năng rất lớn để đưa Phú Quốc đi lên thành một ông chủ lớn về bất động sản.

Hiện nay thì Phú Quốc đang có mức độ tăng trưởng và kinh tế phát triển rất cao. Các ban lãnh đạo ở đảo Phú Quốc đã cho biết lượng tăng trưởng bình quân rơi vào khoảng 27,5% trong năm 2015 và năm 2016 là 32,6%; GDP bình quân đầu người rơi vào khoảng 5.469 USD. Bên cạnh đó, nhiều lĩnh vực như thủy sản hay nông nghiệp cũng đều phát triển cao.

 

Du khách đến với Phú Quốc tăng bình quân 13% năm qua. Còn với khách nước ngoài đến du lịch Phú Quốc đặt tới 150.000 lượt đến, vốn huy động toàn xã hội lên tới khoảng 16.000 tỉ đồng, gấp đến 5 lần so với năm 2010.

 

Bất động sản Phú Quốc tương lai sẽ ra sao?

Lượng du khách đến với Phú Quốc tăng cao

Sau 5 năm phát hành thu hút để đầu tư kết cấu hạ tầng thì đến nay đảo Phú Quốc đã và đang hoàn thành nhiều công trình hạ tầng lớn cùng với số vốn đầu tư cực kì khủng như sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến cáp điện quốc gia, tuyến đường ven đảo, khách sạn 4 đến 5 sao, cùng với rất nhiều khu nghỉ dưỡng như Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Emerald Bay…

 

Đến thời điểm này thì đảo Phú Quốc đang thu hút rất mạnh về vốn đầu tư từ rất nhiều nhà bất động sản có tầm cỡ để trở thành một khu nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam. Với hơn 230 dự án đăng kí để đầu tư vào hòn đảo xinh đẹp này. Trong đó có 164 dự án đã được cấp giấy chứng nhận và có tổng số vốn đầu tư lên tới 183 nghìn tỉ đồng.

 

Với khoảng 24 dự án đã đi vào hoạt động và chiếm tổng diện tích 1.280 ha đất, cùng với số vốn đầu tư lên tới khoảng 25.830 tỉ đồng. Còn khoảng 23 dự án thì đang triển khai xây dựng với diện tích khoảng 1.752 ha đất và có vốn đầu tư khoảng 25.371 tỉ đồng .

 

Theo như lãnh đạo của huyện đảo Phú Quốc thì với mục tiêu quy hoạch Phú Quốc đến năm 2020 cùng với tầm nhìn chiến lược đến năm 2030 thì Phú Quốc có rất nhiều điều kiện để phát triển mảng du lịch nghỉ dưỡng và điều đặc biệt là giai đoạn những năm tiếp theo chính là những năm bứt phá của Phú quốc. Và tương lai Phú Quốc sẽ trở thành một khu kinh tế đặc biệt.

 

Tiếp đó Phú Quốc sẽ chỉ tập trung vào 3 mục tiêu lớn đó là: đầu tư kết cấu hạ tầng  (xử lí nước thải, rác), đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch và xây dựng Phú Quốc sạch đẹp.  Đó chính là một cơ hội lớn cho ngành du lịch Phú Quốc nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

 

Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đang thu hút mạnh mẽ du khách

Bãi Kem sự lựa chọn đầu tư của các tỷ phú thế giới

Nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Với tầm nhìn chiến lược cùng với những cơ chế định hướng Phú Quốc để trở thành khu kinh tế trọng điểm, Phú Quốc đang ngày càng phát triển nhanh chóng được thể hiện qua việc các ông lớn trên thế giới đang quy tụ về đây để thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng. Điều đó giúp Phú Quốc từ một hòn đảo hoang sơ, được khai phá và xây dựng để làm nên một Phú Quốc mới khi mỗi năm có hàng loạt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

 

Phú Quốc đã trở thành một điểm đến, một điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đó là sự biết đến rộng rãi không chỉ du khách trong nước mà còn là những du khách nước ngoài, thậm chí họ còn nhận xét Phú Quốc như một tuyệt tác của thiên đường mà thiên nhiên đã mang đến cho Phú Quốc, một Phú Quốc đầy tin yêu và thơ mộng.

 

Đó là sự xuất hiện của các dự án biệt thự, căn hộ khách sạn và cả quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm khiến cho nơi đây ngày càng thu hút khách. Sức hút lớn từ các dự án nghỉ dưỡng này đã khiến cho Phú Quốc ngày càng phát triển và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

 

Tham khảo bài viết: Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *