Tin Tức

Bất Động Sản Sungroup Phú Quốc Thu Hút Dòng Vốn Ngoại

14/02/17

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, Việt Nam đã trở thành “vùng đất hứa” của các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả Quốc tế.

Theo chia sẻ của một nhà đầu tư tại Singapore, tại đất nước này, việc sở hữu cùng lúc nhiều bất động sản là việc rất khó khăn do chính sách thuế quan ngày càng chặt chém. Bởi vậy, các nhà đầu tư ngoại hướng tới thị trường tiềm năng hơn, trong đó các sản phẩm Bất Động Sản Sungroup Phú Quốc chính là “viên ngọc sáng” mà nhiều nhà đầu tư đang để mắt tới.

 

Cơ hội đầu tư vào Bất Động Sản Sungroup Phú Quốc đang rộng mở

Nhiều nhà đầu tư địa ốc đang có xu hướng mở rộng đầu tư sang các nước lân cận. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư Singapore khi giá thuế bất động sản ở nước này ngày càng tăng cao, chủ sỡ hữu địa ốc sẽ phải trả thêm thuế bằng 7-10% giá trị tài sản bất động sản.

 

Do đó, các nhà đầu tư hướng tới khai thác những thị trường tiềm năng khác chúng là điều dễ hiểu, đặc biệt là các dự án bất động sản tại các  quốc gia lân cận như: Thái Lan, Indonesia và cả dự án Bất Động Sản Sungroup Phú Quốc Việt Nam cũng là dự án trong tầm ngắm.

 

Sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài để dự án nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc có thể được thấy rõ qua các sự kiện triển lãm bất động sản của Tập đoàn này tại Singapore vào năm 2016. Tại đây, chủ đầu tư Sun Group đã giới thiệu 2 sản phẩm nghỉ dưỡng đầy tiềm năng đó là: Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc ResortCondotel Sungroup Phú Quốc – Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Lý giải về sức hấp dẫn của  bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc

 

Theo chia sẽ của ông Victor Hong – một nhà đầu tư Singapore: “Giới đầu tư Singapore kỹ tính và rất thận trọng. Chỉ những nhà đầu tư nổi tiếng và uy tín đã được khẳng định lâu năm trên thị trường mới thuyết phục được chúng tôi. Qua những thành công của Sun Group tại địa bàn Đà Nẵng, chúng tôi đặt niềm tin vào việc tập đoàn phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án Sungroup Phú Quốc”.

Không chỉ là uy tín của nhà đầu tư, các sản phẩm bất động sản tại Sungroup Phú Quốc còn có giá vô cùng cạnh tranh.

 

Theo dự kiến, chủ sở hữu chỉ cần bỏ ra từ 1-2 triệu USD để sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort. Còn đối với căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ có mức giá khoảng 150.000 USD -1 triệu USD/căn hộ.

 

Nếu đem mức giá này so sánh với các dự án bất động sản cùng phân khúc tại Singapore như Sentosa hay Bali (Indonesia) thì chỉ bằng khoảng 25% giá của mọt sản phẩm tương đương.

Sức hấp dẫn còn đến từ chính sách bán hàng nhiều ưu đãi chưa từng có, khách hàng hoặc nhà đầu tư được hỗ trợ vay tới 70% giá trị của căn hộ hay biệt thự tại dự án Sungroup Phú Quốc, với lãi suất 0%. Đồng thời, tỷ suất lợi nhuận cam kết cao nhất chưa từng có lên tới 9%/năm trong vòng 9 năm, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bất Động Sản Sungroup

Bất Động Sản Sungroup

Dự án Bất Động Sản Sungroup Phú Quốc thật sự là một thỏi nam châm thu hút dòng vốn đầu tư ngoại, bằng chất lượng của sản phẩm, uy tín của nhà đầu tư và chính sách bán hàng hấp dẫn. Đây thật sự là một sản phẩm đầy tiềm năng với khả năng sinh lời hiệu quả, dễ dàng thuyết phục được kể cả các nhà đầu tư ngoại quốc khó tính.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *