Tin Tức

Bất động sản ven biển nóng lên nhờ thu hút vốn đầu tư lớn

25/03/17

Như một kênh đầu tư mới hiệu quả, bất động sản ven biển đang nóng lên từng ngày khi cơ hội sinh lời lớn với những cam kết chắc chắn của chủ đầu tư. Không chỉ có Đà Nẵng, Nha Trang hay Quảng Ninh mà Phú Quốc cũng trở thành điểm hấp dẫn các nhà đầu tư để xây dựng lên những dự án quy mô lớn là Premier Village Phú Quốc và Premier Residences Phú Quốc.

Bất động sản nghỉ dưỡng biển với tiềm năng lớn

Premier Residence Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng biển Phú Quốc

Với xu hướng như hiện nay, không chỉ có những thị trường trọng điểm như ở Thái Lan hay Indonesia, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam cũng là một trong những kênh đầu tư được đánh giá cao. Do đó, ngày nay các nhà đầu tư thuộc mức siêu giàu luôn có xu hướng đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng ven biển.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, mặc dù quy mô về nghỉ dưỡng ven biển không lớn so với những khu vực khác tại thị trường Đông Nam Á, nhưng nó lại có sức cạnh tranh không hề nhỏ bởi mức giá và giá trị mà sản phẩm mang đến. Đây chính là điểm quan trọng nhất giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển và thu hút được vốn đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, với lợi thế về đường bờ biển dài và nhiều bãi biển đẹp, tạo nên sức hút du lịch lớn thì Việt Nam hoàn toàn có thể hấp dẫn được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với hàng loạt các dự án được xây dựng và đầu tư ven biển ở Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang…thì đến với Phú Quốc, ông lớn Sun Group cũng làm nên hai dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp là biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc.

Theo đó, các dự án nghỉ dưỡng liên tiếp được thực hiện và tạo sức hút lớn không chỉ là du lịch mà còn là nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của cả những du khách nước ngoài.

Phú Quốc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn đầu tư

Premier Residence Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc

Nếu như trước đây, thị trường bất động sản ven biển chỉ thường nhắc đến Đà Nẵng hay Nha Trang thì ngày nay, Phú Quốc mới chính là mảnh đất hấp dẫn. Với cơ sở hạ tầng được nâng cao, các tuyến đường giao thông được cải thiện và cả những chuyến bay nhiều hơn không chỉ trong nước mà còn là quốc tế đã rút ngắn khoảng thời gian đến với nơi đây của du khách và việc đi lại cũng trở nên dễ dàng.

Đến với Phú Quốc, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên và phải trầm trồ vì những vẻ đẹp đến từ thiên nhiên được tạo hóa ban tặng. Đây chính là những điều kiện quan trọng giúp cho việc phát triển du lịch cũng như làm nên bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trở nên hấp dẫn như hiện nay.

Trong đó, dự án bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng nhất đã làm nên diện mạo mới của Phú Quốc chính là quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group với biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và Condotel Premier Residences Phú Quốc.

Dự án được đầu tư có quy mô lớn, bao gồm những hạng mục và những dịch vụ tiện ích 5 sao cho du khách tận hưởng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Dự án Premier Village Phú Quốc là biệt thự nghỉ dưỡng với không gian sống thoáng đãng với thiết kế sang trọng cho từng căn hộ sẽ mang đến chất lượng sống tốt nhất cho du khách. Ngoài ra căn hộ khách sạn cũng là tổ hợp nghỉ dưỡng được kết hợp vừa là căn hộ để ở vừa là khách sạn cho du khách sở hữu. Cùng với nhiều tiện ích là khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng cao cấp, spa, gym, câu lạc bộ và bể bơi cao cấp…

Có thể nói, dự án Premier Village Phú Quốc và Premier Residences Phú Quốc sẽ đem đến những nét mới và là điểm sáng của vùng đất Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *