Sự Kiện, Tin Tức

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017?

Condotel Sungroup Phu Quoc
9/03/17

Nếu 2016 là năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì đến với 2017 đây chắc chắn đây sẽ là năm của sự phát triển thịnh vượng về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là Condotel – căn hộ khách sạn. Điển hình là những dự án nằm phía Tây Nam của Phú Quốc, trong đó có Condotel Sungroup Phú Quốc một trong những căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của 2017

Condotel Sungroup Phu Quoc

Condotel Sungroup Phu Quoc

Theo những thống kê cho thấy, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là loại hình Condotel, thị trường Nha Trang chính là thị trường phát triển dẫn đầu với nguồn cung đạt ở mức lớn có đến 11.794 căn và tiếp đến là thành phố Đà Nẵng nơi phát triển đầy nhộn nhịp cũng có đến 7.552 và không thể không kể đến một hòn đảo đầy tiềm năng cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nơi Phú Quốc xa xôi với 1.201 căn. Nơi đây có những dự án lớn của các ông lớn đã làm thay đổi toàn diện Phú Quốc với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.

 

Có thể nói, với những con số trên ở các thành phố lớn thì đây chính là sự phát triển mạnh mẽ của năm 2016 trong phân khúc Condotel, làm tiền đề cho năm 2017 với nhiều những dự án lớn khác. Có vẻ như, với điều này, không chỉ các ông lớn như Sun Group mà các doanh nghiệp cũng thu hút được một nguồn vốn lớn trong dân.

 

2017 sự phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng

Condotel Sungroup Phu Quoc

Sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Phú Quốc

Tiếp theo đà tăng trưởng của năm 2016, 2017 hứa hẹn là năm ăn nên làm ra của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại hình Condotel. Theo dự đoán, 2017 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ không chỉ ở các thành phố, các thị trường lớn như Đà Nẵng, Nha Trang mà Phú Quốc cũng sẽ là thị trường không hề kém cạnh khi sẽ đón hàng nghìn những dự án căn hộ đẳng cấp vào thị trường trong thời gian tới.

 

Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh đầy gay gắt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay, thì đòi hỏi các chủ đầu tư ngoài việc tung ra thị trường những sản phẩm mới, đa dạng và độc đáo thì cũng cần có những lối đi riêng cho mình để tạo được điểm nhấn để hút khách trên thị trường. Điều này có thể kể đến tập đoàn Sun Group, không chỉ là những dự án nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng biển mà với dự án Premier Resedence Phú Quốc Emeral Bay là căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp như hệ thống dịch vụ tiện ích về sức khỏe, làm đẹp, thể thao…

 

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp những sản phẩm độc đáo và có giá trị, các chủ đầu tư cũng khá nhanh nhạy trong việc đưa những chính sách bán hàng hấp dẫn và những cam kết ưu đãi để dễ dàng cho các nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu của những căn biệt thự, những căn hộ khách sạn. Đi đầu trong chiến lược này, chính là Sun Group, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu lớn với những hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% và lãi suất cực ưu đãi 0% trong 2 năm và cả những cam kết thu lợi nhuận đảm bảo nhất khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Premier village Phú Quốc và Condotel Sungroup Phú Quốc.

 

Trong bối cảnh này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất, hay có thể nói, đây chính là miếng bánh ngọt ngào và đầy hấp dẫn các doanh nghiệp trong năm 2017. Và những chính sách , những ưu đãi, những cam kết sinh lời sẽ vẫn là sức hấp dẫn và cuốn hút các nhà đầu tư trên thị trường.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *