Tin Tức

Sun Group tiếp tục là chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam

Tập đoàn Sun Group
14/04/17

Nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Tập đoàn Sun Group ngày càng khẳng định vị thế của mình với các dự án bất động sản lớn, tầm cỡ góp phần thay đổi diện mạo của từng khu vực.

Sun Group – chủ đầu tư bất động sản uy tín của Việt Nam

Tập đoàn Sun Group

Sun Group lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Ngày 12/4 vừa qua, Tập đoàn Sun Group được bình chọn là một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất năm 2017 trên thị trường BĐS Việt Nam. Dựa trên những tiêu chí đánh giá về năng lực tài chính, Sun Group là chủ đầu tư có nguồn lực tài chính hùng hậu và ổn định, điều này được thể hiện trên các báo cáo tài chính của năm gần nhất, hay sự uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông, các dự án được thực hiện đúng tiến độ và mức độ giao dịch thành công lớn. Điều đó ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của chủ đầu tư Sun Group, chủ đầu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS Việt Nam.

 

Tập đoàn Sun Group luôn mang đến những dự án quy mô lớn, luôn được các chuyên gia đánh giá cao về tiến độ thực hiện và chất lượng của dự án với các lĩnh vực về du lịch, giải trí, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và đầu tư về xây dựng. Đặc biệt, Sun Group luôn là chủ đầu tư đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở việc quản lý và thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo cho môi trường sống chất lượng, hoàn hảo. Bên cạnh đó, Sun Group còn không ngừng mang đến những điểm mới tạo những nét riêng biệt cho các dự án của mình, đó là việc nâng cao chất lượng sống, liên tục thay đổi và làm mới các dịch vụ tiện ích trong từng khu dự án, góp phần làm nên đẳng cấp và gia tăng giá trị của sản phẩm bất động sản. Đó là lý do khiến cho sản phẩm của Sun Group đều thu hút số lượng lớn du khách và các nhà đầu tư quan tâm và chiếm một vị trí không hề nhỏ trên thị trường BĐS Việt Nam.

Sun Group thành công không chỉ là những dự án giải trí tầm cỡ mang dấu ấn vượt thời gian

Condotel Phú Quốc Sun Group-BĐS Việt Nam

Dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại Phú Quốc

Thương hiệu Sun Group chính là niềm tự hào của một tập đoàn BĐS Việt Nam với các dự án lớn như Bà Nà Hills với hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới, Novotel Danang Premier và khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort … Mang đến những dự án lớn, quy mô, Sun Group đã đạt được thành công lớn, không chỉ là sự uy tín và nổi bật trong nước mà còn là sự biết đến của rất nhiều du khách quốc tế.

 

Cùng với thành công trong lĩnh vực vui chơi giải trí đó là những bước nhảy vọt khẳng định vị trí trên thị trường BĐS Việt Nam. Sun Group khá thành công ở Đà Nẵng với biệt thự Premier Village Da Nang Resort và tiếp đến là hòn đảo xinh tươi Phú Quốc với hai dự án nổi bật nhất đó là Condotel Phú Quốc Sun Group những căn hộ khách sạn được thiết kế khác biệt mang đến cảm giác mới lạ trong không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với những ngôi nhà giật cấp để tất cả đều có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên nơi đây. Hay đó là khu biệt thự Sun Group Phú Quốc nằm tại mũi Ông Đội có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên tại cùng một vị trí. Đặc biệt, với con mắt tinh tế và cái nhìn nhạy bén với Bãi Khem đẹp đến ngỡ ngàng, Sun Group đã quyết định mang đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng là dự án Premier Village Kem Beach, điểm độc đáo chính là vị trí đắc địa mà chỉ có duy nhất dự án này có được để đem đến một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đến tuyệt vời cho du khách, một đẳng cấp sống thượng lưu.

 

Như vậy Sun Group không chỉ có những đóng góp to lớn trên thị trường bất động sản mà còn là những đóng góp lớn cho khu vực làm thay đổi diện mạo thúc đẩy sự phát triển của khu vực.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *