Sự Kiện

Điều gì khiến cho biệt thự biển càng trở nên được ưa chuộng?  

17/02/17

 

Trong vòng một vài năm trở lại đây không phải ngẫu nhiên mà bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng nhất, bởi đây không chỉ là kênh đầu tư an toàn và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn mang lại lợi tức “khủng“. Chính vì thế, nó hấp dẫn hơn cả việc đầu tư vào mua vàng, ngoại tệ hay chứng khoán như trước đây và tất nhiên nó sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với việc bạn thu lãi suất ngân hàng.

 

Intercontinental Sun bán đảo Resort

Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn

 

Một điều vẫn luôn được khẳng định, đó là khi lợi nhuận càng lớn thì tỷ lệ rủi ro trong kinh doanh càng cao. Chân lý ấy tưởng chừng như đúng với mọi trường hợp nhưng đến với những khu biệt thự biển thì điều đó lại hoàn toàn có thể khác khi các dự án đó được xây dựng và quản lý bởi chính những nhà đầu tư tài ba, có uy tín trên thế giới, điển hình là Tập đoàn Sun Group.

 

Bằng chứng là, lợi nhuận tối thiểu mà Sun Group cam kết với khách hàng mua biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort là con số 9%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây chính là mức cam kết không những rất cao mà còn thuộc diện khá “dài hơi” trên thị trường hiện nay.

Thậm chí, khi cân đong khoản lợi nhuận này, thì con số 9%/năm lại có sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Cũng an toàn, nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng lại thấp hơn nhiều, chỉ ở mức 5-7%/năm.

 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước còn nhiều bất ổn và khó khăn như hiện nay thì việc đầu tư vào vàng, mua ngoại tệ hay chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro.

 

Bởi thế, đầu tư bất động sản biệt thự biển chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, khi khách hàng chọn mua biệt thự biển của Tập đoàn Sun Group thì việc “ngồi mát ăn bát vàng” là hoàn toàn có thể, an nhàn mà lợi nhuận lại “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản nhanh nhất, 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu như việc lo lắng về giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

 

Nhưng có thực sự bền vững?

 

Quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nó đã lý giải được vì sao có lợi tức khủng như vậy nhưng khi dốc tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì lại có không ít những khách hang băn khoăn và cân nhắc kĩ hơn việc lên xuống. Họ e dè vì còn quá nhiều lo lắng khi không biết chủ đầu tư liệu có đảm bảo được đúng tiến độ hay không, và rồi liệu có xảy ra những tình huống dở khóc dở cười như nhiều dự án dang dở khác vì chủ đầu tư thu tiền của khách hang rồi bỏ chạy?

 

Cạnh đó, là vấn đề quan ngại khi vận hành, nếu việc kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì tiền để trả cam kết sinh lời chủ đầu tư sẽ lấy đâu ra?  Và những băn khoăn khi thời hạn cam kết đã hết, khả năng sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, chỗ12 – 13%, chẳng khác nào một “mê hồn trận” khiến những khách hàng “yếu bóng vía” thường hoang mang.

 

Đó cũng là một thực tế, và vì thế theo như các chuyên gia thì không nên nhìn vào những con số lợi nhuận cam kết để lao vào mà cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng và thận trọng, lựa chọn cho mình những dự án tốt và chủ đầu tư uy tín, hướng đến những yếu tố bền vững, mang tính chất lâu dài. Nếu không thì không những không đạt được lợi nhuận như kỳ vọng mà khách hàng còn có thể mắc kẹt vào những dự án kinh doanh không đảm bảo.

 

Theo tính toán của các nhà chuyên gia, trong khi mức lợi nhuận đạt 12 – 13%/năm có phần “hơi quá” thì  mức lợi nhuận 9 – 10% là hoàn toàn có thể đạt được. Bởi việc đầu tư vào bất động sản biệt thự biển là phải nghĩ đến những yếu tố bền vững và lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn tiến xa hơn nữa, cam kết sinh lời cao chỉ an toàn và bền vững khi những dự án đạt công suất cũng như mức giá cho thuê phòng ở mức cao.

 

Bởi vậy, chỉ những dự án được toạ lạc trên những thị trường đang hấp dẫn về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, hay Phú Quốc, được phát triển bởi chính những chủ đầu tư uy tín, có khả năng vận hành bài bản thì mới đảm bảo việc mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt cho các nhà đầu tư.

 biệt thự biển

Bay Premier Residences Phú Quốc Emerald

Với tất cả những điều kiện nêu trên, thì xem ra chưa có một tập đoàn nào sánh kịp với sự lớn mạnh và đẳng cấp của Tập đoàn Sungroup. Có thể nói đây sẽ là chủ đầu tư sáng giá nhất, hoàn toàn có thể đáp ứng và đảm bảo được những kỳ vọng của các nhà đầu tư. Hiện đang sở hữu rất nhiều những dự án lớn từ Bắc tới Nam được vinh danh thì Sun Group luôn là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong top những khách sạn được yêu thích nhất với cống suất phòng cao nhất.

 

Tập đoàn Sun Group còn hợp tác với các hãng lữ hành lớn trong nước và quốc tế, đồng thời, phát triển hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi giải trí, spa, bệnh viện… để các khu biệt thự biển  đạt được công suất phòng đến 90-95% và 100% vào các mùa cao điểm.

 

Vì thế, bên cạnh cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời của Tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho nhà đầu tư biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *