Tin Tức

So với các kênh đầu tư khác, biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long có gì thu hút?

Premier Hạ Long
21/02/17

Việc đầu tư vào bất động sản biệt thự biển hay biển thự nghỉ dưỡng đang ngày càng trở nên hấp dẫn với rất nhiều nhà đầu tư. Bởi với sự phát triển như hiện nay thì nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch đang là những hoạt động diễn ra rất sôi nổi ở tất cả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, so với biệt thự biển thì biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long có gì thu hút ? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu những lý do tại sao mà nơi này lại thu hút mạnh vốn đầu tư đến thế.

 

Premier Hạ Long có vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn

 

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long

Mẫu biệt thự hướng biển của Premier Hạ Long

Nổi lên trên một thị trường đầy tiềm năng với nhiều những khu du lịch, khu vui chơi giải trí nổi tiếng như: vịnh Hạ Long, Công viên Đại Dương…, Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long của tập đoàn Sun Group ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư.

 

Với lợi thế về cảnh quan tuyệt đẹp, nguồn tài nguyên phong phú, Hạ Long chính là tiềm năng du lịch lớn cùng với Quảng Ninh chính là trái tim, là thiên đường du lịch phía Bắc, thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm. Chính vì thế, nơi đây sẽ là nơi phát triển đầy tiềm năng với những cơ hội đầu tư lớn.

 

Việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Premier Hạ Long nơi đây sẽ chính là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Không chỉ hướng đến nhu cầu để nghỉ dưỡng hay làm nhà ở sau một thời gian làm việc dài, các nhà đầu tư còn có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh, đầu tư sinh lời khi không sử dụng. Vì thế, việc sinh lời hay thu lợi nhuận cũng khá dễ dàng và đơn giản, không chỉ có mức lợi nhuận cao mà còn khá ổn định, an toàn và lâu dài.

 

Nhìn thấy được các tiềm năng đó mà các tập đoàn bất động sản lớn đã hướng đến và tập trung chiến lược phát triển trung và dài hạn tại thành phố tiềm năng này. Và tập đoàn Sun Group cũng chính là một trong những tập đoàn khá nhanh nhạy, đón đầu xu hướng đó của thị trường đầu tư tại mảnh đất du lịch đầy tiềm năng này.

 

Chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư tại Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long

 

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long

Khu Spa cao cấp tại Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long

Có thể nói, xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang trở nên nhộn nhịp, thu hút dòng vốn hàng ngàn tỉ đồng với những chính sách hấp dẫn do tính linh hoạt và những ưu thế mà chủ đầu tư đang áp dụng cho dòng sản phẩm này như là một sản phẩm đầu tư tài chính.

 

Bên cạnh đó, các chính sách của dự án rất ưu đãi và linh hoạt cho các nhà đầu tư đem lại lợi nhuận cao. Hầu hết. các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đều có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư lên tới 10- 16% năm. Và cam kết sinh lời với thời gian tối thiểu mỗi năm cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:
TẬP ĐOÀN SUNGROUP
Email: Sungroup.customer@gmail.com
Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *