Tin Tức

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Phú Quốc đẹp long lanh đón ánh nắng biển

Premier Phú Quốc
15/02/17

Là một trong những lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Sun Group, việc xây dựng những khu  biệt thự nghỉ dưỡng như Premier Phú Quốc và căn hộ cao cấp đã đem đến những thành công lớn và thu hút được hàng loạt khách du lịch.

 

Không gian sống thơ mộng trên Premier Phú Quốc

Dù ra mắt chưa lâu, nhưng Premier Phú Quốc của tập đoàn Sun Group đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách khi biết đến. Là khu được xây dựng trên thiết kế đẳng cấp và nổi trội với từng chi tiết cũng như không gian mở thoáng đãng và thơ mộng.

 

Premier Phú Quốc

Premier Phú Quốc có vị trí ven biển khá đẹp

Premier Phú Quốc với nhiều loại hình biệt thự

 

Premier Phú Quốc

Tận hưởng không gian sống thơ mộng tại Premier Phú Quốc

Nằm bên cạnh những vùng biển lớn, Premier Residences tại Phú Quốc với nhiều loại hình: trên mặt nước, ven đồi, và hướng biển…cho những không gian khá thoáng đãng và trong lành. Bên cạnh những nét đẹp hùng vĩ của những triền đồi là những bãi cát trắng mịn màng và nước biển xanh vợi, một không gian thơ mộng để tận hưởng những giây phút thư giãn nhất.

 

Premier Phú Quốc với thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Ngoài ra, biệt thự Premier Village Phú Quốc còn có sự kết nối liền mạch giữa những hệ thống biệt thự và các phân khu chức năng được thiết kế tinh tế, độc đáo giao hòa cùng thiên nhiên là những con đường lối mòn được lát gỗ. Cạnh đó là sự bố trí và sắp xếp nội thất cũng vô cùng sang trọng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới mang đến những tiện nghi thích hợp cho chủ sở hữu. Đồng thời, chủ sở hữu có thể hòa cùng thiên nhiên và tận hưởng những hệ thống và dịch vụ cao cấp, giải trí, thư giãn khác.

 

Premier Phú Quốc

Premier Phú Quốc với thiết kế hiện đại

Có thể nói, Premier Phú Quốc sẽ mang đến sự an tâm cho chủ sở hữu với những nhu cầu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới , mặt khác nơi đây cũng chính là nơi mang đến những tiềm năng lớn để phát triển kinh tế tại  Phú Quốc khi có bãi biển đẹp nhất trong Top 10 trên thế giới và Đảo Ngọc Phú Quốc, có thể sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam.

Nhận ra những tiềm năng đó, việc quyết định cho Premier tại Phú Quốc nhiều những ưu đãi và đầu tư hàng nghìn tỉ đồng để xây dựng các công trình quy mô tầm cỡ của Chính Phủ đã tạo nên cơ hội phát triển lớn ở chính nơi đây.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *