Dự Án

Biệt thự Sun Hoàng Trà

16/06/22

Biệt thự Sun Hoàng Trà – Sản phẩm biệt thự được đón chờ nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tiếp nối những thành công của dự án Sunneva Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai dự án Khu đô thị Hoàng Trà.

Đây được đánh giá là một trong số những dự án vô cùng ấn tượng và tiềm năng đắt giá khi kế sông, là điểm trung chuyển sông nước của Đà Nẵng –Quảng Nam. Hãy cùng theo dõi những thông tin đầu tiên của dự án này trong bài viết dưới đây:

Tổng quan những thông tin đầu tiên về dự án Sun Hoàng Trà (Dự kiến)

Dự án Hoàng Trà được giới đầu tư đánh giá cao. Đặc biệt là đối với các chuyên gia tư vấn bất động sản, đây là một dự án được săn đón bởi tiềm năng ấn tượng nhất. Có thể nói rằng, tuy chưa có những thông tin chính thức nhưng dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư biết đến.

Dòng sản phẩm dự án khu đô thị Hoàng Trà (dự kiến)

KĐT Hoàng Trà gồm các dòng sản phẩm định hướng thương mại như Townhouse, Shop-Villa, Hotel, Biệt thự, Shophouse. Với sự đa dạng các loại hình sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ trở thành một dự án thu hút đặc biệt với khách đầu tư.

Dự kiến mở bán khi nào?

Sau Sunneva, dự án biệt thự Sun Group Hoàng trà dự kiến sẽ triển khai mở bán vào 9/7. Đây vẫn chưa phải là những thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Anh chị có thể tham khảo để nắm được thông tin nhanh nhất. Bởi đây được đánh giá là một dự án rất Hot trong thời gian tới.

Những điểm đặc biệt của khu đô thị Hoàng Trà

Ngay bên cạnh sông – Đây được coi là một trong số những yếu tố phong thủy cực kỳ tốt, đặc biệt là khi sở hữu những sản phẩm biệt thự Sun Hoàng Trà.

Là điểm trên trạm trung chuyển sông nước Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây không chỉ mang vai trò kết nối về kinh tế mà ngay cả du lịch cũng sẽ rất phát triển.

Ven sông Cổ Cò – Vị trí ven sông không chỉ đẹp, phong thủy mà còn có thể mang đến cho khách hàng sở hữu những sản phẩm biệt thự, shophousekhông gian sống – kinh doanh tuyệt vời nhất.

Nhìn thẳng công viên, khu đô thị Nam Hòa Xuân. Có thể nói đây là điều mà ít dự án có thể sở hữu được. Khi hạ tầng đồng bộ, đây không chỉ là nơi sinh sống, kết nối tuyệt vời nhất cho quý cư dân.

Đi ra biển rất gần – Dành cho khách hàng yêu thích biển. Từ biệt thự Sun Hoàng Trà, dễ dàng kết nối điểm du lịch biển tuyệt vời của Đà Nẵng.

Mini hotel – shophouse phù hợp kinh doanh – đây là điều mà khách hàng đặc biệt yêu thích khi sở hữu những sản phẩm tại dự án Sun Group Hoàng Trà Đà Nẵng.

Sản phẩm Biệt thự Sun Hoàng Trà

Về số lượng, biệt thự Sun tại Hoàng Trà Đà Nẵng là hữu hạn. Vì thế, sở hữu các sản phẩm biệt thự tại đây chỉ dành cho chủ nhân.

Lời kết

Sun Group chắc chắn sẽ kiến tạo nên một Đà Nẵng khác – đẳng cấp và chuẩn mực cùng những dự án dành cho các khách hàng tinh hoa. Và tất nhiên, trên đây chỉ là những thông tin được bật mí đầu tiên từ CĐT Sun Group. Anh chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline – form đăng ký dưới đây.