Dự Án, Tin Tức

Các Tập Đoàn Lớn Đầu Tư Vào Thanh Hóa

Du An Sun Grand Boulevard
26/01/22

 Tỉnh Thanh Hóa là vùng đất sở hữu vô vàn lợi thế tự nhiên từ đất đai, tài nguyên thiên nhiên, danh lam thắng cảnh…Nguồn lao động và dân cư dồi dào  đang là tâm điểm thu hút đầu tư bất động sản khi liên tiếp thu hút những tên tuổi lớn nhất tham gia vào thị trường với nguồn tiền đầu tư khổng lồ trong những năm gần đây.sẽ

Vài năm trở lại đây, các tập đoàn lớn đầu tư vào Thanh Hóa ngày càng nhiều. Vậy các ông lớn BDS đó là ai, và những dự án nào sẽ góp phần làm thay đổi nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng tại Thanh Hóa? 

Các tập đoàn lớn đầu tư vào Thanh Hóa những dự án nào?

Tiềm năng của vùng đất Lam Kinh

Vi Tri Thanh Hoa

Rất ít địa phương trong cả nước có đủ các vùng sinh thái từ trung du miền núi, đồng bằng và ven biển như Thanh Hóa. Nguồn tài nguyên đa dạng là dư địa để phát triển mọi lĩnh vực kinh tế quan trọng. Tuy nhiên, những trụ cột kinh tế sẽ duy trì mức tăng trưởng cao được xác định gồm: công nghiệp chế biến – chế tạo, nông nghiệp, du lịch, y tế và phát triển hạ tầng.

Tỉnh Thanh Hóa hội tụ đủ các yếu tố để có thể trở thành một trong những khu vực kinh tế quan trọng hàng đầu:
+ Vị trí địa chính trị, kinh tế, quân sự rất quan trọng,
+ Dân số và diện tích thuộc hàng cao nhất cả nước,
+ Được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện về đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không…

Thanh Hoa

Năm 2019, nhiều ông lớn trong ngành Bất động sản liên tục đổ về Thanh Hóa đầu tư, khiến thị trường bất động sản nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó có:

Các “ông lớn” đang có mặt tại xứ Thanh như Vingroup, Sungroup, Eurowindow, T&T… coi đây là trụ cột để khẳng định thương hiệu. Trong đó, Vingroup đang hiện thực hoá ý tưởng mang cả “hệ sinh thái” về xứ Thanh

Thời gian gần đây nhiều ông lớn BĐS liên tục đổ về Thanh Hóa đầu tư.

Tham khảo:

+ Sun Group khởi công Siêu dự án tại Sầm Sơn

+ Phân tích tiềm năng BDS Thanh Hóa

Tập đoàn Vingroup đầu tư vào Thanh Hóa

Đối với mảng nhà ở và khu đô thị, Vingroup sở hữu thương hiệu bất động sản tốt nhất Việt Nam – Vinhomes với nhiều khu đô thị được mệnh danh là đáng sống bậc nhất Việt Nam và được nhiều tổ chức uy tín trong lĩnh vực bất động sản bình chọn, trao giải thưởng.

Tong Quan Vinhomes Thanh Hoa

Cùng với Vingroup, tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, hiện nay Tập đoàn Vingroup đang triển khai nghiên cứu, lập quy hoạch thêm 3 dự án nữa. Đó là dự án khu nghỉ dưỡng cạnh suối cá Cẩm Lương, quy mô vào khoảng 17,8ha, một dự án ở khu vực Hồ Thành, thành phố Thanh Hóa. Chưa hết, sau Hải Phòng, Vingroup cũng đang có ý định muốn làm thêm tổ hợp VinFast ở Thanh Hóa.

Tập đoàn Sun Group đầu tư vào Thanh Hóa

Cuối năm 2020, Tập đoàn Sun Group khởi công dự án Quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Sầm Sơn trị giá hơn một tỷ USD. Ngay lập tức, thông tin này đã làm rúng động thị trường BĐS phố biển Sầm Sơn, nơi có sức hấp dẫn về du lịch hàng đầu miền Bắc nhưng lại thiếu vắng các sản phẩm BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Sun Grand Boulevard

Tiếp đó, đầu năm 2021, thông tin rò rỉ về Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp Bến En tại huyện Như Thanh với quy mô gần 1.500 ha, cùng nhiều dự án khác sẽ được Sun Group triển khai tại Thanh Hóa càng khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên”. Giá đất quanh khu vực Sun Group dự kiến triển khai các dự án này tăng chóng mặt.

Cơn sốt BĐS Thanh Hóa rậm rịch từ cuối năm 2020 và kéo dài đến tận giữa năm 2021 đã cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường địa ốc xứ Thanh. Không khó lý giải sức nóng này. Cầu lớn trong khi nguồn cung hạn chế, dễ hiểu chỉ cần xuất hiện một dự án đẳng cấp, xứng tầm do chủ đầu tư lớn triển khai là thị trường ngay lập tức sẽ nổi sóng. 

Đặc biệt tại đại đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard, được ví như át chủ bài đầu tiên. Sun Group đang kiến tạo loạt công trình đẳng cấp. Dự kiến sẽ trở thành biểu tượng mới, giúp Sầm Sơn chuyển mình, nâng tầm du lịch phố biển lên một đẳng cấp mới.

Tập đoàn FLC đầu tư vào Thanh Hóa

Cụ thể, Công ty cổ phần Tập đoàn Flamingo vừa báo cáo với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về ý tưởng quy hoạch quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến. Dự án được đề xuất có diện tích là 1.350 ha thuộc huyện Hoằng Hóa. Ngoài các hạng mục công trình đô thị, nghỉ dưỡng, khu thương mại, đơn vị này muốn triển khai tổ hợp công viên chuyên đề safari và vui chơi giải trí.

Flc Sam Son

Với thị trường được mở rộng, các tập đoàn lớn đầu tư vào Thanh Hóa giúp bất động sản Thanh Hóa đã và đang là vùng đất hứa.Thời điểm đầu tư hiện tại được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Nhiều chuyên gia dự báo, 2022 sẽ là thời điểm bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản của Thanh Hóa, khi tình hình dịch bệnh đi vào ổn định.

Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu về thị trường BDS nghỉ dưỡng Thanh Hóa, đặc biệt là dự án Sun Group Sầm Sơn. Đừng ngại để lại thông tin tại Form bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tôt nhất!

Related Posts