Tin Tức

Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển

Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển
27/06/17

Chưa bao giờ giảm nhiệt là các dự án bất động sản ven biển bởi chính sự phát triển của ngành du lịch tại những thành phố đang có mức tăng trưởng cao đã thu hút khách du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Trong đó, những căn hộ 5 sao ven biển đang được đánh giá tốt nhất cho sự đầu tư đầy triển vọng của các nhà đầu tư.

Chiếm lĩnh thị phần bởi những căn hộ 5 sao ven biển

Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển

Thị trường Đà Nẵng xuất hiện nhiều căn hộ 5 sao ven biển

Một trong những thành phố đang trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ  trên thị trường bất động sản chính là Đà Nẵng, Đà Nẵng đã và đang dẫn đầu cả nước về căn hộ khách sạn ở phân khúc cao và những tổ hợp nghỉ dưỡng lớn với công suất khai thác phòng luôn cao. Nhiều chuyên gia đang cho rằng Đà Nẵng chính là thị trường có nhiều lợi thế để mang lại kết quả tăng trưởng ổn định và dài hạn.

Với sự phát triển như hiện nay, Đà Nẵng đang xây dựng thực hiện mục tiêu đến năm 2030 sẽ là thành phố đón được lượng khách du lịch lớn lên đến 15 triệu lượt khách lưu trú mỗi năm. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu này, Đà Nẵng vẫn cần thêm nhiều những dự án nghỉ dưỡng lớn và những căn hộ khách sạn, căn hộ 5 sao để đáp ứng và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng cần thúc đẩy dòng vốn đầu tư và triển khai nâng cấp nhiều dự án và đầu tư, cải thiện cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường, cảng biển, sân bay như: sân bay quốc tế Đà Nẵng, hầm chui sông Hàn… đồng thời những chính sách hỗ trợ và những thủ tục pháp lý cũng phải được thông thoáng và mở rộng hơn.

 

Riêng đầu năm 2017, nhiều dự án bất động sản được đầu tư xây dựng, đặc biệt là vị trí ven biển trên đường Võ Nguyên Giáp và Trường Sa… Sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản đổ dồn vào những khu vực ven biển để làm nên những tổ hợp nghỉ dưỡng, những căn hộ đẳng cấp đã làm cho thị trường nơi đây ngày càng trở nên sôi động.

 

Điển hình như Luxury Apartment Đà Nẵng căn hộ 5 sao ven biển, sức hút lớn của dự án này đã khiến cho 85% số căn hộ được bán ra nhanh chóng trên thị trường. Đó không chỉ là những khách hàng trong nước mà còn là khách hàng đến từ nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Singapore, Úc…

Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển

Ngoài Đà Nẵng, Phú Quốc cũng hấp dẫn đầu tư bởi những căn hộ nghỉ dưỡng ven biển

Sở dĩ sức hấp dẫn của bất động sản ven biển Đà Nẵng luôn tăng cao là do biển luôn là yếu tố quyết định cho việc phát triển ngành du lịch, do đó, sự phát triển của thành phố có lớn đến đâu cũng là do sức hút lớn từ khách du lịch với biển. Chính vì thế, những dự án sở hữu vị trí ven biển, giáp biển luôn là dự án được lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là các nhà đầu tư ở phân khúc căn hộ 5 sao ven biển, mang lại giá trị lợi nhuận cao.

 

Ngoài ra, sức hấp dẫn của những dự án ven biển lớn không chỉ có ở Đà Nẵng mà ngay cả những thành phố khác như Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long với các dự án nổi bật như: Premier Village Hạ Long, Premier Village Kem Beach Resort,  Panorama Nha Trang…

 

 Lợi nhuận cao lên đến 45%

Thực tế, những căn hộ tại Đà Nẵng đang thu hút nhiều quan tâm của các nhà đầu tư bởi không chỉ có vị trí độc tôn, thiết kế thông minh, tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp mà những căn hộ nơi đây còn có sức hấp dẫn lớn với khách hàng bởi cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư.

Không lo lỗ khi đầu tư căn hộ 5 sao ven biển

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách

Là một trong những dự án đang được đánh giá khá cao tại thị trường Đà Nẵng, Luxury Apartment Đà Nẵng nằm ở vị trí đắc địa với những cam kết tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 45% trong vòng 5 năm với hình thức cho thuê. Sau 5 năm tỷ suất lợi nhuận cam kết đến 85% dành cho chủ sở hữu.

 

Đồng thời, khách hàng có cơ hội được miễn 5 năm dịch vụ và 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm nếu mua ở thời điểm hiện tại. Đây chính là cơ hội tốt sinh lời an toàn mà hiệu quả cho những nhà đầu tư bất động sản để có được nguồn thu ổn định.

 

Thực tế, dự án  Luxury Apartment Đà Nẵng, ngoài việc sở hữu một vị trí đẹp ven bờ biển Mỹ Khê, dự án còn được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế nổi tiếng, được hoàn thiện đầy đủ và trang bị những thiết bị nội, ngoại thất theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho du khách, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho những khách hàng thượng lưu. Ngoài ra còn đảm bảo tốt những cam kết lợi nhuận cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là dự án được thực hiện đầy đủ và hoàn thành xong cơ sở pháp lý, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào dự án với cơ hội sinh lời cao và giá trị lâu dài, bền vững.

 

Có thể nói,  Luxury Apartment Đà Nẵng chính là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư nếu lựa chọn Đà Nẵng làm thị trường nghỉ dưỡng và tìm kiếm một cơ hội đầu tư lớn với những giá trị sinh lời an toàn, hiệu quả, lâu dài tại thời điểm này.

 

Tham khảo thêm: Vẫn cần những bước nhảy vọt cho bất động sản Hạ Long


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *