Căn hộ Dual Key duy nhất có tại Sun Grand City Thụy Khuê

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế tổng thể và thiết kế cảnh quan, dự án Sun Grand City Thụy Khuê của Sun Group cũng tạo tiếng vang nhờ thiết kế căn hộ Dual Key đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt.

Xem thêm những dự án thuộc tổ hợp Sun Grand City của Tập đoàn Sungroup :

https://sungroupvn.com.vn/ha-noi/sun-grand-city-ancora

 

Những ưu thế tuyệt đối từ căn hộ Dual Key của Sun Group

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2016 vừa rồi, tại địa chỉ số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội; Sun Group đã chính thức tổ chức buổi lễ công bố mở bán tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp đi kèm với trung tâm thương mại thuộc phạm vi dự án Sun Grand City Residence tại Thụy Khuê. Dự án này tọa lạc tại vị trí “kim cương” số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ. Với vị trí này, cư dân tương lai của Grand City Residence được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, đầy tiện ích ngay tại chính giữa khu trung tâm thành phố, đồng thời được hưởng nhiều ích lợi từ phong thủy thông thuận của mảnh đất.

Những ưu thế của căn hộ Dual Key
Những ưu thế của căn hộ Dual Key

Cũng trong ngày công bố, tập đoàn Mặt trời đã gây ấn tượng rất mạnh cho các khách hàng cùng nhà đầu tư nhờ hàng loạt những chính sách ưu đãi bán hàng và đặc biệt là ra mắt mô hình căn hộ 2 chìa khóa “dual key” hoàn toàn mới và duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Hiểu một cách đơn giản, “Dual Key” (2 chìa khóa) là hướng thiết kế có hai không gian sống hoàn toàn tách biệt được tích hợp vào cùng một căn hộ. Cách thiết kế này đồng nghĩa với việc, khách hàng được Sun group trao đặc quyền sở hữu bất hai “căn hộ” trong cùng một ngôi nhà.

Nếu sở hữu căn hộ Dual key, khách hàng có thể thực hiện rất nhiều phương án sử dụng khác nhau. Chẳng hạn, quý khách có thể sử dụng một không gian sống cho cả gia đình, không gian còn lại mở cửa hàng, văn phòng hoặc cho thuê cũng đều được. Khi tách biệt hai không gian, các chuyên gia thiết kế cũng đã tính toán tới việc đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho các không gian để quý khách thoải mái sử dụng mà không cần phải đắn đo điều gì. Dạng căn hộ này của Sun group nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên gia và khách hàng bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian sống mà còn mở ra một con đường sinh lợi nhuận cho khách hàng từ chính ngôi nhà của mình.

Một số thông tin về lãnh đạo tập đoàn Sun Group

Sun Group là tập đoàn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2007 dưới sự lãnh đạo của chủ tịch hội đồng quản trị: ông Lê Viết Lam. Cá nhân ông Lam đã đạt nhiều thành công tại thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Đông Âu với nhiều công ty và thương hiệu khác nhau.

qa chan dung tap doan sun group cua ty phu bi an le viet lam - Căn hộ Dual Key duy nhất có tại Sun Grand City Thụy Khuê
Ngài chủ tịch Lê Viết Lam của Sungroup

Sau khi quay về nước, ông Lam bắt đầu lãnh đạo Sun group và đưa tập đoàn đi từ thành công này tới thành công khác. Dấu ấn đâu tiên của Sun Group trên thị trường bất động sản chính là hàng loạt những công trình vang danh tại Bà Nà Hills ( Đà Nẵng) như: Cáp treo Bà Nà ( 4 kỷ lục thế giới) hay khu Làng pháp… Sun Group đã biến Bà NÀ Hills trở thành “tiên cảnh chốn nhân gian”.

Ngoài Bà Nà, tập đoàn cũng đạt nhiều thành công khác với InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Resort và Asia Park cũng tại Đà Nẵng, công viên đại dương quy mô lớn tại Hạ Long, cáp treo trên đỉnh Phan-si-păng…

Với những thành công mà Sun Group đã được, nhà đầu tư có đầy đủ cơ sở để tin tưởng và lựa chọn đầu tư vào dự án Sun Grand City Thụy Khuê mà Sungroup đang triển khai.