Tin Tức

Cáp treo Hòn Thơm – Viên Ngọc sáng giữa đảo ngọc Phú Quốc

31/01/18

Với khát khao chinh phục đỉnh cao của tập đoàn Sun Group, cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu chiều dài lớn nhất lịch sử. Chính vì thế, dự án cáp treo Hòn Thơm hứa hẹn là một điểm du lịch thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch, gia tăng cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Tổng quan dự án cáp treo Hòn Thơm

Tên dự án:  Cáp Treo Hòn Thơm
Chủ đầu tư:  Tập đoàn Sun Group
Nhà sản xuất:  Tập đoàn Doppelmayr & Garaventa
Công nghệ:  Cộng hòa Áo
Tổng chiều dài :  7.899,99m
Tổng số cabin: 70 cabin
Vận tốc:  8.5m/s
Công suất:  3.500 khách/giờ
Số trụ cáp: Bao gồm 6 trụ cáp lớn trải dài từ thị trấn An Thới qua đảo Hòn Dừa, Hòn Roi cho đến Hòn Thơm.
Trụ cáp cao nhất: 160m
Nhà ga khởi hành:  Thị trấn An Thới Phú Quốc
Nhà ga cuối:  Hòn Thơm Phú Quốc

 

 

Dự án cáp treo Hòn Thơm

Dự án cáp treo Hòn Thơm

Vị trí vàng hiếm có tại dự án cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Là dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của tập đoàn Sun Group, cáp treo Hòn Thơm được ưu ái sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, là một trong những mắt xích quan trọng để đưa Hòn Thơm trỏ thành khu vui chơi giải trí đẳng cấp nhất thế giới.

Dự án Cáp treo Hòn Thơm cách:

  • Sân bay Phú Quốc: 10 phút
  • Thị trấn An Thới: 5 phút
  • Thị trấn Dương Đông: 20 phút
  • Khu nghỉ dưỡng JW. Marriott Phú Quốc: 15 phút

Liên kết vùng tới nhà ga cáp treo Hòn Thơm:

  • Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm
  • Shophouse Địa Trung Hải

Có thể nói, dự án cáp treo Hòn Thơm chính là điểm đến mang đầy những trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách và cả những nhà đầu tư thông minh tại thiên đường Đảo Ngọc.


Đôi nét về thiết kế của cáp treo Hòn Thơm

Dự án cáp treo Hòn Thơm được thiết kế theo hệ thống 3 dây theo công nghệ Châu Âu với tổng chiều dài vượt biển lên đến 7.899,99m. Cáp treo Hòn Thơm khởi hành tại thị trấn An Thới đi qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Roi và điểm cuối là Hòn Thơm.

Sở hữu 6 trụ cáp, với vận tốc đạt được là 8,5m/s, công suất 3.500 khách/giờ dự án cáp treo Hòn Thơm sẽ là một siêu phẩm chạm đến cảm xúc của khách hàng, tạo nên một kiệt tác hoàn hảo cho nơi đây. Bên cạnh đó, tuyến cáp treo Hòn Thơm đang nắm giữ kỷ lục thế giới, sẵn sàng đón những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Dự án cáp treo Hòn Thơm

Dự án cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm – Mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự khác biệt

Mong muốn phát triển Hòn Thơm trở thành 1 trong những điểm du lịch biển hấp dẫn tại phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã khai thác triệt để tiềm năng và thế mạnh tại nơi đây, tạo nên sự khác biệt hiếm có của mảnh đất thiên đường.

Với địa hình phức tạp của đảo Hòn Thơm, dự án cáp treo Hòn Thơm là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc nối liền đảo Hòn Thơm với các khu vực đảo lân cận. Không chỉ góp phần giảm thiểu sự xa cách, tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển cho du khách cáp treo Hòn Thơm còn mang đến trải nghiệm mới khi đi du lịch tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, tập đoàn sun Group đồng thời xây dựng khu tổ hợp công viên giải trí biển đảo bào gồm các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển, khu dã ngoại, dịch vụ thủy cơ… đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng của khách du lịch. Ngoài ra, các dịch vụ cao cấp như: khách sạn, nhà hàng 5 sao, những tiện du lịch giải trí cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ lượng khách du lịch đến với  đảo Ngọc trong năm 2018, làm thay đổi bộ mặt kinh tế du lịch của huyện đảo Phú Quốc.

Dự kiến của chủ đầu tư sun Group, tuyến cáp treo Hòn Thơm sẽ được chính thức hoạt động vào đầu năm 2018 để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của toàn thể khách du lịch tới Phú Quốc. Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc xứng đáng là niềm tự hào của người dân Việt nói chung và người dân huyện đảo Phú Quốc nói riêng.


home: https://sungroupvn.com.vn/