Ban Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết Sun Group đầu xuân 2017

tap doan sun group - Ban Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết Sun Group đầu xuân 2017

Vào ngày 06 tháng Giêng Âm lịch ( ngày 02/02/2017), Văn phòng tập đoàn Sun Group vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Xuân Anh (Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Thành ủy) và các đồng chí Lãnh đạo  khác của TP Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết Đinh Dậu 2017

Sun Group vinh dự tiếp đón Lãnh đạo cao cấp của Thành phố

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Sun Group được đón tiếp lãnh đạo cao cấp của Thành ủy và UBND Đà Nẵng tới thăm và chúc Tết các Cán bộ, Nhân viên của Tập đoàn. Trong buổi gặp mặt thân mật này, ông Minh Trường (Phó Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ đương nhiệm tập đoàn Mặt trời) đã trình bày báo cáo ngắn gọn về tình hình hiện tại – phương hướng đầu tư trong tương lai của Sun Group tại Đà Nẵng trong năm 2016 vừa qua và năm 2017 – 2018 sắp tới.

tap doan sun group - Ban Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết Sun Group đầu xuân 2017

Ông Nguyễn Xuân Anh cùng các đồng chí Lãnh đạo thăm và chúc Tết tập đoàn Sun Group

Sau khi nghe hết báo cáo, Ông Nguyễn Xuân Anh đã bày tỏ vui mừng trước các thành tích mà Sun Group đã đạt được trong những năm qua đồng thời đánh giá rất cao các đóng góp lớn của Sun Group với sự phát triển của ngành du lịch – địa ốc nói riêng và sự phát triển chung của TP. Những đóng góp này không chỉ làm giàu đẹp cho bộ mặt của thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng mà còn đồng thời thúc đẩy việc tạo thêm công ăn việc làm, tăng thu nhập làm ổn định đời sống cho nhiều lao động từ địa phương.

 

Cũng trong buổi gặp thân mật này, Đại diện cho các đồng chí Lãnh đạo tại UBND và Thành ủy của  thành phố, ông Nguyễn Xuân Anh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả Lãnh đạo,cán bộ và nhân viên thuộc Tập đoàn Sun Group. Lãnh đạo thành phố cũng hi vọng Sun Group sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực đã có và khẳng định rằng, Thành Phố sẽ nỗ lực hết sức để tạo một môi trường phát triển thông thoáng, luôn đồng hành cùng với Sun Group để đạt những thành công tiếp theo ở giai đoạn 2017 – 2020.

 

Nhiều cơ hội phát triển cho Sun Group tại Đà Nẵng vào 2017

Trong năm tới, TP Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng nhất của đất nước và khu vực. Trong đó, phải kể đến “Tuần lễ Cấp cao APEC” diễn ra tại InterContinental Sun Peninsula Resort – Công trình do Sun Group xây dựng. Đây là Hội nghị thượng đỉnh của 21 Lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC cùng hàng ngàn doanh nhân khắp thế giới. Khách sạn do Sun Group làm chủ đầu tư được chọn làm nơi diễn ra các hội nghị – hội thảo cao cấp là vinh dự cũng là cơ hội hiếm có đối với Tập đoàn Sun Group.

sunGroupvn - Ban Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết Sun Group đầu xuân 2017

Lãnh đạo TP cũng bày tỏ mong muốn Sun Group sẽ phối hợp thật tốt với các bên liên quan để “Tuần lễ Cấp cao APEC 2017” diễn ra thành công, an toàn, đảm bảo an ninh và ghi dấu được hình ảnh đẹp mắt về Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đồng thời, kỳ vọng “Lễ hội pháo hoa quốc tế 2017” được tổ chức bởi Sun Group sẽ đưa Thành phố Đà Nẵng trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất trong hè 2017.

 

Khởi nghiệp với dự án đầu tiên tại Bà Nà Hill vào năm 2007, cho đến nay, Sun Group đã đạt rất nhiều thành công tại Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương khác trên khắp cả nước. Trong những năm tới, tập đoàn sẽ tiếp tục kiên định với các mục tiêu tăng trưởng của cả giai đoạn đã đề ra từ trước và kỳ vọng vào nhiều thành công từ những dự án đang thi công dang dở trên khắp cả nước. Để biết thông tin về các dự án đang thực hiện của tập đoàn, nhà đầu tư và khách hàng có thể liên hệ qua Sun Group email, hotline, trang chủ của tập đoàn hoặc các văn phòng đại diện của tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước.