Có gì đặc biệt về cuộc đời của ông chủ Sun Group?

sun group h1 e1484235439770 - Có gì đặc biệt về cuộc đời của ông chủ Sun Group?

Chỉ vẻn vẹn sau 10 năm hoạt động, Sun Group đã đạt được rất nhiều thành tựu mà các doanh nghiệp mơ ước.  Chính bởi vậy, các thông tin liên quan đến ông chủ tập đoàn Sun Group và định hướng phát triển của tập đoàn này là những thông tin đặc biệt được khách hàng quan tâm.

 

Mang tư duy kinh doanh phương Tây về Việt Nam

Sun Group
Ngài chủ tịch Lê Viết Lam và dự án Bà Nà hill của sun group

Trong giới đầu tư bất động sản, thông tin quan trọng đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm chính là tập đoàn sun group của ai. Bởi lẽ, đây là yếu tố giúp tăng thêm niềm tin của nhà đầu tư với tập đoàn nói chung và các sản phẩm mà tập đoàn cung cấp nói riêng.

Với Sungroup, từ khi mới thành lập vào năm 2007, “mặt trời” đã gắn liền với cái tên của nhà lãnh đạo Lê Viết Lam – một ông chủ khá xa lạ ở Việt Nam nhưng lại nổi danh với nhiều thành công trên trường quốc tế.

Năm 1987, ông Lam được cử đi Nga học thạc sĩ theo kế hoạch xây dựng đội ngũ cán bộ của Chính phủ. Có thể khẳng định, đây chính là sự thay đổi mang tính đột phá giúp ông Lam có được một tư duy kinh doàn hoàn toàn thay đổi và đặt nền móng cho những sự thành công của nhà tỷ phú tương lai.

Sun Group
Sản phẩm mỳ ăn liền Mivina của ông Lam đã từng là “bá chủ” tại thị trường Ukraine

Sau khi kết thúc khóa học, ông Lam cùng với những người bạn cùng học ở Nga đã đạt nhiều thành công với công ty Technocom và thương hiệu mỳ ăn liền Mivina. Vào năm 2005, thương hiệu này đã được định giá khoảng 60 triệu USD.

Ngoài việc kinh doanh, ông Lam – chủ tịch của sun group cũng đạt nhiều thành công khác. Kể như ông là chủ tịch hội doanh nhân người Việt Nam tại U-Crai-na. Đặc biệt, ông là lãnh đạo của một trong số những tập đoàn kinh doanh của người Việt lớn nhất tại nước ngoài: Future Generation. Ông Lam cũng có mối quan hệ thân thiết với tỷ phú Phạm Nhật Vượng – ông chủ của tập đoàn Vingroup.

Có thể thấy rằng, ngoài tài năng cá nhân, tư duy kinh doanh Phương tây cũng góp phần không nhỏ giúp cho tỷ phú Lê viết Lam đạt được nhiều thành công tại cả trong nước và quốc tế.

Định hướng phát triển Sun Group trong tương lai

Sun Group
Vị trí tuyệt đẹp của dự án Sun Grand City

Sau 10 năm hoạt động, Sun Group vẫn tiếp tục kiên định với con đường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Vào năm 2016, sự xuất hiện của dự án Sun grand city số 3 Lương Yên là bước phát triển mở rộng của tập đoàn với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Vì vậy, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể hi vọng vào tương lai rộng mở của tập đoàn Mặt trời tại Việt Nam.

Với ưu thế đang có được tại thị trường bất động sản, Sungroup đang là 1 trong 5 cái tên tin cậy của các nhà đầu tư. Với phương châm đặt đẳng cấp và chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm bất động sản của sun group chắc chắn sẽ vẫn là biểu tượng cho phong cách thiết kế, kiến trúc và cảnh quan ở phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.