Tin Tức

Cơ hội đầu tư với sự kiện " Ưu đãi vàng cho tương lai thịnh vượng" của Sun Group

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn
25/09/17

Ngày 23/9 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện “Ưu đãi vàng cho tương lai thịnh vượng” với hai dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort và Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự kiện được diễn ra long trọng với sự có mặt của hàng trăm khách mời tham dự cùng những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đến từ các sàn bất động sản khác nhau mang đến không khí sôi động cho buổi lễ.

Nắm chắc cơ hội đầu tư vàng từ chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc

Trong hai buổi lễ mở bán tại Khách sạn Melia đã diễn ra khá thành công, chủ đầu tư Sun Group đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và chọn mua những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại lễ mở bán.

Có thể nói, Sun Group đã mang đến Phú Quốc một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng, mở ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có một không hai tại đảo Ngọc Phú Quốc.

 

Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi vượt trội, 2 dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Đây là các dự án có tiềm năng tăng giá vượt trội, ổn định lâu dài bền vững chắc chắn đối với khách hàng đầu tư.

Related Posts