Tin Tức

Cơ hội sinh lời với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sapa

27/01/17

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa đang là một trong những kênh đầu tư hút vốn hàng đầu bởi nó mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn. Cũng tại thị trường Sapa, nhờ chính sách bán hàng vượt trội, Tập đoàn Sun Group đang là cái tên sáng chói với dự án MGallery Sapa.

 

Nhờ vốn ngân hàng, mua ngay biệt thự kiệt tác.

Theo báo cáo mới nhất của các chuyên gia tài chính, đầu tư bất động sản là lĩnh vực hấp dẫn các nhà đầu tư nhất bởi có tỷ suất sinh lời cực cao và đầu tư an toàn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác hiện có. Có lẽ vì vậy, việc tìm nguồn vốn hỗ trợ để tiếp tục đầu tư vào các dự án “hot” là điều mà các nhà đầu tư tìm kiếm.

Đối với dự án Condotel Sapa, dự án này nằm tại thị trường đang “khát” các sản phẩm cao cấp. Vì vậy, MGallery Sapa là một trong những dự án hot hàng nhất và được các nhà đầu tư quan tâm. Song, để có được vài tỷ đồng tiền vốn đầu tư mua trọn gói các căn biệt thự nghỉ dưỡng là điều khó với nhiều nhà đầu tư  hiện nay. Đó là nguyên nhân mà tập đoàn Sun Group phối hợp với các ngân hàng để có thể triển khai các gói hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng của MGallery.

Dự án condotel Sapa cao cấp MGallery của Sun Group

Theo đó, các ngân hàng sẽ xác lập hồ sơ và hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua biệt thự của Sun Group. Mức hỗ trợ tối đa có thể đạt tới 70% giá trị căn hộ ( theo hợp đồng mua bán), lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn nợ lên tới 24 tháng. Có gói hỗ trợ này, các khách hàng chỉ cần phải đầu tư khoảng 30% giá trị căn biệt thự( khoảng từ 1 – 2 tỷ đồng) là đã có cơ hội lựa chọn ngay các biệt thự của dự án Condotel Sapa của Sun Group.

 

Nắm chắc cơ hội sinh lời cao với biệt thự Condotel Sapa

Ngay sau khi các biệt thự của Sun Group đi vào hoạt động, các chủ sở hữu căn biệt thự sẽ được tỷ suất lợi nhuận lên có thể lên tới 10% trong 10 năm với các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Các nhà đầu tư danh tiếng trên sàn cũng dự báo, tỷ suất lợi nhuận này hoàn toàn có thể tăng cao hơn trong bối cảnh thị trường du lịch Sapa đang cực kỳ thiếu hụt các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Trước mắt, các khách hàng mua Condotel Sapa sẽ nhận ngay lợi ích là các đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại chuỗi Condotel cao cấp của Sun Group trên khắp cả nước như:, Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay thậm chí là khu biệt thự 5 sao quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort&Spa mà Sun Group mới khai trương.

Khách hàng sẽ có những đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại chuỗi condotel cao cấp của Sun Group

Mùa đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vàng của năm 2017 đã đến, nếu bỏ lỡ cơ hội này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ gấp 2, gấp 3 lần để sở hữu biệt thự chất lượng như Condotel Sapa MGallery của Sun Group.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *