Tin Tức

Condotel MGallery Sapa: cơ hội đầu tư mới ở thị trường Lào Cai

23/01/17

Từ năm 2013, làn sóng Codotel đổ về Lào Cai – Sapa với hàng loạt dự án mới. Không nằm ngoài xu thế, tập đoàn Sun Group cũng “góp mặt” với hàng loạt các dự án “khủng”, trong đó phải kể đến Condotel MGallery Sapa.

Vị trí đắc địa của dự án condotel MGallery Sapa

Sapa luôn được ví von như những thành phố ở Châu Âu với khung cảnh sương mù trắng bao trùm toàn thành phố vào mỗi sáng sớm.Ở Sapa, dường như thời tiết của cả 4 mùa được đều có đủ trong một ngày. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi như vậy, các dự án khách sạn cao cấp như Con dotel MGallery Sapa luôn có được view đẹp ở mọi hướng, không khí tự nhiên trong lành và mát mẻ.

Vẻ đẹp của thành phố du lịch Sapa – nơi được chọn lựa để xây dựng Condotel MGallery Sapa

Condotel MGallery Sungroup được quy hoạch là dự án condotel đạt 5 sao theo chuẩn quốc tế mới nhất như các Condotel cao cấp khác mà tập đoàn Sun Group đã làm tại  Phú Quốc hay Đà Nẵng. Kết hợp từ uy tín, chất lượng và thiết kế và vị trí tuyệt đẹp tại Sapa, dự án mới này của Sun Group tại Lào Cai chắc chắn sẽ lại tiếp tục trở thành “nam châm” thu hút nhà đầu tư và khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế.

Condotel MGallery Sapa : cơ hội đầu tư lợi nhuận lớn, ít cạnh tranh

Theo thống kê, ở thời điểm hiện tại, Sapa chỉ có duy nhất 1 khách sạn 4 sao và các dự án bất động sản nghỉ mới đang trong quá trình quy hoạch hoặc xây dựng. Trong khi đó, nhu cầu du lịch ngày một tăng cao kéo theo sự thiếu hụt nghiêm trong các phòng nghỉ cao cấp. Mặt khác, mặt bằng giá căn hộ nghỉ dưỡng ở Sapa được dự báo thấp hơn tới gần 1 nửa so với các khu vực khác trên cả nước. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư biết “đi trước đón đầu”.

Dự án Condotel MGallery Sapa ( minh họa)

Ngoài ra, các chủ sở hữu Condotel MGallery Sapa còn nhận nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư như: 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê phòng nghỉ trong thời gian chủ sở hữu không sử dụng  và 135 đêm nghỉ dưỡng tại chuỗi Condotel của Sun Group trên khắp cả nước.

Đến với Condotel Sun Group Sapa, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Premier Sun Group Condotel có nhiều loại kích thước căn hộ như: căn Studio: diện tích trong khoảng 40 – 45m2, căn 1 phòng ngủ: diện tích khoảng 57m2, căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 đến 83m2, căn 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 102m2 và các căn Duplex ( thông tầng) và Penhouse ( áp mái).

Dự án Condotel MGallery Sapa

Dự án Condotel MGallery Sapa

Ngay bây giờ, đầu tư vào Condotel MGallery Sapa  sẽ là một quyết định sáng suốt và mang về cơ hội thu lợi nhuận cao. Để có quyền lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật các tin mới từ chủ đầu tư Sun Group.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *