Tin Tức

Condotel Mgallery Sapa – kênh đầu tư an toàn của năm 2017

1/02/17

Được đánh giá là 1 năm thành công của phân khúc sản phẩm cao cấp trung tâm, nhiều nhà đầu tư đã thu được những khoản lợi nhuận kếch xù. Bước sang năm 2017, các nhà đầu tư lại tiếp tục có thêm một kênh đầu tư mới,an toàn, hứa hẹn sinh lời tốt: Condotel MGallery Sapa của Sun group.

 

Condotel MGallery Sapa có nhiều thuận lợi về chính sách

So với nhiều dự án đã được xây dựng từ các năm trước, Condotel MGallery Sapa có  nhiều ưu thế hơn hẳn về mặt chính sách. Trước hết, cải cách Luật Nhà ở cũng đã cho phép người nước ngoài có quyền sở hữu nhà đất tại Việt Nam. Đây chính là thuận lợi vô cùng quan trọng để các khách hàng nước ngoài thấy được sự phát triển của thị trường trong nước và dành sự ủng hộ với các sản phẩm chất lượng như của Sun Group. Lượng kiều hối đổ về thị trường đạt kỷ lục trong năm qua chính là minh chứng rõ ràng nhất

Lượng kiều hối đổ về trong nước kỷ lục chính là thuận lợi để phát triển Condotel MGallery Sapa

Mặt khác, Condotel của Sun Group tại Sapa cũng được UBND tỉnh Lào Cai dành sự ủng hộ và hỗ trợ đặc biệt

về chính sách. Đây là thuận lợi quan trọng để đẩy nhanh tiến độ, giúp hoàn thành dự án sớm và nhanh chóng đưa vào khai thác, sớm thu lợi nhuận cho nhà đầu tư và khách hàng của Condotel MGallery Sapa.

 

Ưu thế của Condotel MGallery Sapa

Luôn “đi trước đón đầu” để chọn được vị trí đắt giá là “phong cách” của Tập đoàn Sun Group. Với Mgallery Sapa, dự án nằm tại một thung lũng có phong cảnh tuyệt đẹp giữa rừng Tây Bắc, sát với khu du lịch Sapa- nơi hội tụ đầy đủ bốn mùa trong một ngày và có tuyết rơi độc đáo nhất Việt Nam. Chính bởi vị trí này, Condotel Sapa MGallery được ví von như một bông hoa ban trắng giản dị và đẹp đẽ nở rộ trên rừng Tây Bắc. Nhận định này cũng đã phần nào khẳng định cách thiết kế đẳng cấp nhưng hòa hợp với thiên nhiên của Tập đoàn Sun Group – điều đã được thể hiện vô cùng rõ ràng ở các Condotel biển.

Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên luôn là phong cách của Tập đoàn Sungroup

Với Condotel MGallery, chủ đầu tư Sun Group vẫn tiếp tục “bắt” được toàn bộ nhu cầu sử dụng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Vì lẽ đó, thiết kế Condotel MGallery Sapa có cách phân chia căn hộ vô cùng hợp lý. Các khách hàng và nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọ các loại căn khác nhau ở dự án sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Cụ thể:

 

  • Loại căn STUDIO: diện tích trong khoảng 40 – 45m2,
  • Loại căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích trong khoảng từ 57m2,  đến 102m2 diện tích thông thủy
  • Loại căn hộ PENTHOUSE
  • Loại căn hộ DUPLEX ( căn thông tầng)

Các căn hộ ở Condotel MGallery Sapa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau

Ngay từ khi mới công bố, Condotel MGallery Sapa đã được đánh giá là sản phẩm có khả năng sinh lợi lớn trong tương lai. Mặt khác, với sự vững mạnh về tài chính của Tập đoàn Sun Group, Condotel MGalley cũng sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất cho các nhà đầu tư thông thái trong năm 2017.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *