Tin Tức

Condotel Sapa – Kéo dài cơn sốt Condotel tại Việt Nam

22/01/17

Khoảng vài năm trở lại đây, Condotel vẫn luôn là xu hướng dẫn đầu trên thị trường bất động sản nhờ làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ quốc tế. Trong năm 2016, với sự xuất hiện của Condotel Sapa, làn sóng đầu tư trong nước lại một lần nữa bùng lên mạnh mẽ.

 

Việt Nam – thị trường cực kỳ tiềm năng của Condotel

Từ cách đây 4 – 5 năm, tại Đà Nẵng là nơi dẫn đầu xu hướng mua Condotel với hàng loạt các dự án đầu tư quốc tế như Aruza hay Hyatt Regancy. Đây là những dấu hiện đầu tiên cho thây sự bùng nổ của phân khúc sản phẩm nà ở Việt Nam. Đến năm 2015, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay đánh dấu sức nóng của dòng sản phẩm Condotel, chỉ khác một điều, thay vì Đà Nẵng, các dự án Condotel “chuẩn” quốc tế đã dịch chuyển ra Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đường du lịch cao cấp mới ở Việt Nam.

Tiện ích và chất lượng phục vụ luôn là yếu tố được coi trọng bậc nhất tại các dự án Condotel Sungroup (minh họa)

Tính đến nay, không chỉ có Phú Quốc, hầu hết các điểm du lịch lớn của Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh hay Hạ Long đều đã có nhiều những dự án Condotel 5 sao cực xứng tầm với tiềm năng du lịch. Nhưng, chính bởi sự đầu tư mạnh mẽ này vô hình chung lại khiến phân khúc sản phẩm condotel “lắng lại”, cho đến khi có sự xuất hiện của một sản phẩm hoàn toàn mới: Condotel Sapa.

Sức hấp dẫn của Condotel Sapa

Được đặt tại thị trấn sương mù Sapa và chỉ cách trung tâm thành phố Lào Cai quãng đường khoảng trên 30 cây số, Sapa Condotel đang có xu hướng trở thành nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất với các du khách đến Sapa.

Theo ước tính hiện nay, thị trường du lịch Sapa đang “khát” hàng ngàn căn hộ khách sạn hạng sang để phục vụ lượng du khách hàng triệu lượt người đang đổ về đây mỗi năm. Có lẽ vì “mỏ vàng du lịch” ngày một tăng thêm tiềm năng này, nên sự xuất hiện của Condotel Sapa mới khiến nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm và chú ý nhiều tới vậy.

Toàn ảnh dự án Condotel Sapa

Một ưu thế khác nhận được nhiều ủng hộ ở dự án Condotel tại Sapa là việc áp dụng phương án Timeshare. Hiểu một cách đơn giản, các khách hàng khi có quyền sở hữu căn hộ Condotel ở Sapa sẽ ngay lập tức được tham gia chương trình “cho thuê” căn hộ với nhà đầu tư. Ước tính, mỗi năm, khách hàng có thể nhận được khoản lợi nhuận lớn lên tới 70% – 85%. Đồng thời, các khách hàng còn có thể tráo đổi các ngày nghỉ của mình tại các dự án Condotel khác trên khắp cả nước.

Condotel Sapa là cơ hội sinh lời với các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Hội tụ đầy đủ các lợi thế hoàn toàn vượt trội, dự án Condotel Sapa của tập đoàn Sun group chắc chắn sẽ là một trong những “cơ hội vàng” đặc biệt hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái. Ngay từ bây giờ, để có trong tay những thông tin cập nhất sớm nhất và mới nhất về Condotel tại Sapa, quý khách hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được phục vụ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *