Tin Tức

Condotel Sapa: Tiềm năng phát triển du lịch cực lớn

30/01/17

Ngày nay, các khách hàng đi du lịch đều muốn được trải nghiệm thật nhiều trong một không gian nhất định. Nắm bắt được xu thế này, Sun Group đã cho ra đời rất nhiều mô hình “hệ sinh thái nghỉ dưỡng” hay còn gọi là Condotel trải dọc đất nước. Đặc biệt, với các Condotel ở vùng rừng núi, không thể không nhắc tới Condotel Sapa – dự án được đầu tư đặc biệt của Sun Group trong giai đoạn 2016 – 2018.

 

Đầu tư condotel: Dễ mà không dễ

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm 2016, dòng khách du lịch có bước tăng trưởng lên tới 22%. Đây là dấu hiệu vô cùng đáng mừng của ngành du lịch, cũng đồng thời là thuận lợi lớn cho việc kinh doanh condotel. Nhưng, đáng chú ý là thuận lợi này không chia đều cho mọi điểm – trung tâm du lịch.

Condotel Phú Quốc với một tổ hợp du lịch ‘khủng” nên đạt nhiều thành tựu vào năm 2016

Các chuyên gia trong ngành du lịch đều đánh giá rằng khách, từ những năm 2014 đến nay, khách du lịch thường có xu hướng lựa chọn đến và nghỉ dưỡng tại các tổ hợp du lịch đầy đủ dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí trọn gói như Condotel Sapa, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc… Bởi thế, các dự án condotel thuộc các tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng lớn có nhiều ưu thế để lấp đầy phòng hơn so với các condotel đơn lẻ.

 

Nhưng đáng nói, ngoài một vài “ông lớn” như Sun Group, hiện có ít các doanh nghiệp, nhà đầu tư đủ tiềm lực xây dựng các tổ hợp condotel lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong – ngoài nước.

 Condotel Sapa– mô hình condotel “rừng” chuẩn

Nổi tiếng là nhà đầu tư hàng đầu trong ngành bất động sản ,từ những ngày đầu mới thành lập, Sun Group đã chọn lối đi “khác người” là đầu tư các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng liên hoàn. Trong đó,  các dự án condotel đóng vai trò là trung tâm kết nối để mang lại phong cách du lịch hoàn hảo hơn cho du khách bốn phương.

Condotel Sapa – sản phẩm đang được Sun Group thi công xây dựng

Cách Sun Group triển khai các dự án Condotel đang cho thấy điều đó. Với Condotel Sapa, dự án này nằm

trong một tổ hợp du lịch- nghỉ dưỡng cao cấp – giải trí đa dạng khổng lồ ở tỉnh Lào Cai. Ngoài cáp treo Fansipan đã hoàn thiện, khu du lịch Fansipang Legend và condotel MGallery với hàng loạt những biệt thự – khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Để hoàn thiện hạ tầng cơ sở, Sun Group còn đầu tư xây dựng Cảng hàng không Lào Cai để thuận tiện hơn cho việc di chuyển của du khách. Sang giai đoạn 2, hàng loạt những trung tâm vui chơi, giải trí cũng sẽ được Sun Group xây dựng hoàn thiện.

 

Thực tế kinh doanh những năm qua cho thấy, các tổ hợp dự án của tập đoàn Sun Group tại các địa phương như: Kiên Giang ( Condotel Phú Quốc), Condotel Đà Nẵng, Quảng Ninh, Condotel Sapa…hoạt động vô cùng hiệu quả. Việc đáp ứng được mọi nhu cầu từ ăn nghỉ đến giải trí và nghỉ dưỡng của khách du lịch sẽ là yếu tố giúp làm đầy các phòng condotel.

“Đi tắt đón đầu”, kiên trì theo đuổi những mục tiêu  đã đề ra, chấp hành các tiêu chí gắt gao về chất lượng của quốc tế đã giúp Sun Group tạo ra một thương hiệu riêng cho những sản phẩm Condotel du lịch của mình.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *