Tin Tức

Condotel Sungroup Phú Quốc thu hút nhiều giới đầu tư quan tâm

Condotel Sungroup Phú Quốc
15/02/17

Trong phân khúc căn hộ khách sạn, Condotel Sungroup Phú Quốc của tập đoàn Sun Group với nhiều ưu điểm vượt trội đã thu hút được hàng loạt du khách và đang được giới đầu tư quan tâm ngay từ những ngày mở bán.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc thiết kế độc đáo

Condotel Sungroup Phú Quốc khu nghỉ dưỡng cao cấp

Condotel Sungroup Phú Quốc là một trong những dự án của tập đoàn Sun Group, là căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế có vị trí địa lý khá đắc địa ngay sát bãi Khem của Phú Quốc. Sở hữu những vị trí khá thuận lợi và khắt khe từ chính điều kiện về chủ đầu tư, thiết kế đạt tiêu chuẩn, đơn vị quản lý và khả năng sinh lời, Condotel Sungroup Phú Quốc chính là sự kết hợp giữa căn hộ và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc nằm sát ven bờ biển

Nằm ngay sát mặt biển với hòn Đảo Ngọc thơ mộng, mang một vẻ đẹp hoang sơ cùng một không gian rộng rãi với hướng biển thoáng đãng trên những bãi biển trải dài và những bãi cát trắng và nước biển xanh ngắt làm ngây ngất lòng người. Có thể nói, Condotel Sungroup Phú Quốc chính là một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất cho mọi du khách với phong cách Condotel.

 

Thiết kế hiện đại ở mỗi căn hộ của Condotel Sungroup Phú Quốc

Bên cạnh đó là thiết kế căn hộ vô cùng nổi bật với những thiết kế hiện đại đan xen cổ điển được tạo nên bởi những chuyên gia thiết kế nổi tiếng. Premier Condotel Sungroup Phú Quốc chính là sự kết hợp hoàn hảo với cảnh vật và căn hộ, từ xa, những khu biệt thự nổi lên trên mặt nước như những cung điện nguy nga và tráng lệ. Một mảng thiên nhiên hài hòa trên nền bể bơi độc đáo mà mới lạ tạo cho du khách cảm giác thoáng đãng và thoải mái tự do.

Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc đầy đủ những dịch vụ và tiện ích

Condotel Sungroup Phú Quốc có sức hút lớn với các chủ đầu tư

Cũng giống như Biệt thự Premier Village Đà Nẵng, dự án Condotel Sun Group Phú Quốc thỏa mãn được đầy đủ những điều kiện khắt khe của các nhà đầu tư vào những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Tạo nên sức hút lớn cho dự án. Bên cạnh đó, lợi nhuận chiếm đến 85% tổng lợi tức cho thuê mỗi năm và không thấp hơn 9% cũng là những lợi ích mà chủ đầu tư chia sẻ về Condotel Sungroup Phú Quốc.

 

Condotel Sungroup Phú Quốc đáng để đầu tư

Ngoài ra, được đảm bảo chắc chắn từ việc quản lý vận hành bởi những đơn vị quốc tế cùng với những chủ đầu tư có uy tín và đầy tiềm lực, Condotel Sungroup Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến những sự an tâm và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, hiện nay trong phân khúc giá của Condotel tại Việt Nam, theo các chuyên gia nhận định đang có giá thấp hơn giá của thị trường các nước trong những khu vực như Singapore, Hồng Kong, Thái Lan… Đây cũng chính là một trong những địa điểm rất đáng để đầu tư.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *