Tin Tức

Phú Quốc với những bước chuyển mình trở thành đặc khu kinh tế

Premier Village Bai Khem
4/05/17

Thiên đường Phú Quốc đang là cuộc đua nghìn tỷ của nhiều chủ đầu tư lớn, trong đó phải kể đến những cái tên như Sun Group, Vingroup, CEO Group… Trong vòng 1 năm qua, giá bất động sản Phú Quốc đã tăng trung bình 70% tạo sự ” bùng nổ ” cho tiềm năng phát triển của đảo Ngọc.

 

Cuộc đua đến thiên đường Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott

Hiện nay, các ông lớn đang tăng tốc đầu tư xây dựng những dự án lớn tầm cỡ nhằm đưa Phú Quốc nhanh chóng trở thành trung tâm du lịch cao cấp với những khu nghỉ dưỡng hạng sang, khu vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới. Phú Quốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với hàng trăm dự án, là nơi hội tụ hàng loạt những thương hiệu hạng sang hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho du khách khi đến với nơi đây. Tại dự án Sonnasea Villas&Resort, tốc độ bán hàng khá ấn tượng với mức giá vô cùng hấp dẫn trong tầm tài chính của gia đình mà hầu như không phải sử dụng vốn vay ngân hàng.

Premier Village Beach Kem

Phú Quốc xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn

 

Bên cạnh đó, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc của tập đoàn Sun Group cũng thu hút không ít các nhà đầu tư tìm hiểu và đặt bút ký hợp đồng hay những dự án mới xuất hiện với vị trí Sun Premier Village Kem Beach Resort đắc địa cũng là điểm độc đáo khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cho đến thời điểm này, dự án của Sun Group đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với những dự án tầm cỡ mang dấu ấn vượt thời gian, là sản phẩm chất lượng, đẳng cấp hiếm có tại thị trường Việt Nam. Một nhà đầu tư đang tìm mua sản phẩm của Sun Group cho biết, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có ưu thế, đem đến cơ hội sinh lời lâu dài, ổn định. Có thể nói, những dự án này đang dần khẳng định giá trị trên thị trường bất động sản của đảo Ngọc.

 

Triển vọng đặc khu kinh tế

Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Theo chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng cho biết, Đề án xây dựng đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc là kết quả của một quá trình chỉ đạo và thực hiện hơn 8 năm qua của Bộ Chính trị, Chính phủ, các bộ, ngành và tỉnh Kiên Giang. Với đặc thù về kinh tế, tỉnh Kiên Giang xác định sẽ xây dựng đề án kinh tế đặc biệt Phú Quốc theo mô hình phát triển kinh tế hướng ngoại. Với các chính sách ưu đãi đặc biệt, vượt trội, đủ sức cạnh tranh quốc tế để xây dựng và phát triển mục tiêu của các chủ đầu tư sẽ đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch – dịch vụ lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á theo mô hình kinh tế mở. Khi trở thành đặc khu kinh tế với những chính sách ưu đãi vượt trội, bất động sản Phú Quốc chắc chắn sẽ có diện mạo và đẳng cấp mới.

Bãi Khem

Phú Quốc lợi thế là những bãi biển đẹp

 

Phú Quốc có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên cũng như vị trí địa lý với những khu vực khác. Nằm trong vịnh Thái Lan, nên Phú Quốc thường không có bão, không chịu rủi ro gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm tài sản thấp. Bên cạnh đó, Phú Quốc sở hữu 150 km đường bờ biển với nhiều bãi cát trắng trải  dài, nước biển ấm, nhiệt độ bình quân 28 độ C, Phú Quốc là nơi có thể đón khách du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Bên cạnh đó, hạ tầng của Đảo Ngọc đã và đang được đầu tư quy mô lớn với sân bay quốc tế có thể đón 5 triệu lượt khách/năm, cảng tàu biển quốc tế đón được tàu với sức chứa 7.000 khách. Đặc biệt, hệ thống giao thông vòng quanh và xuyên đảo quy mô lớn đã cơ bản hoàn thành. Ngoài ra, sự có mặt của các thương hiệu quản lý quốc tế lớn nhất đều đã có mặt tại Phú Quốc như Accor, Melia, Marriot, Intercontinental… hứa hẹn sẽ tạo sức thu hút với khách du lịch quốc tế và tạo ra sự sôi động cho thị trường nơi đây.

 

Khi được khoác áo mới, với một loạt cơ chế đột phá, không chỉ có khách du lịch bùng nổ tại đảo Ngọc mà các dịch vụ khác như tài chính, y tế… cũng sẽ tăng trưởng mạnh đưa Phú Quốc ngày càng phát triển sánh ngang với các thành phố khác trên thế giới.

Tham khảo thêm bài viết: Vẻ đẹp kỳ bí của đảo Ngọc Phú Quốc


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *