Tin Tức

Đẳng cấp đến từ InterContinental Danang Sun Peninsula

14/01/17

Với giải thưởng “khách sạn  5 sao hàng đầu” được trao tại lễ vinh danh giải thưởng du lịch Việt Nam 2016, InterContinental Danang Sun Peninsula đã chính thức trở thành “kiểu mẫu” cho hàng loạt các khách sạn cao cấp khác ở Việt Nam. Đồng thời, công trình này của Sun Group cũng chính thức nâng đẳng cấp thiết kế của Sun Group lên một tầm cao mới.

 

Sun Group – ông lớn “chịu chơi” và “chịu chi”

Ở Việt Nam, thiết kế cảnh quan – kiến trúc vẫn chưa thực sự được coi trọng như đúng vị trí của nó. Vì vậy, hoàn toàn không hề bất ngờ khi khách hàng luôn cảm thấy mờ nhạt về thiết kế khi tới các khách sạn, khu resort mặc dù đó là 4 – 5 sao. Vì vậy mà, quyết định mời kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley về làm chủ thiết kế cho InterContinental Danang Sun Peninsula của Sun Group hoàn toàn là quyết định khiến nhiều người bất ngờ và có phần chế nhạo vì sự “chịu chơi” và “chịu chi” của vị “đại gia ngành nhà đất” này.

Kiến trúc sư Bill Bensley – người giúp Sun Group tạo nên InterContinental Danang Sun Peninsula

Nhưng, chính quyết định có phần mạo hiểm này đã mang lại cho Sun Peninsula Resort cũng như chính tập đoàn Mặt trời hàng loạt những thành công không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn là trên trường quốc tế.

InterContinental Danang Sun Peninsula của Sun Group và những thành tựu

Ngay sau khi đưa vào sử dụng ở năm 2013, liên tiếp trong 2 năm 2014 và 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula đã được World Travel Awards ( website du lịch lớn nhất thế giới) tôn vinh và trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” – một vinh dự có thể coi như được nhận “Quả cầu vàng” trong lĩnh vực du lịch. Chính thành công này đã giúp InterContinental Danang đón tiếp hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến từ khắp thế giới.

Không gian phòng tại InterContinental Danang Sun Peninsula

Không chỉ có vậy, vào năm 2016, InterContinental Danang của tập đoàn SunGroup lại tiếp tục được vinh danh ở Việt Nam với giải thưởng “Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam” được trao tặng bởi Tổng cục và Hiệp hội du lịch Việt Nam.

Ở Danang Sun Peninsula Resort, những nét đẹp trong cái hồn văn hóa của người Việt đã được phối hợp vô cùng hài hòa với sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế bởi con mắt thẩm mỹ tài hoa của kiến trúc sư Bill Bensley. Lấy ý tưởng từ khuôn mẫu 4 tầng bao gồm: Thiên đường, bầu trời, mặt đất và biển cả, Sun Group đã hoàn thành việc tạo dựng nên một “thiên đường” đúng nghĩa để phục vụ các du khách. Với các căn hộ Suit và Penthouse có view sát biển, quý khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời với toàn bộ các tiện ích 5 sao.

Tập đoàn Sun Group là ai?

Chính thức thành lập vào năm 2007, Sun Group là cái tên gắn liền với tỷ phú Lê Viết Lam. Ngay từ khi mới thành lập, tập đoàn này đã gắn liền với mục tiêu đầu tư và phát triển các lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng.

Tính cho tới nay, tập đoàn Mặt trời ( sungroup) đã hoàn thiện và đưa ra phục vụ thị trường hàng loạt các dự án cao cấp như: cáp treo Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, Công viên giải trí thế giới Asia Park, cáp treo Fansipan Legend… và hàng loạt các siêu dự án đang được triển khai tại Kiên Giang, Sapa hay Quảng Ninh.

Với những thành công đã đạt được và vị thế không thể lay chuyển trên thị trường bất động sản, trong tương lai Sun Group chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn với nhiều công trình mang đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *