Sự Kiện, Tin Tức

Đâu là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong năm2017?

2/03/17

Trong thị trường kinh tế như hiện nay, thời điểm của phân khúc như vàng, chứng khoán,..đang có rất nhiều những biến động lớn thì việc đầu tư bất động sản vào đâu là an toàn và hiệu quả đang là một trong những thắc mắc mà có rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn. Vậy câu trả lời ấy sẽ như thế nào trong bối cảnh hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải đáp cho những thắc mắc này.

 

Donald Trump làm tổng thống, kinh tế thế giới biến động mạnh là do đâu?

Kênh đầu tư nào an toàn và hiệu quả?

Theo tờ báo này: Giám đốc môi giới CTCK tại TP.HCM dự đoán, về dài hạn và các chính sách tiền tệ của Trump rất có thể táo bạo hơn, mức lãi suất sẽ tăng cao và đồng USD sẽ theo xu hướng đi lên. Tuy nhiên, trên thực tế, đồng USD đã giảm mạnh vì giới đầu tư đang lo ngại sự bất ổn và sự rủi ro mất đà hồi phục nền kinh tế Mỹ.

Do vậy, 2017 được dự đoán là năm sẽ có rất nhiều biến động lớn về kinh tế toàn cầu.Vấn đề đặt ra với các nhà đầu tư trong thời điểm này chính là đâu là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả?

 

Đâu là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong năm 2017 ?

Premier Village Phu Quoc

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Việc đầu tư vào đâu an toàn và hiệu quả đang là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất của các nhà đầu tư, bởi với nhiều kênh đầu tư hấp dẫn như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm…thì nên lựa chọn đầu tư vào đâu là an toàn và hiệu quả ?

 

Để có thể có được những lợi nhuận cao nhưng mạo hiểm thì chắc chắn chứng khoán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Và đó sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư có đủ sự thông minh và nhanh nhạy. Nhưng với các nhà đầu tư còn khá non nớt và thiếu kinh nghiệm thì liệu đây có phải là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả?

 

Với những nhà đầu tư không có quá nhiều tham vọng thì có lẽ việc gửi tiết kiệm cũng chính là một gợi ý tốt. Dù đây được coi là kênh đầu tư khá an toàn nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi ro nếu gặp phải những ngân hàng thiếu uy tín và có thể là việc trượt giá của đồng tiền hay lãi suất ngân hàng không lớn mà chỉ là để bù vào điều đó.

Với việc đầu tư vào vàng hay ngoại tệ thì chắc chắn đây không phải là kênh đầu tư an toàn khi nó luôn luôn biến động.

 

Vậy với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì sao ? Chắc chắn với cơn sốt đầu tư bất động sản như hiện nay thì việc đầu tư vào các căn hộ khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Được coi là một kênh đầu tư hấp dẫn, là giải pháp đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả với khả năng sinh lời cao, nhưng liệu các nhà đầu tư có biết sàng lọc và chọn ra những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng uy tín và mang lại lợi nhuận ? Chắc chắn để có thể hiểu hơn về điều này các nhà đầu tư cần trang bị cho mình những yếu tố quan trọng nhất trong việc đầu tư bất động sản như: chủ đầu tư, vị  trí dự án, đơn vị quản lý, thiết kế dự án…

 

Condotel Sun Group Phú Quốc sự lựa chọn an toàn mà hiệu quả

Premier Village Phu Quoc

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc

Condotel Sungroup Phú Quốc hay Premier Village Phú Quốc là căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi với lợi thế về vị trí vàng đắc địa, với bãi Khem, với hòn đảo Ngọc và cả những bãi biển đẹp nhất nơi đây đã mang đến cho dự án Premier Resedences Phú Quốc Emeral Bay một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp.

 

Từ việc thu hút và hấp dẫn khách du lịch hàng năm dẫn đến nhu cầu nghỉ dưỡng ở nơi đây ngày càng cao. Vì thế Condotel Sungroup Phú Quốc xuất hiện trở thành những chốn nghỉ chân lý tưởng của khách du lịch.

 

Bên cạnh nhu cầu nghỉ dưỡng, việc sở hữu những căn hộ khách sạn hay những căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort nơi đây còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn từ những cam kết cho thuê để hưởng mức lợi nhuận cao, ổn định và an toàn. Có thể nói , đây chính là loại hình đầu tư rảnh tay cho các nhà đầu tư để mang đến cơ hội sinh lời lớn.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *