Tin Tức

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận 9%/năm

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc
22/03/17

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường với hàng loạt những dự án đẳng cấp của các ông lớn tại những thị trường tiềm năng. Và tập đoàn Sun Group là một trong những ông lớn đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của các nhà đầu tư khi đi kèm với những dự án đó là những chính sách bán hàng tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

 

Cam kết mức lợi nhuận 9% / năm

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Cơ hội đầu tư sinh lời tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Với mức cam kết lợi nhuận là 9%/ năm mà chủ đầu tư đưa vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, chính là con số hấp dẫn và chắc chắn nhất cho các nhà đầu tư.

 

Ở các nước khác như Thái Lan hay Bali thì việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng chỉ được cam kết với mức lợi nhuận tối đa là 7% mặc dù là những khu du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp, nổi tiếng trên thế giới. Trong khi đó, chủ đầu tư như Sun Group đưa ra để cam kết về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại lên đến 9%. Vậy với mức cam kết hấp dẫn và lớn như vậy có thực sự khả quan hay không thì điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào chủ đầu tư.

 

Các nhà đầu tư khi lựa chọn cho mình kênh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cần cân nhắc và chọn lựa kĩ cho mình những dự án có vị trí tốt và chủ đầu tư uy tín: là tiềm năng sinh lời của dự án, là những kế hoạch và chiến lược phát triển dự án…để có thể chắc chắn và tin tưởng với mức cam kết hấp dẫn đó.

 

Sun Group đã làm những gì để đạt được cam kết 9%/ năm?

Dự án Condotel Sun Group Phú Quốc

Cam kết lợi nhuận cao khi đầu tư vào dự án Condotel Sun Group Phú Quốc

Đưa ra mức cam kết sinh lời với lợi nhuận là 9%/ năm, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc hay dự án Condotel Phú Quốc tập đoàn Sun Group phải dựa trên những giải pháp tổng thể về tài chính an toàn và hiệu quả để đảm bảo trọn đời. Đó chính là cơ sở để các nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn, đồng thời đưa những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của mình lên một tầm cao mới, để cạnh tranh với những dự án nghỉ dưỡng khác.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao nếu nhà đầu tư lựa chọn phải những kênh đầu tư không có đủ tiềm lực và không đủ uy tín để thực hiện những cam kết và đưa ra những chiến lược cụ thể. Bởi nó là kênh đầu tư cần đến nguồn tài chính vô cùng lớn. Vì thế mà các nhà đầu tư cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

 

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản với với nhiều những dự án được vinh danh chính là một chủ đầu tư uy tín. Bên cạnh đó, nguồn tài chính hùng hậu của Sun Group cũng là yếu tố khiến cho hoạt động của dự án được chủ động và diễn ra đúng tiến độ mà không phải phụ thuộc đến nguồn tài chính của những đơn vị khác. Đồng thời, với nguồn tài chính chủ động và mạnh mẽ như vậy, Sun Group hoàn toàn có thể đầu tư và bù lỗ và đưa vào những dự án của mình đi vào hoạt động một cách tốt nhất.

 

Chính vì thế mà những cam kết của Sun Group luôn được cam kết chắc chắn và vị trí của Sun Group trên thị trường bất động sản không hề nhỏ. Premier Village Phú Quốc và Premier Residences Phú Quốc là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế. Thêm vào đó là sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư Sun Group đã khiến cho nơi đây trở thành một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vì thế, lựa chọn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng hay những căn Condotel nơi đây chính là hướng  đi đúng đắn cho các nhà đầu tư.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *