Tin Tức

Đầu tư biệt thự biển có thật sự hiệu quả và lâu dài?

Premier Village Phú Quốc
17/03/17

Thời gian gần đây, đầu tư biệt thự biển đang là kênh đầu tư được rất nhiều người ưa chuộng và dần trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay với mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng thực chất, đầu tư biệt thự biển liệu có giúp tiền đẻ thêm tiền và cho cơ hội sinh lời an toàn mà hiệu quả lâu dài?

 

Tại sao biệt thự biển ngày càng được ưa chuộng?

Premier Village Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và được ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây, bởi nó không chỉ là kênh đầu tư an toàn và ổn định mà nó còn là kênh đầu tư mang lại lợi tức khủng. Vì thế, so với những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ nó sẽ là kênh đầu tư hiệu quả hơn cả và tất nhiên lãi suất của nó cũng sẽ cao hơn nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.

 

Chính vì thế, những thị trường tiềm năng như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc…đã và đang là nơi tập trung thực hiện những dự án nghỉ dưỡng lớn ven biển thu hút hàng loạt các nhà đầu tư như: Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Hạ Long…

 

Đầu tư biệt thự biển, lợi tức khủng mà an toàn

Premier Village Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng biển hấp dẫn khách du lịch

Trong kinh doanh, một chân lý dường như vẫn luôn được khẳng định là khi lợi nhuận càng cao thì đồng nghĩa với việc rủi ro trong kinh doanh càng lớn. Tuy nhiên, điều tưởng chừng đúng ấy lại hoàn toàn ngược lại khi lựa chọn đầu tư vào các dự án biển nghỉ dưỡng, như đối với các dự án của tập đoàn Sun Group : Premier Village Phú Quốc, Premier Village Hạ Long…

 

Với chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết chắc chắn cho mức lợi nhuận cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc là con số không hề nhỏ lên đến 9% trong vòng 10 năm. Con số này cho thấy, tập đoàn Sun Group luôn hướng đến khách hàng những con số cao nhất, là mức cam kết không hề nhỏ mà còn lâu dài nhất trên thị trường hiện nay.

Trong khi đó, việc đầu tư vào các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro do trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì thị trường luôn biến động thất thường.

 

Chính vì thế, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả, đặc biệt là với các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa và coi đây chính là kênh đầu tư nhàn rỗi với lợi nhuận cao.

 

Đầu tư biệt thự biển liệu có hiệu quả và lâu dài?

Premier Village Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển liệu có lâu dài?

Với mức lợi nhuận hấp dẫn mỗi năm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường như hiện nay thì liệu con số ấy có được duy trì mãi trong thời gian dài? Chắc chắn đó luôn là vấn đề quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về yếu tố bền vững, lâu dài.

 

Tuy nhiên, với tính toán của các chuyên gia thì các con số này sẽ là hoàn toàn hợp lý và có thể nếu những dự án được tọa lạc tại những điểm nóng về du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc…được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín,với những đơn vị quản lý và thiết kế danh tiếng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhà đầu tư.

 

Với những điều kiện kể trên thì có thể nói, tập đoàn Sun Group chính là chủ đầu tư uy tín nhất sẽ mang đến những kỳ vọng lớn của nhà đầu tư khi luôn là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản với các dự án được vinh danh như; Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hill…

 

Vì thế, với cam kết 9% trong vòng 10 năm cho biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group sẽ mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn rất nhiều.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *