Tin Tức

Đầu tư biệt thự biển và những chính sách mới mang nhiều lợi ích

23/03/17

Không chỉ mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất và đẳng cấp nhất mà Sun Group còn đưa ra những chính sách bán hàng mới cho các nhà đầu tư trong việc hỗ trợ vay vốn và việc nhận lợi nhuận tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những căn biệt thự biển đẳng cấp, đồng thời cũng mang tới những lợi ích hấp dẫn khi trở thành chủ sở hữu của những căn biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort.

Chính sách mới của Sun Group về việc đầu tư biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Không gian sống đẳng cấp và hiện đại tại những căn biệt thự Premier Village Phú Quốc

Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Chính vì thế mà chi phí đầu tư khi đầu tư vào những căn biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thường cần đến nguồn tài chính lớn.

Khi đó, chính sách bán hàng mới mà chủ đầu tư đưa ra và áp dụng cho các nhà đầu tư chính là việc hỗ trợ tài chính với 70% giá trị căn biệt thự cho vay từ ngân hàng. Trong đó lãi suất ưu đãi sẽ là 0%, được miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.

Điều đó chứng tỏ chủ đầu tư Sun Group đã hướng đến khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc để đầu tư sinh lời. Và chỉ cần nhà đầu tư với một khoản chi phí thấp là đã có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Đối với những nhà đầu tư có nguồn tài chính ổn định và dồi dào, có thể thanh toán hoàn toàn 100% giá trị căn biệt thự, nhưng theo các chuyên gia thì việc vay vốn sẽ có lợi hơn cho khách hàng rất nhiều. Nhà đầu tư không chỉ sở hữu những biệt thự cao cấp với chi phí thấp mà số tiền 70% còn lại, hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích đầu tư khác, bởi 70% vay vốn từ ngân hàng sẽ được ưu đãi với lãi suất 0%.

Đồng thời lợi ích kép từ việc đầu tư này sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Với thời gian 24 tháng được hỗ trợ tới 0% lãi suất khi vay ngân hàng thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được mức lợi nhuận từ việc cho thuê với hình thức lợi nhuận định kỳ được cam kết cho mỗi năm là 9%.

Với chính sách bán hàng mới này, đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn biệt thự biển nghỉ biển Premier Village Phú Quốc.

Đầu tư sinh lời lớn tại biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc trên biển

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn tại Premier Village Phú Quốc

Với chính sách hỗ trợ vay vốn được chủ đầu tư đưa ra cho các nhà đầu tư khi sở hữu những căn biệt thự Premier Village Phú Quốc chính là lợi ích lớn hướng đến nhà đầu tư, cũng là giải pháp tốt nhất về tài chính cho những nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự biển Phú Quốc nhưng lại chưa có cơ hội để đầu tư.

Như vậy, sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng biển Phú Quốc sẽ là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư, là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, không chỉ thu được lợi nhuận cao mà còn là kênh đầu tư an toàn mà hiệu quả trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *