Tin Tức

Đầu tư công viên – Sun Group bắt đúng xu hướng mới

2/02/17

Ngoài các dự án căn hộ, biệt thự, khách sạn thương mại, hiện nay, một số “đại gia” ngành địa ốc trong nước như Vin Group, Novaland… có xu hướng chuyển sang đầu tư các loại công viên. “Bắt” đúng xu hướng này, Sun Group đã khiển khai một loạt công viên giải trí – công viên phức hợp trên khắp cả nước.

 

Asia Park – Đầu tư công viên giải trí hàng đầu Châu Á của Sun Group

Được quy hoạch trên mảnh đất rộng gần 900.000 m2 ở phía bờ Tây của sông Hàn ( Đà Nẵng), Asia Park có 3 hạng mục chính lần lượt là: công viên giải trí ngoài trời với các trò chơi công nghệ hiện đại, khu văn hóa truyền thống với các hàng loạt những công trình kiến trúc mô phỏng 10 quốc gia ở châu Á và khu Sun Wheel nơi giao thoa giữa phong cách hiện đại và văn hóa truyền thống, lấy vòng xoay Mặt trời làm trung tâm.

Đầu tư công viên Asia Park Đà Nẵng của Sun Group

Khi xây dựng công viên Asia Park ở Đà Nẵng, Sun Group đã chú trọng việc kết hợp một cách tinh tế những công nghệ hiện đại, mới lạ từ các công viên giải trí hàng đầu trên thế giới với nét cổ truyền của văn hóa phương Đông. Chính điều này đã mang đến cảm giác “vừa lạ vừa quen” cho cả du khách Việt Nam và du khách thế giới. Đến nay, hầu hết các khu mục vui chơi, giải trí trong công viên đã đưa vào hoạt động và góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

 

Sun Group Hạ Long Park – Đầu tư công viên ven biển xinh đẹp

Với 214ha diện tích đất, Công viên Sun World Hạ Long Park do tập đoàn Sun Group Quảng Ninh xây dựng là  tổ hợp công viên đạt đẳng cấp quốc tế. Trong Hạ Long Park có 2 khu vực chính: Khu vui chơi ven biển và tổ hợp giải trí thuộc đỉnh Ba Đèo. Hai khu này không nằm trong 1 công viên giống Asia Park mà được kết nối với nhau bởi 1 hệ thống cáp treo hiện đại cho chính Tập đoàn Mặt trời xây dựng.

Đầu tư công viên

Đầu tư công viên Sun World Hạ Long Park của Sun Group

Đến với khu vui chơi – giải trí ở bờ biển Bãi Cháy, du khách bốn phương sẽ được trải nghiệm các hạng mục giải rí hấp dẫn nhất thế giới hiện nay như: tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam, công viên nước Vịnh Lốc Xoáy, các trò chơi mạo hiểm, trò chơi thế giới ảo với công nghệ hiện đại. Không chỉ vậy, Sun Group cũng đưa khách hàng vào một không gian cực kỳ xinh đẹp với biển xanh, nắng vàng tại bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp.

Từ Bãi Cháy, đi hết 2km Cáp treo, du khách sẽ lại đến với một thiên đường giải trí cực kỳ thú ở trên đỉnh Bà Đèo. Đển đây, quý khách đừng quên ghé qua vườn Nhật, Lâu Đài Huyền Bí, và nhất  là Sun Wheel – vòng xoay Mặt trời cao nhất thế giới, biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công của Sun Group.

Vòng xoay mặt trời lớn nhất thế giới tại Hạ Long Park của Sun Group

Cùng với Bà Nà Hills, Asia Park, Sun World Hạ Long, tập đoàn Sun Group cũng không ngừng triển khai các dự án mới. Trong đó, các hạng mục của công viên Fansipan Legend đang được hoàn thiện, còn các tổ hợp dự án mới tại Hòn Thơm, Bến En, Sapa cũng sẽ được triển khai nhanh chóng vào giai đoạn 2017 – 2018. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, với sự nhanh nhạy nắm bắt các xu thế đầu tư mới của thị trường, Sun Group sẽ có những bước tiến chắc chắn trong lĩnh vực địa ốc, đồng thời, cũng góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *