Tin Tức

Nguồn đầu tư ngoại đổ vào vùng kinh tế Phú Quốc

Premier Village Kem Beach
13/04/17

Phú Quốc đang đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn, không chỉ là các nhà đầu tư trong nước mà còn là nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, bởi tiềm năng phát triển lớn về du lịch, về bất động sản nghỉ dưỡng. Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút được nhiều du khách bởi vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời hiếm có.

Nguồn vốn đầu tư lớn đổ dồn về Phú Quốc

Condotel phú Quốc Sun Group

Phú Quốc với dự án đầu tư lớn

Theo nhận định của các chuyên gia ” Sóng đầu tư ngoại đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam Phú Quốc” bởi nhận thấy những tiềm năng nơi Phú Quốc, đó không chỉ là tiềm năng để phát triển du lịch với vị trí độc đáo, hiếm có mà còn là tiềm năng về những chính sách và định hướng đầu tư được Đảng và Nhà nước hướng Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế. Vì thế làn sóng đầu tư bất động sản đang đổ dồn về Phú Quốc và không chỉ là nguồn vốn từ các ông lớn trong nước mà còn là các chủ đầu tư nước ngoài làm nên các dự án ở phía Nam của đảo Ngọc Phú Quốc.

 

Nhiều nhà đầu tư Singapore còn cho rằng tương lai Phú Quốc sẽ trở thành Sentosa của Singapore bởi Phú Quốc cũng có những tiềm năng tương tự để phát triển kinh tế và biển đảo. Và những gì Phú Quốc đang có được đó chính là yếu tố để chứng tỏ cho tiềm năng phát triển này. Một vị trí đắc địa với những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với điều kiện khí hậu mát mẻ, nắng quanh năm, hầu như không có bão…là những yếu tố quan trọng để nơi đây phát triển du lịch, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Chính vì thế, có đến hơn 200 các dự án được đầu tư với tổng số vốn lớn, là dự án nghỉ dưỡng và các dự án giải trí lớn đang được đầu tư và xây dựng góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc. Đặc biệt sự có mặt của các ông lớn như tập đoàn Sun Group, Vingroup, BIM Group… đã khiến cho Phú Quốc ngày càng thu hút được nhiều du khách với các dự án lớn, đẳng cấp và khác biệt. Cạnh đó, kết cấu hạ tầng cũng được nâng cao, các tuyến đường giao thông, các công trình sân bay, cảng hàng không quốc tế cũng được chú trọng và đầu tư giúp cho việc giao thương dễ dàng và thuận lợi với các nước khác trên thế giới.

Những dự án đẳng cấp được đầu tư và xây dựng

Premier Village Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng

Đầu tư vào Phú Quốc đang được xem là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư, bởi nơi đây đang hội tụ các ông lớn với những dự án quy mô, tầm cỡ mang đến Phú Quốc những nét đẹp kiệt tác ở những công trình đẳng cấp vượt thời gian. Đó là dự án nghỉ dưỡng độc đáo với thiết kế được lấy cảm hứng từ ngôi trường học với cái tên JW Marriott Phu Quoc, được khai trương vào cuối năm 2016 đưa đảo Ngọc vào bản đồ du lịch cao cấp thế giới. Bên cạnh đó, Sun Group còn đưa vào đây dự án cáp treo lớn tại Hòn Thơm cùng quần thể vui chơi giải trí với nhiều trò chơi độc đáo và hấp dẫn, các hoạt động thể thao, chèo thuyền, khám phá thiên nhiên, lặn ngắm san hô…

 

Bên cạnh đó là cơ hội đầu tư lớn đang được mở ra tại phía Nam đảo Phú Quốc với nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn là những căn hộ khách sạn Condotel, những căn biệt thự sang trọng. Đặc biệt tại vị trí Bãi Khem là vị trí bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với làn nước trong vắt như ngọc bích, với những bãi cát trải dài trắng tinh đến mịn màng, với những triền đồi xanh bất tận là nơi làm nên dự án căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences và cả một siêu dự án Premier Village Bãi Khem. Hay tại mũi Ông Đội, mỗi một căn biệt thự Premier Village đều mang đến cho du khách một không gian thoáng đãng với tầm nhìn hướng biển.

Có thể nói, sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở phía Nam đaỏ Phú Quốc là đồng nghĩa với việc sở hữu cho mình hai kiệt tác vừa là thiên nhiên, vừa là kiệt tác được làm nên từ bàn tay con người. Đó cùng chính là lý do khiến cho các nhà đầu tư đổ xô vào nơi đây.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *