Tin Tức

Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng
16/06/17
Xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng với cơ hội đầu tư sinh lời cao, an toàn, hiệu quả, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào những căn hộ ở trung tâm thì nhiều người đã nhanh chóng chọn cho mình hướng đầu tư vào những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để thu được lợi nhuận lớn.

Bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng

Xu hướng đầu tư vào căn hộ, nhà phố đã giảm dần

 

Nhận thấy sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản hiện nay, xu hướng đầu tư vào các căn hộ nhà phố và căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM đã dần giảm bớt, vì khách hàng đã bắt đầu tính toán cho các khoản đầu tư của mình một cách kỹ lưỡng.

 

Thông thường, đầu tư một căn hộ cao cấp, chủ sở hữu phải mất từ 10 đến 15 năm để thu hồi vốn. Cạnh đó, tỷ lệ mua bán và cho thuê căn hộ cũng dẫn đến điểm bão hòa dẫn đến tỷ suất lợi nhuận không còn cao. Do đó, các nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư của mình để dồn vào các khoản đầu tư khác có khả năng sinh lời cao hơn.

 

Trong khi đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc sôi động nhất trên thị trường, đang là xu hướng mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư. Đó là những dự án nghỉ dưỡng ven biển đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư như: Sun Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng… Trong đó, dự án The Coast Villas tại Phú Quốc cũng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư bởi những nét độc đáo và ấn tượng mà nhà phát triển dự án đã đem đến.
Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là cơ hội đầu tư tốt

 

Dự án The Coast Villas là một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách mới private villa, hoàn toàn khác biệt cho du khách tận hưởng một kỳ nghỉ lý tưởng mà mức giá chỉ ngang với giá của một căn hộ tại trung tâm thành phố Hà Nội hoặc TP.HCM. Chính vì thế, cùng với số tiền đầu tư đó, khi đã thấy được những tiềm năng sinh lời lớn hơn và lâu dài hơn từ những căn biệt thự The Coast Villas nhà đầu tư sẽ chuyển hướng đầu tư vào dự án The Coast Villas.

 

Ngoài ra, trong 40 tháng với mức giá và phương thức thanh toán linh hoạt thì các nhà đầu tư chỉ mất 7 năm để có thể thu lại được số vốn ban đầu trong khi mức tỷ suất lợi nhuận có thể lên đến 13%/ năm. Đó là chưa kể, The Coast Villas lại là dự án có một vị trí đầy tiềm năng tại Phú Quốc – thiên đường biển nhiệt đới với những bãi biển trong xanh đến mê hoặc và cảnh sắc đẹp đến xiêu lòng sẽ là nền tảng cho những gia tăng về giá trị đầu tư trong tương lai.

 

Điểm cộng cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng – The Coast Villas

Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng

Không gian nghỉ dưỡng mới đẳng cấp và độc đáo

 

Nhằm mang đến cho người mua những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị đầu tư đích thực, nhà phát triển dự án Nam Anh đã phải mất khá nhiều thời gian để có những giải pháp tối ưu cho dự án biệt thự The Coast Villas của mình. Cùng với đó, dự án này còn sở hữu nhiều những ưu điểm hấp dẫn khác để nhà đầu tư buộc phải xuống tiền đó là:

Với mức giá chỉ từ 4,5 tỷ đồng cho một căn biệt thự 180m2 và có phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 40 tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự của dự án này bằng nguồn tài chính của mình mà không phụ thuộc quá nhiều vào việc vay ngân hàng như việc sở hữu một sản phẩm khác.

 

Khả năng thu hồi vốn, tỷ suất lợi nhuận và tính thanh khoản cao sẽ là cơ hội để tăng giá trị sản phẩm trong tương lai. Tỷ suất lợi nhuận ở mức 13%, trong vòng 7 năm có thể thu hồi vốn, dự án sở hữu những tiềm năng lớn để gia tăng giá trị bất động sản và phát triển du lịch khi nằm tại Bãi Trường Phú Quốc. Cạnh đó đây cũng là dự án hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư sinh lời lớn qua việc đầu tư cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.
Khi khách hàng tính toán các khoản đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự sang trọng với cách bố trí chi tiết

Cơ hội tận hưởng một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp với phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng, là những căn biệt thự sang trọng được kiến tạo nên với những đường nét tỉ mỉ của đơn vị thiết kế MIA Design Studio giúp cho những căn biệt thự của dự án The Coast Villas một sự khác biệt hiếm thấy để du khách có thể tận hưởng được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sự yên bình lắng đọng với cảm giác thoải mái và an toàn.
Có thể nói, những căn biệt thự của dự án The Coast Villas sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư để sở hữu một chốn nghỉ dưỡng vừa yên tĩnh, thanh bình, vừa sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời đây cũng là cơ hội sinh lời lớn an toàn, hiệu quả mà lâu dài cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *