Sự Kiện

Đầu tư vào Condotel Sungroup Phú Quốc có lợi thế gì?

Premier Resedence Phu Quoc Emeral Bay
10/03/17

Hiện nay, thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên với các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, đặc biệt là với loại hình Condotel, mặc dù sự ưu ái này đang được tập trung vào những căn hộ khách sạn tại các thành phố lớn, đầy tiềm năng nhưng vẫn không thể nào quên đi hàng ngàn những con số bất động sản nghỉ dưỡng đã được giao dịch thành công bởi các dự án lớn ở Phú Quốc,điển hình là Premier Resedence Phú Quốc Emeral Bay. Vậy việc đầu tư vào Condotel có những lợi thế gì mà khiến cho thị trường bất động sản lại trở nên nhộn nhịp như vậy ?

 

Đầu tư sinh lời vượt trội tại Condotel Sungroup Phú Quốc

Premier Resedence Phu Quoc Emeral Bay

Dự án Premier Resedence Phu Quoc

Dự án Premier Resedence Phú Quốc là một trong những dự án Condotel đẳng cấp của chủ đầu tư Sun Group đã và đang trở  thành điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn du khách trong và ngoài nước bởi những lợi ích vượt trội. Sở dĩ loại hình căn hộ khách sạn Condotel này lại trở nên cuốn hút và hấp dẫn các nhà đầu tư chính vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa có cơ hội đầu tư sinh lời thu lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê và cả việc sở hữu một khối lượng bất động sản với những giá trị gia tăng theo thời gian.

 

Với mục đích đầu tư căn hộ khách sạn Premier Resedence Phu Quoc nơi đây để tận hưởng một cuộc sống chất lượng bằng những kỳ nghỉ dưỡng thư thái và trong lành cùng gia đình và bạn bè…du khách sẽ được cảm nhận và trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. Thay vì phải thuê phòng, khách sạn như trước đây thì với mô hình đầu tư kinh doanh chia sẻ kỳ nghỉ của Condotel Sungroup Phú Quốc như hiện nay thì khách hàng sẽ được sống và nghỉ dưỡng trong chính những căn hộ của mình. Và điều đặc biệt chính là việc thu lợi nhuận từ đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài.

 

Thông thường việc kinh doanh căn hộ để cho thuê sẽ phải do chính chủ sở hữu đi tìm khách thuê và phải lo những khoản bảo trì, nhưng với mô hình Condotel của tập đoàn Sun Group Phú Quốc thì nhà đầu tư khi quyết định sở hữu sẽ được cam kết về việc bảo trì và cả tìm khách hàng sẽ do chủ đầu tư và công ty quản lý làm, đồng thời mức lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được vẫn khá cao. Như vậy, đầu tư vào Condotel Sun Group chính là một sự đầu tư hấp dẫn nhất hay còn gọi là kênh đầu tư nhàn rỗi mà vẫn hiệu quả.

 

Chia sẻ doanh thu với mức lợi nhuận được nghiêng về phía khách hàng

Premier Resedence Phu Quoc

Nội thất căn hộ của Premier Resedence Phu Quoc Emeral Bay

Theo như xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường, việc mua biệt thự nghỉ dưỡng như Premier Village Phú Quốc hay căn hộ nghỉ dưỡng Premier Resedence Phú Quốc sẽ được chia sẻ lợi nhuận với những cam kết chắc chắn mà chủ đầu tư đưa ra. Như việc hưởng đến 85% lợi nhuận sau thuế cho khách hàng khi sở hữu Condotel Sun Group Phú Quốc là mức thu nhập hấp dẫn với khách hàng.

 

Với mức thu nhập khá lớn này cho thấy, việc chia sẻ doanh với mức lợi nhuận cao đang được nghiêng về phía khách hàng, đem đến những lợi ích lớn của việc đầu tư vào những căn hộ nghỉ dưỡng Premier Resedence Phú Quốc.

 

Bên cạnh đó, là chính sách cho thuê và bán hàng ưu đãi nhất cho khách hàng để cơ hội sở hữu những căn biệt thự và những căn hộ khách sạn được dễ dàng. Như vậy, việc đầu tư vào Condotel nói chung và Condotel Sun Group Phú Quốc nói riêng đều sẽ giúp khách hàng có được những lợi ích vượt trội và hấp dẫn, không chỉ là cơ hội để được nghỉ dưỡng tại những nơi đẳng cấp và sang trọng mà còn là việc thu lợi nhuận dễ dàng từ các hoạt động kinh doanh cho thuê mà chủ đầu tư thực hiện.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *