Tin Tức

Đầu tư vào Condotel với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn liệu đã đủ?

Condotel Sungroup Phú Quốc
27/03/17

Những năm gần đây, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự tăng trưởng khá mạnh, đặc biệt là với kênh đầu tư mới nổi như Condotel. Để có thể thu hút được dòng tiền vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra những cam kết hấp dẫn và ưu đãi lớn để cạnh tranh. Nhưng liệu mức cam kết đưa ra đó liệu đã chắc chắn và việc hút khách đầu tư Condotel với cam kết lợi nhuận như thế liệu đã đủ?

Hấp dẫn đầu tư Condotel nhờ cam kết lợi nhuận liệu đã đủ?

Condotel Sungroup Phú Quốc

Phú Quốc với dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc

Condotel sản phẩm nghỉ dưỡng mới nổi trên thị trường Việt nhưng đã thu hút dòng tiền mạnh mẽ từ các nhà đầu tư.Sau dự án Condotel đầu tiên ở Nha Trang đã có rất nhiều dự án nhanh chóng được nổi lên tại những thành phố tiềm năng như Đà Nẵng, Phú Quốc…như dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group, Condotel Panarama Nha Trang…

Tuy nhiên, khác với những dự án căn hộ chung cư thông thường, dự án Condotel loại hình mới này đều được xây dựng tại những địa điểm có tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại của du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế mà vị trí độc đáo là điều kiện quan trọng quyết định tới thành công của dự án. Dù vậy, các chủ đầu tư hiện nay vẫn đưa ra những lời quảng cáo về một vị trí đắc địa, cam kết hấp dẫn từ 7- 10% nhằm hấp dẫn người mua. Điều này khiến cho rất nhiều nhà đầu tư đổ xô đi đầu tư vào dự án mà không biết trước được rủi ro khi mua phải những dự án chưa được hoàn thành và khả năng cho thuê không cao.

Vì thế, để có thể lựa chọn đầu tư đúng đắn và tránh được những rủi ro khi đầu tư, các nhà đầu tư nên chủ động và tìm hiểu đến thương hiệu và mức độ uy tín của chủ đầu tư, đó là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh khi lựa chọn bất kì sản phẩm đầu tư nào, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín

Condotel Sungroup Phú Quốc

Trên thị trường có rất nhiều những ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ như C.E.O Group, Empire Group…nhưng điển hình nhất vẫn chính là Sun Group chủ đầu tư có lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị thế không hề nhỏ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group sẽ là thương hiệu đảm bảo chắc chắn tiến độ của dự án, từ đó cũng khá mạnh dạn đưa ra mức cam kết và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Với dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và cam kết mức thu nhập sẽ không thấp hơn 9% giá trị của căn hộ trong 1 năm. Khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư, vì thế lựa chọn dự án của Sun Group chính là quyết định và hướng đi đúng đắn của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, bằng sự nhạy bén và tinh tế của mình, Sun Group đã lựa chọn cho dự án Premier Residences Phú Quốc một vị trí độc tôn mà hiếm dự án nào có được chính là vị trí giáp hai mặt biển nằm ở phía Nam Phú Quốc. Đây là điểm sáng của dự án, phần nào thu hút và hấp dẫn số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Như vậy, với mức cam kết hấp dẫn mà dự án nào cũng được chủ đầu tư đưa ra để hấp dẫn nhà đầu tư thì các nhà đầu tư cũng cần lựa chọn cho mình những dự án không chỉ có vị trí tốt mà còn là sự uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Sun Group với dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc cũng chính là cơ hội đầu tư tốt nhất, có thể đảm bảo chắc chắn việc đầu tư thành công cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *