Tin Tức

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch Hàn Quốc

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến từ Hàn Quốc
6/06/17

Vẻ đẹp của Việt Nam đang ngày càng được thế giới biết đến rộng rãi bởi những điểm đến hấp dẫn và đầy ấn tượng để tận hưởng vẻ đẹp vô tận của núi, sông, của sự thanh bình và lòng mến khách của con người nơi đây.

Hội chợ quốc tế Hàn Quốc

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến từ Hàn Quốc

Nha Trang điểm đến lý tưởng cho du khách khám phá

Hội chợ quốc tế Hàn Quốc lần thứ 32 vừa được diễn ra vào ngày 1 – 4/6, được tổ chức do Tổng Cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp thực hiện cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thuộc UBND thành phố Hà Nội nhằm mang đến thông điệp cho những du khách Hàn Quốc và công ty du lịch Hàn Quốc và nước ngoài.

 

Tham gia hội chợ lần này, những phóng viên thông tấn xã Việt Nam tại Seoul cho biết trong đoàn xúc tiến du lịch Việt Nam có những đại diện là một số sở du lịch và 15 doanh nghiệp từng là đối tác của Hàn Quốc với các doanh nghiệp đang hướng đến thị trường này. Dành riêng cho đoàn xúc tiến du lịch Việt Nam một gian hàng trưng bày tại điểm thuận lợi nhất của trung tâm Triển lãm trong khu vực thương mại của thủ đô Seoul với những sản phẩm được trang trí riêng mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, đó là nón lá, là áo dài và các loại nhạc cụ như đàn bầu, đàn tranh, đàn tính… Đây chính là gian hàng đang thu hút lượng lớn sự chú ý của khách hàng và du khách trong buổi triển lãm.

Giới thiệu và thu hút khách hàng Hàn Quốc những sản phẩm độc đáo của Việt Nam

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến từ Hàn Quốc

Phố cổ Hội An với vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo

Theo Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch thuộc Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Ông Đinh Ngọc Đức cho biết, trong chuyến tham gia Hội chợ Triển lãm lần này Việt Nam muốn chú trọng và giới thiệu đến khách hàng Hàn Quốc những sản phẩm phù hợp với thị trường Hàn Quốc về bốn lĩnh vực chủ yếu như : du lịch biển, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái và du lịch thành phố.

 

Cũng theo ông cho biết, mục tiêu của lần tham dự Hội chợ này chính là tăng cường sự có mặt của du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc – một thị trường đầy tiềm năng và đang có những bước phát triển nhanh chóng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc với các đối tác nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc.

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến từ Hàn Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng trên mặt biển tại dự án Premier Village Phú Quốc

Việc tham gia lần này của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nhằm mục đích chào mừng dịp lễ kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12/1992-22/12/2017) với những hoạt động thiết thực và hết sức ý nghĩa.

 

Với những hoạt động trên, hy vọng Việt Nam sẽ có lượng khách tăng trưởng đến 40% trong năm nay để góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng quốc tế đến Việt Nam. Bên cạnh đó, với mối quan hệ tốt đẹp của Việt Nam – Hàn Quốc và nỗ lực của doanh nghiệp du lịch hai nước như hiện nay và những điều kiện thuận lợi của hai nước, hy vọng nguồn khách du lịch từ Hàn Quốc đến với Việt Nam sẽ tăng mạnh.

 

Qua hội chợ triển lãm này, nhiều du khách Hàn Quốc chưa biết tới Việt Nam cũng đã có cơ hội biết thêm thông tin về các địa danh nổi tiếng và cũng bày tỏ muốn được tìm hiểu, khám phá đất nước Việt Nam và hứa hẹn sẽ đến những điểm du lịch nổi tiếng như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Phú Quốc… với những địa danh như: Vịnh Hạ Long, Bãi Kem, biển Đà Nẵng, Phố cổ Hội An và điểm nghỉ dưỡng lý tưởng như Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Đà Nẵng…

 

Cũng ngay trong Hội chợ, buổi thuyết trình về tiềm năng du lịch và những chính sách của Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp và du khách Hàn Quốc tỏ ra quan tâm nhiều và đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn về đất nước Việt Nam với những cơ hội hy vọng hợp tác với các đối tác Việt Nam.

Đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến từ Hàn Quốc

Bà Nà Hill điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến khám phá Việt Nam

Dự kiến, sau Hội chợ Du lịch Hàn Quốc lần này, đoàn xúc tiến du lịch Việt Nam sẽ tổ chức một cuộc hội thảo tại Busan với sự tham gia của khoảng 50 doanh nghiệp của Hàn Quốc.

 

Chỉ tính riêng năm 2016 vừa qua, so với 2015 Việt Nam đã đón được hơn 10 triệu lượt du khách từ nước ngoài và tăng 26%. Trong đó, lượt khách đến từ Hàn Quốc có khoảng 1,55 triệu lượt, đã tăng 37,8%. Như vậy, lượng du khách từ Hàn Quốc đến Việt Nam chiếm thứ 2 trong số khách nước ngoài đến Việt Nam. Và tương lai, con số này sẽ còn đến 12 – 13 triệu lượt chỉ trong năm nay và tăng 20 – 30% so với năm ngoái.

 

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng có những cam kết mạnh mẽ về việc đầu tư và áp dụng thêm nhiều chính sách mới hấp dẫn để 2020 ngành du lịch của Việt Nam sẽ trở thành ngành kinh tế chủ chốt.

 

Tham khảo thêm: Tại sao Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư? 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *