Tin Tức

Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc

Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc
26/06/17

Nếu ở khu vực phía Trung, bất động sản nghỉ dưỡng có Đà Nẵng, Nha Trang, phía Nam có Phú Quốc thì Hạ Long lại là địa phương dẫn đầu về bất động sản nghỉ dưỡng ở phía Bắc. Đây chính là thị trường đầy tiềm năng với sức hút đầu tư lớn nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch vượt bậc, nhiều sản phẩm chất lượng và cơ sở hạ tầng được đồng bộ.

Hạ Long ghi nhận nguồn vốn đầu tư lớn

Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc

Nhiều công trình vui chơi giải trí được đầu tư

Bất động sản Hạ Long đang có những bước tiến nhanh chóng bởi sức hấp dẫn đặc biệt của thị trường này khiến cho nơi đây thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn. Sở dĩ Hạ Long là thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn bởi cơ sở hạ tầng phát triển và đang ngày càng được cải thiện làm nên nhiều dự án quy mô như các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cầu Bạch Đằng, cùng nhiều tuyến đường khác cũng được nâng cấp đáng kể. Đặc biệt là dự án cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang tích cực triển khai để sớm được hoàn thiện, đi vào hoạt động.

 

Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, Hạ Long còn tiếp nhận nhiều công trình vui chơi giải trí đẳng cấp mang tầm quốc tế được đi vào hoạt động. Đó cũng chính là những yếu tố khiến cho thị trường bất động sản Hạ Long ngày càng hấp dẫn hơn nhờ việc thu hút khách du lịch. Từ đó, khách du lịch sẽ lưu trú tại các cơ sở lưu trú tại Hạ Long, vừa làm tăng sức hấp dẫn của du lịch, vừa tạo cơ hội lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Có thể nói, thị trường bất động sản Hạ Long đang chứng kiến sự lớn lên từng ngày với những nguồn vốn đầu tư được đổ vào lớn và các dự án nghỉ dưỡng quy mô, tầm cỡ tạo nên sức hút đặc biệt cho du khách khi đến với thị trường này. Đặc biệt khi Việt Nam chưa có nhiều tổ hợp như vậy thì Hạ Long chính là thị trường mang đến xu hướng đầu tư tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư những cảm hứng ấn tượng nhất. Đó cũng chính là xu hướng hiệu quả giúp cho các nhà đầu tư bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng có thể gia tăng giá trị lợi nhuận cho sản phẩm của mình.

 

Hạ Long một trong những điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn

Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc

Hạ Long sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Ở thị trường bất động sản, nếu Phú Quốc đang là điểm đến được đại diện cho miền Nam và khu vực miền Trung là thành phố Đà Nẵng thì đi đầu cho thị trường miền Bắc lại chính là Hạ Long. Bởi đây chính là thị trường còn nhiều tiềm năng và chưa có nhiều cạnh tranh về nguồn cung, do đó giá bất động sản nghỉ dưỡng cũng khá tốt. Vì thế đây chính là cơ hội, là thế mạnh cho các nhà đầu tư biết tận dụng lợi thế của thị trường nhiều tiềm năng này và tìm cho mình cơ hội đầu tư tốt nhất về giá trị và lợi nhuận với những dự án uy tín.

 

Bên cạnh đó, Hạ Long cũng đang vươn mình mạnh mẽ để sớm trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và bắt kịp với các thị trường đầu tư truyền thống như: Phú Quốc, Đà Nẵng để có những siêu dự án mang tầm quốc tế như: Intercontinental Đà Nẵng, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Vipearl Phú Quốc Resort…

 

Dù vậy, để có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư cho các nhà đầu tư tại Hạ Long thì dự án đó phải có mức lợi nhuận tốt so với thị trường, tiếp đến là mức giá cho thuê và giá bán để có thể cạnh tranh với các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc tại những thị trường khác.

 

Đi đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc

Dự án Premier Village Hạ Long

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn cho mình một dự án tốt nhất, đó là các yếu tố cơ bản để quyết định nên một dự án đáng đầu tư là: vị trí của dự án, chủ đầu tư dự án và uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản và chất lượng của dự án. Đây là những yếu tố quyết định dự án có thực hiện theo đúng tiến độ và những cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư hay không và có thể thu hút được dòng vốn đầu tư lớn hay không.

 

Đồng thời, nếu đầu tư vào thị trường Hạ Long, là nhà đầu tư đi đầu chắc chắn sẽ nắm được những lợi thế cạnh tranh tốt nhất về thị phần khai thác và có quyền lựa chọn những sản phẩm đầu tư với dòng vốn hợp lý, có vị trí ưu tiên, đắc địa và có chất lượng tốt hơn, thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bởi Hạ Long đang là một trong những thị trường tiềm năng, đang có những bước tiến đầy triển vọng, do đó, nếu biết nắm bắt cơ hội để đầu tư thì lợi thế sẽ hoàn toàn thuộc về những nhà đầu tư đi đầu.

 

Tham khảo thêm: Đà Nẵng đón chờ một dự án khủng ven biển


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *