Dự Án, Tin Tức

Dự án du lịch xã Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Du An Du Lich Quy Hoa
8/03/22

Trong những năm gần đây, Hòa Bình trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản. Hòa Bình liên tục thu hút vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn. Vài năm gần đây, Hoà Bình là địa phương thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, nhỏ, dựa trên những lợi thế du lịch của địa phương. Sắp tới đây năm 2022 này, Hòa Bình sẽ đón dự án du lịch xã Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình với quy mô khủng được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group.

Thông tin về dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mời quý anh chị quan tâm dự án cùng theo dõi !

Thông Tin Dự án du lịch xã Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Vị trí cụ thể dự án

Theo thông tin mới nhất, cuối năm 2021 vừa rồi tập đoàn Sun Group đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo tỉnh Hòa Bình. Tại buổi làm việc, Sun Group đã đề xuất ý tưởng triển khai dự án du lịch xã Quý Hóa Lạc Sơn Hòa Bình. Cụ thể là Đồi Thung Quý Hòa.

Du An Sun Group Hoa Binh

Dự án du lịch Sun Group tại Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều thắng cảnh đẹp như: hang đá, đồi chè, suối nước nóng…, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn, văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Những năm gần đây, xã Quý Hòa , Lạc Sơn đang từng bước biến những lợi thế, tiềm năng thành động lực phát triển, hứa hẹn trong tương lai là điểm du lịch lý tưởng tại huyện Lạc Sơn.

Đồi Thung thuộc xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn. Đồi Thung như một người sơn nữ chân quê mà cũng ý tứ, khéo léo, nhà nép bên đồi, e ấp khiêm nhường mà vẫn hé lộ một quyền năng lộng lẫy. Chiều xâm xấp  nắng trên mặt ruộng, sương buông vẫn thấy ấm lòng. Với Đồi Thung, vầng dương như còn lưu luyến nán lại mãi với những thửa ruộng bậc thang đang trong vụ gặt làm nên một sắc thu vàng.

Xem thêm:

+ Dự án đảo thiên đường Hòn Thơm – đảo tỷ phú Phú Quốc

Tổng quan dự án du lịch xã Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình sẽ được chia làm 03 phân khu chính dựa vào lợi thế tự nhiên. Trong đó mỗi phân khu sẽ dựa vào những lợi thế thiên nhiên để mang tới những sản phẩm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau.

 •  Khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung
 •  Khu tổ hợp sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp
 •  Khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quý Hòa

Tổng quan dự án du lịch Đồi Thung Quý Hòa 2022

Du An Du Lich Quy Hoa Du An Sun Group Hoa Binh 2022

 

 • Tên dự án: Dự án Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Sun Property – thành viên tập đoàn Sun Group.
 • Quy mô: 2.000 ha
 • Vị trí: Đồi Thung, xã Qúy Hòa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Quy hoạch dự án : Đheo dự kiến dự án có quy mô lên đến 2.000ha với rất nhiều công trình đã làm nên tên tuổi của Sun Group như: khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa
 • Loại hình: Shophouse, Biệt thự ( dự kiến)
 • Pháp lý: 100% BĐS thuộc dự án đều sở hữu sổ đỏ lâu dài
 • Chính sách đặc biệt: Chỉ cần đóng trước 10%, 70% được vay ls 0%.
 • Thời gian mở bán: Quý III, Năm 2022

Trên đây chỉ là những thông tin dự kiến, chưa được CDT công bố chính thức.

Hiện dự án đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu biệt thự khoáng nóng với giá bán đợt đầu

Cùng giống với các dự án đã triển khai tại nhiều địa phương khác như Quảng Ninh, Phú Quốc, Sapa,.. Với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hòa Bình sẽ kết hợp khai thác tiềm năng tự nhiên sẵn có đồng thời bảo tồn các giá trị vật thể, phi vật thể. Đưa tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm phải đến của khu vực, chất lượng, đẳng cấp mang tầm quốc gia, vươn tầm quốc tế, phát triển du lịch hướng đến phát triển bền vững tỉnh Hoà Bình.

Tiềm năng dự án du lịch xã Quý Hòa Lạc Sơn đầu tư bởi Sun Group 

Đồi Thung Quý Hòa có nhiều lợi thế về tự nhiên. Đây còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số với nhiều truyền thống. Những phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là khách nước ngoài.

Bên cạnh đó giao thông kết nối lên Đồi Thung hiện nay đã được đầu tư khá bài bản. ĐIều này giúp việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, dự án du lịch đồi Thung Lạc Sơn được định sẵn để trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, khi triển khai dự án tại đây, Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình.

Anh/Chị vui lòng liên hệ HOTLINE: 0941.559.666 để cập nhật những thông tin mới nhất và chính thống về Dự án du lịch Đồi Thung Quý Hòa 2022 và chính sách bán hàng mới nhất của dự án.

Related Posts