Dự Án

Tiến độ thanh toán dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

13/04/17

 

Hiện tại dự án đã triển khai xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện các hạng mục nội thất. Tiến độ dự án đang vượt so với thời gian.

Phú Quốc nơi làm nên hai dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group đang tạo nên cơn sốt đầu tư lớn trong nước và cả những nguồn sóng đầu tư ngoại. Với vị trí đẹp hiếm có, với thiết kế thông minh và độc đáo, hai dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và Premier Village Phú Quốc đã gây được sự chú ý lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đặc biệt, lễ mở bán tòa S3 tới đây với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn, sẽ là sự kiện được đông đảo các nhà đầu tư tham gia và háo hức mong chờ.

 

Dưới đây là thông tin về Tiến độ thanh toán dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Hiện tại Chính sách ngân hàng Vietin Bank hỗ trợ vay vốn đang rất tốt. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Phú Quốc đang được xem là mảnh đất quý để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng với vẻ đẹp đầy sức quyến rũ. Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp mà nơi đây còn mang những nét độc đáo về những vùng nghề truyền thống, về những khu rừng nguyên sinh với các bãi tắm đẹp… là tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái ở Phú Quốc. Chính vì thế mà sức hút đầu tư với nơi đây ngày càng lớn, hàng loạt các dự án được xây dựng để đón đầu cho sự phát triển của Phú Quốc.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Hotline: 09.4495.4495

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *