Tin Tức

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn
2/06/17

Ngày nay du lịch Phú Quốc càng được du khách tới nườm nượp không chỉ có thiên nhiên vô cùng đẹp mà còn có nhiều dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Cũng bởi sự xuất hiện của dự án Kem Beach Resort của chủ đầu tư Sungroup đang được rất nhiều người chú ý, và tương lai nơi đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam.

 

Vì vậy mà việc du khách đến và đi chắn hẳn sẽ ngày một tăng, do đó thì việc các hãng tàu cao tốc có lượng khách khủng và đoạt được lãi lớn cũng là điều dĩ nhiên. Một trong số đó có công ty Cổ Phần Tàu Cao Tốc Superdong Kien Giang, công ty này nắm dữ một hệ thống vận chuyển hành khách bằng đường thủy từ đất liền ra đảo và ngược lại. Với con số 12 tàu cao tốc chở du khách ra đảo Phú Quốc thì công ty này có đến 10 chiếc.

 

Doanh nghiệp nắm vị trí độc quyền khi đưa du khách ra đảo

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn

Superdong Kiên Giang được nhiều du khách lựa chọn để ra đảo

Hiện nay thì chỉ có đúng 3 công ty đang làm dịch vụ đưa khách hàng ra đảo bằng đường thủy và ngược lại. Trong đó có Superdong Kiên Giang hiện đang nắm giữ vị trí chủ trì vì là công ty lớn nhất cùng với 10 con tàu cao tốc. Tính chi tiết ra thì công ty này chiếm khoảng 75% chính vì thế mà nó áp đảo các công ty khác. Để mà so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác thì công ty này đang cung cấp một dịch vụ tàu cao tốc tốt hơn hẳn, nó có cơ sở vật chất và công suất lớn hơn các tàu khác.

 

Chất lượng khá tốt mà giá vé đưa ra cho du khách chỉ nhỉnh hơn so với các tàu khác một chút ít. Vì điều này nên Superdong Kiên Giang được nhiều du khách lựa chọn, sử dụng hãng tàu để đi ra đảo. Đặc biệt trong thời gian như hiện nay thì lượng du khách đến với Phú Quốc ngày càng tăng mạnh khi có các điểm đến nghỉ dưỡng ấn tượng và sang trọng, trong đó một siêu dự án mới xuất hiện là khu nghỉ dưỡng biệt thự Bãi Kem cùng với rất nhiều tiện ích mà Sungroup mang đến cho hòn đảo Phú Quốc. Chính vì thế, đây sẽ là một lợi thế lớn giúp doanh thu của công ty này sẽ ngày một tăng mạnh.

 

Lợi suất 350% cùng lợi nhuận trăm tỉ

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn

Superdong Kiên Giang với những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây

Để có được kết quả kinh doanh như ý muốn với lãi suất cực khủng, điều đó phải được thể hiện qua giá cổ phiếu của Superdong Kiên Giang trên thị trường chứng khoán. Với chỉ vỏn vẹn 3 năm thì một khoản đầu tư vào công ty này tăng trưởng giá trị đến 350%.

 

Theo nhiều nguồn tin thì nửa đầu năm 2016, công ty này đạt mức doanh thu là 190 tỉ đồng. Điều đáng nói ở đây chính là lợi nhuận trước và sau thuế đều vượt mức thuế là hơn 100 tỉ đồng ( lợi nhuận sau thuế là 119 tỉ và trước thuế là 123 tỉ đồng).

 

So với năm 2015 thì năm 2016 thì doanh thu đã tăng 22% và lợi nhuận trước thuế tăng 34%. Đây chính là thời điểm mà công ty này có bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán.

Vào năm 2016, lý do công ty này có kết quả cao như vậy là vào tháng 2, công ty này đã chịu đầu tư khoảng 3 triệu USD để đầu 2 tàu S9 và S10 đi vào hoạt động và nâng tổng số con tàu lên là 10 con.

 

Công ty Cổ phần chứng khoán bản Việt nam đã nhấn mạnh rằng chính hoạt động của 2 con tàu này là trụ cột tăng trưởng của SGK trong nửa đầu năm 2016.

 

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn

Phú Quốc với nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp là cơ hội để Superdong thu hút du khách

Trong năm 2017 này thì đảo Phú Quốc đang đón nhận một luồng vốn đầu tư cực kì mạnh mẽ về bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort cùng việc nâng cấp và cải thiện rất nhiều cơ sở hạ tầng khác trên đảo. Chính vì thế mà Superdong Kiên Giang sẽ càng ngày càng tiếp tục đầu tư vào dự án của mình hơn để nhằm cung cấp, phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng, đồng thời đây cũng là yếu tố giúp Superdong Kiên Giang ngày một phát triển với sức hút mạnh từ du khách nghỉ dưỡng.

 

Như vậy, đảo Phú Quốc từ một hòn đảo còn rất hoang sơ, ít người biết đến, nhưng với vẻ đẹp quyến rũ đến xiêu lòng nơi thiên nhiên và cảnh quan tuyệt đẹp cùng những bãi biển thơ mộng đến đắm chìm khiến cho lượng du khách đến đây ngày một đông giúp cho nhiều doanh nghiệp sống và phát triển mạnh mẽ, bền vững được nhờ các hoạt động du lịch trên đảo Phú Quốc này. Đó chính là sự kết hợp hài hòa giữ kiệt tác thiên nhiên và kiệt tác làm nên từ bàn tay con người với những dự án đẳng cấp và khác biệt, là những khu nghỉ dưỡng siêu sang, đã làm nên một Phú Quốc mới hiện đại và đầy quyến rũ.

Du lịch Phú Quốc tăng cao, hãng tàu cao tốc lãi lớn

Một Phú Quốc hiện đại và khác biệt nhờ sự đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp

Và Superdong Kiên Giang chính là một ví dụ điển hình cho những doanh nghiệp đang sống và phát triển mạnh mẽ nhờ những hoạt động du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế của Phú Quốc.

 

Tham khảo thêm: Sun Group và phong cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *