Dự Án

Rủi ro nào khi đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort?

28/04/17

Sun Premier Village Kem Beach Resort là 1 dự án mới chuẩn bị ra mắt trong hệ thống nghỉ dưỡng Đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group. Với tiêu chí: ” Chất lượng và sự khác biệt tạo nên Đẳng cấp” cùng với vị trí nằm tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc – Bãi Khem ( Bãi Kem ), Với bờ cát trắng mịn màng và làn nước màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp, Chắc chắn Premier Village Kem Beach sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

 

Dự án Sun Premier Village Kem Beach đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tham gia đầu tư trong thời điểm này; Nhưng:

 

Dưới đây là 1 số phân tích mà nhà đầu tư tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

1/ Phú Quốc có thực sự tiềm năng? Tại sao lại là Phú Quốc?

 • Phú Quốc là một hòn đảo được nằm trọn trong Vịnh Thái Lan giúp cho nơi đây có khí hậu thuận lợi, hầu như không bị ảnh hưởng của Mưa Bão, do đó đây chính là thị trường nghỉ dưỡng Tốt Nhất cho du khách với thời gian du lịch dường như quanh năm.
 • Phú Quốc đang được định hướng trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam với nhiều những chính sách khuyến khích, ưu đãi lớn từ Nhà nước.
 • Phú Quốc là nơi thu hút đầu tư lớn, là sự góp mặt của các Tập đoàn Bất động sản lớn như: Sun group, Bim group, Vingroup, … với tổng vốn đầu tư lên đến 8 tỷ USD vào năm  2016.
 • Phú Quốc – Đảo Ngọc: Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng nơi hạ giới với thiên nhiên tuyệt mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa biển xanh, cát trắng với những cánh rừng nguyên sinh trải dài bất tận.
 • Phú Quốc chiếm đến 62% là rừng nguyên sinh, là thị trường nghỉ dưỡng Duy Nhất để khách hàng có thể vừa du lịch Biển và du lịch Rừng.
 • Phú Quốc được nằm ở vị trí trung tâm Đông Nam Á và Châu Á, từ đây du khách có thể di chuyển qua các nước dễ dàng và thuận lợi.

 

Phú Quốc là 1 thị trường mới với nhiều tiềm năng đang đón chờ nhà đầu tư, cùng với việc được đầu tư đồng bộ từ Chính Phủ và các Tập đoàn kinh tế lớn ( Tham khảo: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các dự án tại Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group), cộng với việc điều kiện tự nhiên khác biệt và vị trí cực kỳ thuận lợi. Chắc chắn Phú Quốc sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới và chắc chắn sẽ là thị trường lý tưởng cho các nhà đầu tư Bất động sản.

Biệt thự 2 mặt biển duy nhất tại Việt Nam – Premier Village Phú Quốc Resort

2/ Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng có thực sự hiệu quả?

Mỗi kênh đầu tư sẽ phù hợp với 1 lượng khách hàng nhất định, sẽ phù hợp với người này và không phù hợp với người kìa. Bất động sản nghỉ dưỡng cũng như vậy. Nếu nhà đầu tư có các mong muốn về 1 kênh đầu tư như sau thì nên đầu tư:

 • Tránh được lạm phát và mất giá của Tiền Việt Nam ( Tham khảo: Lạm phát năm 2016  của Việt Nam xấp xỉ 5%)
 • Đang có dòng tiền nhàn rỗi và mong muốn 1 kênh đầu tư tốt
 • Đang gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hoặc Đang đầu tư cho thuê Chung cư, Nhà Phố…tại nội thành. Với việc lợi nhuận từ cho thuê tại nội thành chỉ từ 3-4% chưa kể phải trừ các chi phí, và khấu hao tài sản hàng năm ( Tham khảo: Giá chung cư giảm đến 25% trong 5 năm ) thì việc đầu tư vào đây sẽ giải quyết được toàn bộ các điều đó
 • Dòng tiền ổn định và dài lâu. Với cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% và không thấp hơn 9%, liên tục trong 10 năm
 • Kỳ  vọng lợi nhuận gia tăng lên đến 11-12%/ Năm. Sự phát triển về cơ sở hạ tầng du lịch, sự thay đổi về độ tuổi của những người thành cônng. ( Tham khảo: Tiềm năng của Du lịch và Bất động sản nghỉ dưỡng )
 • Một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cùng gia đình và người thân. Với việc tặng cho khách hàng 15 đêm nghỉ/ 1 năm cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư muốn các nhà đầu tư của mình có thể dành thêm 1 khoảng thời gian cho gia đình và người thân sau những ngày làm việc hết mình
 • Khẳng định đẳng cấp, giá trị của bản thân. Với việc sở hữu 1 Biệt thự Premier Village Kem Beach đẳng cấp tại những vị trí đẹp nhất, độc nhất và việc chia sẻ kỳ nghỉ với các đối tác của mình, đó cũng chính là lời khẳng định vị thế của bản thân chủ căn Biệt thự.
 • Thêm 1 sản phẩm đầu tư vào giỏ các kênh đầu tư của riêng mình.

Nếu nhà đầu tư có 1 trong các mong muốn như trên khi tìm kiếm 1 kênh đầu tư cho riêng mình thì nên tham khảo thật kỹ và sâu để hiểu thêm về kênh đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng.

 

3/ Rủi ro nào khi đầu tư vào dự án Premier Village Kem Beach Resort?

Giá bán Premier Village Kem Beach có cao không?

Hiện nay dự án chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 với 2 phân khu:

 • Phân khu 1: Diện tích 360m2 – 880m2, 2 tầng, 3 -4 phòng ngủ, có bể bơi, hướng biển
 • Phân khu 2: Diện tích 245m2 – 280m2, 1 tầng, 3-4 phòng ngủ, có bể bơi, hướng hồ

Giá bán dự kiến: từ 14 tỷ – 25 tỷ cho 1 căn biệt thự biển.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào đầu tư cùng với Tập đoàn Sun group và đang đầu tư các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng khác thì với mức giá như trên là một mức giá rất hợp lý và phù hợp với nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu 1 sản phẩm nghĩ dưỡng Đẳng cấp và khác biệt trong hệ thống của Tập đoàn Sun Group.

 

Đặc biệt đây cũng chính là Giai đoạn đầu tiên của dự án được đưa ra giới thiệu với nhà đầu tư tại Việt Nam nên Đây thực sự là 1 cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

 

Lưu ý: Nhà đầu tư nên chọn cho mình các Đại lý chính thức và nhân viên có nhiều kinh nghiệm để chọn được tư vấn và chọn căn tốt nhất.

 

Giá bán tham khảo các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác:

 • Vinpearl Phú Quốc 3: Giá từ 16 tỷ – 33 tỷ; Diện tích 360m2 – 420m2; Số lượng còn 30 căn/ 233 căn.
 • Vinearl Phú Quốc 4: Giá từ 15,7 tỷ – 43 tỷ; Diện tích 360m2 – 500m2; Số lượng còn lại 40 căn/ 236 căn.
 • Premier Village Phú Quốc Resort: Giá từ 19 tỷ – 60 tỷ; Diện tích 400m2 – 1500m2; Số lượng còn lại 23 căn/ 163 căn.

Thanh khoản có dễ không?

Khi đầu tư vào kênh Bất động sản nghỉ dưỡng thì thời gian thanh khoản sẽ lâu hơn so với việc đầu tư vào các kênh Bất động sản khác như: Nhà phố, chung cư, biệt thự… Thường thời gian sẽ rơi vào khoảng từ 5 năm trở đi, sau khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định và đã có thương hiệu và hiệu suất khai thác tốt.

 

Tính thanh khoản cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư, Vị trí, Đơn vị quản lý, Thương hiệu dự án sau khoảng thời gian đưa vào khai thác… Chính vì vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ  các yếu tố như: Chọn khu vực nào ( Nha trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…), chủ đầu tư nào ( SunGroup, VinGroup, FLC…), Đơn vị quản lý nào ( Quốc tế như: Accor Hotels, Jw Marriot, Intercontinental… hay trong nước như VinPearl ) trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Một mẫu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Riêng với Dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc với rất nhiều lợi thế như trên đã phân tích:

 • Chủ đầu tư lớn, uy tín, sản phẩm đẳng cấp
 • Đơn vị quản lý Quốc tế
 • Vị trí cực kỳ đẹp và độc – Bãi Khem
 • Quần thể dự án lớn rộng đến 170ha
 • Sở hữu lâu dài ( Vĩnh viễn )
 • Mức giá vô cùng hợp lý : Chỉ từ 15 tỷ – 30 tỷ

Thì việc thanh khoản chắc chắn sẽ không phải là vấn đề quá lớn khi nhà đầu tư quyết định tham gia đầu tư vào dự án

[button link=”https://sungroupvn.com.vn/lien-he” text_color=”#ffffff” color=”#0b6868″]ĐĂNG KÝ TẢI NGAY CÁC PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ TỐT[/button]

 

4/ Tại sao phải là dự án Premier Village Kem Beach?

Ngoài các ưu điểm của kênh đầu tư nghỉ dưỡng như trên thì dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort còn có những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc:

 

Thứ nhất: Các thiết kế của Tập đoàn Sun Group luôn luôn đi trước và định hướng thị trường. Nếu thị trường hiện tại đang tràn lan các sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách cầu kỳ, xa hoa thì Sun Group đã có Intercontinental Đà Nẵng cách đây gần 10 năm rồi. Và bây giờ với sản phẩm Biệt thự tại Bãi Kem thì lại 1 lần nữa Sun Group tiên phong trong việc thiết kế và dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng.

Thứ 2: Với việc thị trấn An Thới sẽ được quy hoạch đồng  bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch  trong tương lai và Bãi Kem lại nằm tại vị trí trung tâm của  thị trấn An Thới thì chắc chắn tương lai gần lượng khách hàng sẽ đến ngày càng nhiều hơn.

Thứ 3: Với việc chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group là tập đoàn  hàng đầu và tiên phong về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang…. thì việc đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho  khách hàng.

Thứ 4: Với việc chọn các đối tác chiến lược là các Đối tác danh tiếng toàn cầu trong tất cả các lĩnh vực như: Tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel….Đó cũng chính là lời khẳng định và cam kết của Sun Group sẽ mang giá trị đẳng cấp xứng tầm đến với nhà đầu tư.

Thứ 5: Đặc biệt việc phát triển đồng bộ giữa nghỉ dưỡng và giải trí như: Cáp treo, công viên đại dương, công viên giải trí đẳng cấp cũng là 1 phần trong kế hoạch đưa khách hàng đến với các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group nhiều hơn trong tương lai.

Vì vậy việc nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đây chắc chắn là 1 quyết định đúng đắn và chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

 

Một góc dự án Premier Village Kem Beach

5/ Thông tin về dự án:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án lớn xứng tầm quốc tế: Bà Nà Hill, Intercontiental Sun Penisula Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc Resort, Cáp treo Fansipan…
 • Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới: Tập đoàn quản lý khách sạn đẳng cấp hàng đầu thế giới, quản lý nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng trên  thế giới.
 • Vị trí đắc địa : Bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Tổng diện tích của dự án: 59,6ha
 • Tống số biệt thự: 500
 • Mật độ: 19%

Mặt bằng tổng thể dự án Premier Village Kem Beach Resort

Thông tin Biệt thự:

 • Mẫu A: Diện tích 810m2 – 880m2, 4 phòng ngủ, View trực diện biển, Giá: 50-60 tỷ
 • Mẫu B: Diện tích 310m2 – 360m2, 4 phòng ngủ, View biển, sát biển. Giá: 30 tỷ
 • Mẫu C: Diện tích 310m2 – 360m2, 4 phòng ngủ, View trực diện hồ. Giá: 30 tỷ
 • Mẫu D: Diện tích: 245m2 – 280m2, 3 phòng ngủ, View vườn. Giá: 15 tỷ

Mẫu Biệt thự Loại A

Mẫu biệt thự loại B

Thiết kế mẫu biệt thự loại B

Mẫu biệt thự loại C

Thiết kế mẫu biệt thự C

Mặt bằng chi tiết và đầy đủ nhà đầu tư xem thêm Tại đây hoặc đăng ký tải đầy đủ ở phía dưới.

 

[button link=”https://sungroupvn.com.vn/lien-he” text_color=”#ffffff” color=”#0b6868″]ĐĂNG KÝ TẢI NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN ĐẦY ĐỦ[/button]

Premier Village Kem Beach

Khách sạn Jw Marriot Phú Quốc thuộc Bãi Khem

Chính sách bán hàng của dự án Premier Village Kem Beach có gì hấp dẫn?

Chính sách bán hàng dự án đang rất nhiều ưu đãi với nhiều phương án tốt cho khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp và tối ưu nhất cho mình và với chính sách mới cực tốt nhận trước 3 năm lợi nhuận và Chiết khấu đến 20% thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu Biệt thự biển của Tập đoàn Sun Group.

Phương án 1:

 • Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa Biệt thự vào Chương trình cho thuê Và không thấp hơn 9% / Năm
 • Thời gian cam kết: 10 năm. Kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá bán và Biệt thự được đưa vào bàn giao.
 • Kỳ thanh toán:
  • Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện
  • Các kỳ thanh toán tiếp theo: Được chi trả và Tháng 6 và Tháng 12 hàng năm
 • Tặng 150 đêm nghỉ dưỡng/ 10 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group: Jw Marriot Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisuna….
 • Tặng chuyến du lịch trị giá 250 triệu : Khách hàng có thể lựa chọn đi Mỹ hoặc đi trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam ( Chi tiết về chương trình đi Mỹ và Trải nghiệm tuyệt tác )

Phương án 2:

( Dành cho khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu, kể từ thời điểm đủ điều kiện)

 • Khách hàng nhận chiết khấu 20% Giá bán biệt thự ( Chưa bao gồm VAT )
 • Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê Biệt thự:
  • 85% lợi nhuận sau thuế trong 10 năm đầu tiên và không thấp hơn 9% giá bán biệt thự trước CK 20%
  • 70% lợi nhuận sau thuế từ năm 11 đến năm 15 và không thấp hơn 9% giá bán biệt thự trước CK 20%
 • Thời gian cam kết: 15 năm. Kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá bán và Biệt thự được đưa vào bàn giao.
 • Kỳ thanh toán:
  • 3 Năm đầu tiên kể từ ngày đủ điều kiện: Không nhận thu nhập từ cam kết
  • Các kỳ thanh toán tiếp theo: Được chi trả và Tháng 6 và Tháng 12 hàng năm
 • Tặng 225 đêm nghỉ dưỡng/ 15 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group: Jw Marriot Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisuna….
 • Tặng chuyến du lịch trị giá 250 triệu : Khách hàng có thể lựa chọn đi Mỹ hoặc đi trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam ( Chi tiết về chương trình đi Mỹ và Trải nghiệm tuyệt tác )

Tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi tài chính có gì hấp dẫn?

Tiến độ thanh toán hiện tại chia làm 9 đợt:

 • Đợt 1- 3: Đóng 30% và ký Hợp đồng vay vốn
 • Đợt 4 – 9: Đóng 65% và ký Hợp đồng mua bán
 • ( Chi tiết về Tiến độ thanh toán: TẠI ĐÂY )

Chính sách ưu đãi tài chính:

 • Thời gian vay: Tối thiểu 3 năm. Tối đa 15 năm
 • Mức cho vay: 50% – 70% giá bán biệt thự ( Bao gômg VAT )
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất: 24 tháng ( Lãi suất 0%, Miễn phí phạt trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc )
 • Lãi suất các tháng tiếp theo: Lãi suất cơ sở + biên độ theo quy định

Khách hàng không sử dụng chính sách ưu đãi lãi suất: Được chiết khấu 8% trên giá bán biệt thự ( Chưa bao gồm VAT )

ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG MUA TRONG ĐỢT ĐẦU TIÊN CÓ CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI

CHIẾT KHẤU ĐẾN 37% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ

 

[button link=”https://sungroupvn.com.vn/lien-he” text_color=”#ffffff” color=”#0b6868″]ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 37%[/button]

 

Với những yếu tố trên, Phú Quốc xứng đáng là nơi mang đến một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thiên nhiên ưu đãi. Qua đó, dự án Premier Village Kem Beach cũng hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản với tính thanh khoản tốt và giá trị gia tăng cao.

 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *