Tin Tức

Tiềm Năng Phát Triển Của Những Dự Án Sungroup Phú Quốc

13/02/17

Trong những năm gần đây với những chính sách mở cửa, thu hút vốn đầu tư vô cùng hấp dẫn cùng với tiềm năng du lịch sẵn có, Phú Quốc đã lột xác dần trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều tập đoàn lớn với những dự án quy mô, đã khiến cho Phú Quốc có sự chuyển mình nhanh chóng.

 

Trong đó, dự án Sungroup Phú Quốc là một trong những đại dự án lớn nhất tại đây với quần thể khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí, cáp treo được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng bao gồm: Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phú Quốc Resort

Sungroup Phú Quốc

Sungroup Phú Quốc

Những thuận lợi của các dự án Sungroup Phú Quốc

Cùng với sự đầu tư các dự án Sun Group Phú Quốc, hòn đảo này cũng có sự chuyển mình lớn với những thay đổi đáng kinh ngạc. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất của Phú Quốc đã được hình thành như cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, trục giao thông Bắc – Nam, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc, một số tuyến đường vòng quanh đảo, đường nhánh.

Với sự định hướng của Nhà nước, đến năm 2030 sẽ phát triển Phú Quốc thành vùng đặc khu kinh tế biển của cả nước.

Điều này khiến cho các dự án Sungroup Phú Quốc ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

 

Sungroup Phú Quốc được đặt tại ví trí vô cùng thuận lợi, thuộc phía Nam đảo Ngọc, đây là nơi thiên nhiên vô cùng tươi đẹp với bãi cát trắng trải dài, rừng nguyên sinh hoang sơ và cảnh quan địa hình đồi nùi, ghềnh đá hùng vĩ.

 

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là sự án Condotel Sungroup được đặt tại bãi Khem, là bãi biển dài và đẹp nhất tại Phú Quốc. Nằm liền kề trong tổ hợp nghỉ dưỡng, hệ thống biệt thự biển được thiết kế độc đáo Premier Village Phú Quốc Resort tạo lạc tại Mũi Ông Đội, phần tận cùng phía Nam Phú Quốc với vị trí đặc biệt hiếm có trên Thế giới với tầm nhìn ra 2 mặt biển song song, đầy sức hấp dẫn.

Chính những nét độc đáo của hệ thống nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc đã khiến cho nơi đây trở nên độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào khác.

 

Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại quần thể nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc

Không chỉ là dự án mang đẳng cấp Quốc tế mà với uy tín và chất lượng của các sản phẩm nghỉ dưỡng đã cung cấp trên thị trường những năm vừa qua, hệ thống nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc còn được kỳ vọng là tuyệt tác kiến trúc tiếp theo trên thị trường bất động sản, là một địa chỉ đầu tư đầy hấp dẫn cho các khách hàng.

Với chính sách bán hàng đầy ưu đãi, cho vay lên tới 70% giá trị của sản phẩm với lãi suất 0%, với nhiều phân khúc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng vè tính thanh khoản cao, sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng để sở hữu một căn hộ, biệt thự tại Sungroup Phú Quốc.

 

Đặc biệt với chính sách “chia sẻ kỳ nghỉ” mọi khách hàng đều được nhận lợi nhuận hàng năm lên tới 9% trong vòng 9 năm khi sở hữu biệt thự hay căn hộ tại Sungroup Phú Quốc.

 

Như vậy, với nhiều tiềm năng du lịch đặc sắc cùng với sự đầu tư hiệu quả, trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch nghĩ dưỡng hàng đầu ở nước ta. Bởi vậy, cơ hội đầu tư vào dự án Sungroup Phú Quốc chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *