Tin Tức

Giá bán Sun Olalani Đà Nẵng là bao nhiêu? Có đắt không?

9/09/22

Thông tin Sun Olalani sắp ra mắt giới đầu tư vào tháng 11 tới khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Một trong những câu hỏi được các nhà đầu tư đặt ra nhiều nhất lúc này là giá bán Sun Olalani Đà Nẵng là bao nhiêu? Có đắt không? Anh chị hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Để có sự chuẩn bị tốt nhất đón sóng đầu tư từ dự án đáng sống nhất Đà Nẵng này. Mời anh chị cùng tham khảo.

1. Giá bán Sun Olalani Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, dự án Sun Olalani chưa chính thức mở bán. Chủ đầu tư Sun Group cũng vẫn chưa chính thức công bố giá bán Sun Olalani là bao nhiêu.

Theo nguồn tin mà chúng tôi cập nhật được, thì nhiều khả năng, dự án này sẽ ra mắt vào tháng 11 tới. Điều này có nghĩa là cho đến thời điểm mở bán, mọi thông tin về giá bán dự án Sun Olalani đều mang tính chất tham khảo, chưa xác thực. Do đó, nhà đầu tư cần tỉnh táo trước những thông tin tìm kiếm trên mạng internet hiện nay.

Ở khía cạnh dự đoán, theo các chuyên gia, giá bán của Sun Olalani Đà Nẵng chắc chắn sẽ không rẻ. Nhiều người dự đoán đối với các căn nhà phố liền kề có diện tích từ 100-200m2, mức giá sẽ giao động ở mức trên 100tr/m2 đối với những căn view sông, tương đương 12-24 tỷ/căn.

Tuy nhiên, thực tế, giá bán Sun Olalani vẫn là một ẩn số. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính xác từ CĐT Sun Group và gửi đến anh chị ngay khi có thông báo mới nhất.

2. Giá bán Sun Olalani như vậy có đắt không? Có nên đầu tư hay không?

Bên cạnh câu chuyện giá bán Sun Olalani Đà Nẵng là bao nhiêu thì vấn đề giá bán dự án này có đắt hơn so với mặt bằng chung các dự án lân cận hay không và có đáng để đầu tư thời điểm này không?… cũng là mối bận tâm của nhiều người.

Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi phân tích xem, Sun Olalani thực sự mang lại những giá trị gì cho nhà đầu tư.

Thứ nhất là vị trí đắc địa hiếm có

Như đã biết, Sun Olalani nằm trên quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Đà Nẵng. Đây là dự án thấp tầng duy nhất sở hữu mặt tiền sông Hàn tuyệt đỉnh. Với quỹ đất ven sông khan hiếm cùng tầm view sông Hàn thơ mộng hiếm có, chắc chắn rằng giá bán Sun Olalani sẽ không thể so sánh với bất cứ dự án nào lân cận. Nhất là khi những dự án này không thể có được những lợi thế mà Sun Olalani đang sở hữu.

Thứ hai là số lượng vô cùng khan hiếm

Một điều làm nên sức hút của Sun Olalani chính là giới hạn về số lượng. Theo đó chỉ với 193 căn bao gồm cả nhà phố và biệt thự, Sun Olalani sẽ làm lên một cuộc chiến mà chỉ những nhà đầu tư may mắn mới có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành chủ nhân của dự án tinh hoa này.

Đặc biệt, với số lượng ít ỏi cùng vị trí đắc địa như vậy, câu chuyện Sun Olalani tăng giá chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Do đó, chuyện Sun Olalani có đắt hơn so với các dự án khác cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thứ ba là tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống chuẩn thượng lưu cho tầng lớp tinh hoa tại Đà Nẵng, Sun Olalani sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp chưa từng có. Tại đây, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong vài bước chân. Có thể nói đây chính là KĐT kiểu mẫu đáng sống nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Thứ tư là cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh

Đến thời điểm hiện tại, dù chưa có bảng giá chính thức nhưng chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng giá bán Sun Olalani Đà Nẵng không hề rẻ. Điều này có nghĩa là cư dân tương lai của Sun Olalani phần lớn là những người thành đạt, có mức sống cao và khao khát tìm một nơi xứng đáng để tận hưởng cuộc sống. Vì vậy, trở thành chủ nhân tương lai của Sun Olalani nghĩa là anh chị sẽ là một phần của cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh cùng đẳng cấp và nâng tầm chuẩn sống.

Tưu chung lại, nhìn vào những lợi thế này có thể chắc chắn một điều Sun Olalani là dự án vô cùng đắt giá xứng tầm đẳng cấp mà mọi nhà đầu tư đều khao khát. Và tất nhiên với số lượng giới hạn, vị trí đắc địa cũng những cơ hội sinh lời hấp dẫn, mức giá bán của Sun Olalani Đà Nẵng sẽ không hề rẻ. Thậm chí còn nhỉnh hơn so với các dự án lân cận. Tuy nhiên, xét về những lợi thế mà Sun Olalani sở hữu thì có thể thấy đây là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Một lời khuyên cho các nhà đầu tư Sun Olalani chính là hãy đầu tư vào dự án này sớm nhất, ở ngay thời điểm mớ bán đầu tiên. Vì chắc chắn đây sẽ là thời điểm có mức giá bán tốt nhất cho nhà đầu tư. Nếu không quyết đoán ở thời điểm này, cơ hội sẽ không dành cho anh chị.

Đăng ký nhận bảng giá dự án Sun Olalani Đà Nẵng sớm nhất bằng cách để lại Email và SĐT bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật đến anh chị những thông tin mới nhất về dự án.

Và đừng quên theo dõi sungroupvn.com.vn để cập nhật những xu hướng đầu tư BĐS có lợi và hiệu quả nhất hiện nay!

Related Posts