Tin Tức

Hạ Long thu hút các nhà đầu tư là do đâu ?

5/04/17

Hạ Long một trong những thành phố trẻ trung, năng động với những thế mạnh lớn về du lịch đã là nơi thu hút các nhà đầu tư làm nên các dự án lớn. Tại sao Hạ Long lại có sức hút lớn với các nhà đầu tư như vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về bất động sản Hạ Long cũng như hiểu được lý do tại sao Hạ Long lại thu hút được các nhà đầu tư đến vậy.

Thế mạnh lớn về du lịch

Premier Village Hạ Long

Hạ Long điểm đến du lịch hấp dẫn

Hạ Long nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu đã và đang thu hút được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Theo báo cáo thống kê vào năm gần đây, Hạ Long đạt mức 6,3 triệu lượt khách, con số này gia tăng lên 14% so với cùng kỳ, trong đó, lượng khách quốc tế có đến 2,7 triệu. Ngay trong năm 2016 vừa qua vào dịp Tết, Hạ Long đã có đến 66.000 du khách.

Với con số tăng mạnh như thế này cho thấy, Hạ Long đang từng bước phát triển mạnh mẽ, sẽ là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư đến với thành phố này. Cũng chính vì thế mà nhiều những dự án tầm cỡ của các ông lớn như Sun Group hay VinGroup cũng đều lựa chọn Hạ Long làm điểm đầu tư. Từ đó, lần lượt các doanh nghiệp, các ông lớn đều đổ xô vào nơi đây như một thói quen bởi nhìn thấy được tiềm năng du lịch lớn. Và không chỉ là các dự án về vui chơi giải trí mà còn là những dự án nghỉ dưỡng của Sun Group nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tạo cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Phát triển cơ sở hạ tầng

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Sân bay Vân Đồn Quảng Ninh

Không chỉ có lợi thế lớn về du lịch mà Hạ Long còn có kết nối cơ sở hạ tầng đồng bộ như tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái. Đây chính là cơ hội cho sự phát triển nhanh chóng của Hạ Long, để đón những nguồn du lịch từ những thành phố khác. Cạnh đó là sân bay Vân Đồn đang dần đi vào hoạt động để đưa những vị khách quốc tế đến gần hơn với Hạ Long, hay cầu Bạch Đằng được nối liền với Hạ Long cũng sắp hoàn thành là những yếu tố góp phần kết nối hạ tầng giữa giữa các khu vực khác.

Việc kết nối, mở rộng hạ tầng nơi đây đã giúp cho giao thông thêm thuận lợi , giúp cho du khách rút ngắn được thời gian di chuyển từ Hạ Long thu hút các nhà đầu tư là do đâu  Hạ Long đến Hà Nội, Hải Phòng. Đây cũng là cơ sở cho sự phát triển của thị trường bất động sản Hạ Long.

Hạ Long với cơ hội đầu tư lớn

Premier Village Hạ Long

Vịnh Hạ Long nơi hình thành nên nhiều dự án đầu tư lớn

Với thế mạnh lớn về du lịch, với việc phát triển về cơ sở hạ tầng thì Hạ Long luôn có cơ hội đầu tư lớn. Đặc biệt với các dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư được thực hiện và xây dựng tại nơi đây.

Shophouse chính là mô hình đầu tư thành công khi là tổ hợp vừa là nhà ở và vừa là nơi kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư vì tính đa chức năng mà nó sở hữu. Không chỉ là nơi để kinh doanh mà còn là nơi để ở, để nghỉ dưỡng hay đơn giản là cho thuê. Vì vậy mà những căn Shophouse thường mang tính ổn định và hiếm khi bị ảnh hưởng bởi thị trường.

Ngoài ra, cơ hội đầu tư khi đến với Hạ Long còn nằm trong dự án nghỉ dưỡng của những ông lớn như Sun Group với biệt thự Premier Ha Long được thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Đây sẽ là những căn biệt thự có khả năng thu hút lớn các nhà đầu tư bởi nó đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách về một cuộc sống thượng lưu, hiện đại.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn tại Hạ Long

Một trong những yếu tố hấp dẫn và thu hút được các nhà đầu tư khi đến với Hạ Long chính là cơ hội đầu tư lớn. Để có được cơ hội đầu tư lớn chắc chắn các nhà đầu tư cần tận dụng cho mình những nguồn lực lớn về tiềm năng và lợi thế du lịch. Điều này sẽ giúp được các nhà đầu tư nhanh chóng có được cơ hội sinh lời và nâng cao khả năng đạt lợi nhuận.

Nhận thấy tiềm năng, ông lớn Sun Group đã thực hiện đầu tư và xây dựng lên dự án Premier Village Ha Long là nơi nghỉ dưỡng cao cấp nhất cho du khách với hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của du khách. Bên cạnh đó, là những chính sách ưu đãi hấp dẫn và những cam kết sinh lời chắc chắn mà chủ đầu tư đưa ra sẽ là yếu tố giúp cho khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm này.

Như vậy, với những lý do trên thì Hạ Long xứng đáng trở thành một điểm đến đầu tư tốt nhất với những cơ hội đầu tư chắc chắn.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *