Tin Tức

Khách du lịch quốc tế tăng, chọn ngay kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Premier Village Phú Quốc
21/03/17

Những năm gần đây, nhờ việc đẩy mạnh hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng du lịch được chú trọng mà kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu du lịch của người dân cũng tăng cao. Chính vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng đang có một lợi thế khá lớn trên thị trường.

 

Ngành du lịch đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với nguồn khách quốc tế tăng cao

Premier Village Phú Quốc

Sức cuốn hút lớn từ những Phú Quốc

Với cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng, mở ra nhiều đường bay trong nước và quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước đến với khu du lịch của Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là sự gia tăng khách du lịch quốc tế. Trong suốt 1 năm vừa qua, lượng khách du lịch tăng vọt lên đến 26%, đây chính là bước nhảy tích cực đối với bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể là lượng khách từ Hàn Quốc tăng tới 39%, khách du lịch đến từ Nga chiếm 28% và con số khách du lịch Thái Lan đã tăng 26%, trong khi đó, lượng khách Mỹ, Nhật Đài Loan cũng tăng đến hơn 10%. Sự gia tăng đó là cơ sở góp phần làm nên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động và hấp dẫn các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt ở các thị trường đầy tiềm năng như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… nơi sở hữu những cảnh quan thiên nhiên ưu đãi với những điểm du lịch nổi tiếng sẽ là điểm đến, là nơi dừng chân lý tưởng cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước, là điều kiện thuận lợi để làm nên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn.

 

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn trên thị trường

Premier Village Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc

Trong một vài năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có những bước phát triển nhanh chóng và đột phá ở những thị trường năng động. Tuy nhiên, không chỉ có Đà Nẵng, Nha Trang là thị trường tốt nhất để hình thành nên các dự án nghỉ dưỡng mà Phú Quốc mới chính là thị trường nghỉ dưỡng lên ngôi trong những năm tới.

 

Thực tế cho thấy, vùng đất mới Phú Quốc đang từng ngày đón nhận những dự án lớn từ các chủ đầu tư. Từ một hòn đảo hoang sơ với thiên nhiên mang vẻ đẹp thơ mộng đến trữ tình đã thu hút hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn như Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay làm thay đổi hẳn thị trường nơi đây.

 

Thừa hưởng những lợi thế từ thiên nhiên với những bãi biển đẹp nhất thế giới, với làn nước trong xanh, với những bãi cát trắng mịn màng và cả những triền đồi dài bất tận uốn cong như đang ôm trọn khung cảnh, nơi đây đã thu hút được hàng loạt du khách mỗi năm. Nhận thấy được điều đó, tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng làm nên cho mình những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và Condotel Premier Residences Phú Quốc được thiết kế thông minh bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và được quản lý bởi những đơn vị danh tiếng hàng đầu thế giới đã làm nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo, tạo sự hài lòng nơi khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì thế, không chỉ có du khách trong nước tìm đến với nơi đây mà còn là những du khách nước ngoài muốn đến để cảm nhận và trải nghiệm không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

 

Như vậy, thị trường khách sạn và khu nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục duy trì ở mức tăng trưởng cao và nhanh chóng. Vì thế, việc lựa chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của các nhà đầu tư.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *