Tin Tức

Khu du lịch hàng đầu Việt Nam: Bà Nà Hills của Sun Group

Tin tức Sungroup
21/01/17

Bà Nà Hills ( Đà Nẵng) được xây dựng bởi Sun Group là điểm du lịch duy nhất được vinh danh 2  năm liên tiếp bằng giải thưởng cao quý: “Khu du lịch hàng đầu việt Nam” của ngành du lịch Việt.

 

SunGroup và Bà Nà Hills đạt nhiều thành công trong năm 2016

Ngoài các danh hiệu dành cho Emerald Bay Phú Quốc hay intercontinental sun peninsula đà nẵng, năm nay, Sun Group cũng đạt được nhiều thành công vang dội nhờ công trình “chào sân” Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, khu thiên đường du lịch của Việt Nam được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch tôn vinh về những thành tựu đã đạt được.

Tin tức Sungroup

Lễ đón du khách thứ 2 triệu được tập đoàn SunGroup tổ chức tại Bà Nà Hlls

Để luôn mang tới cảm giác mới mẻ, lạ lẫm và giữ chân du khách, khu du lịch Bà Nà Hills vẫn được cải tạo liên tục và bổ sung thêm nhiều cảnh quan. Từ năm 2009 tới nay app vay tiền, rất nhiều công trình mới đã được đưa vào sử dụng như như: Khu French Village ( Làng Pháp) mang lại cảm giác sang trọng như châu Âu thu nhỏ trên đỉnh đồi Bà Nà. Đặc biệt, trong năm 2016 này, tại Làng pháp đã bắt đầu cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao quốc tế.

Khu làng pháp tại Bà Nà Hills

Một điểm mới khác cũng được các du khách ghé thăm Bà Nà vào năm 2016 là hệ thống nhà hàng, quán ăn tại khắp khu du lịch. Nhờ điều này, du khách đến với Sun Group Bà Nà không còn phải lo lắng về vấn đề ẩm thực mà có thể dừng chân ở bất kỳ đâu để thưởng thức các món ăn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Theo dự kiến, khu du lịch Bà Nà cũng sẽ đưa vào vận hành thêm các tuyến cáp treo mới và hoàn thiện khu lâu đài Bà Nà (rộng 2,4ha) và các khách sạn 5 sao để nâng tầm chất lượng phục vụ du khách.

Với sự hoàn thiện và không ngừng đổi mới này, Bà Nà đang là một trong số những khu du lịch đẳng cấp và thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay.

 

Địa chỉ tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Để trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh khi sở hữu các sản phẩm của tập đoàn Sun Group, quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua các văn phòng đại diện của tập đoàn.

Văn phòng tại Tp. Hà Nội có địa chỉ là tầng 4, tòa nhà Sun City, Số 13 Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Văn phòng đại điện ở  TP HCM: Tầng 19, tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Với những danh hiệu cao quý mà Bà Nà Hills cũng như Sun Group nhận được trong những năm qua như một bằng chứng khẳng định chiến lược đầu tư du lịch bài bản và thông minh, hợp lý của Tập đoàn Mặt Trời không chỉ tại Thành phố Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

Related Posts